คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

มือดีราดน้ำมัน BMW คันหรู กลางวันแสก ๆ

9 เมษายน 2562 - 17:19 น.
ราดน้ำมัน,รถบีเอ็ม,ลำปาง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 842 ครั้ง

ลำปาง-มือดีใช้น้ำมันราดเก๋ง BMW 32Di คันหรู แม่ค้าสาวขายของออนไลน์ กลางวันแสก ๆ จนท.เร่งตรวจสอบ คาดฝีมือวัยรุ่นคึกคะนอง เจ้าตัวยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร


 

                     9 เมษายน 2562 ร.ต.อ.ธานี จันทร์ตันกูล รองสวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจชุดที่ 3 เดินทางตรวจสอบถนนตลาดจีน (กาดกองต้า) ตรงข้ามทางเข้าวัดเกาะวารลุการามเขตเทศบาลนครลำปาง ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง 

 

 

                     ทั้งนี้หลังรับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ตำรวจภูธรจังหวัดลำปางว่า มีคนนำน้ำมันราดใส่รถเก๋งของประชาชนที่จอดไว้ข้างถนนได้รับความเสียหาย เมื่อไปถึงพบผู้เสียหายเป็นผู้หญิงยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างรถเก๋งบีดับบลิว BMW 32Di  สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กพ 5999 ลำปาง

 

                     จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีร่องรอยน้ำมันเครื่องเก่าราดตั้งแต่กระจกหลังข้างซ้ายไหลเป็นทางยาวผ่านประตูหลังซ้ายหยดเต็มพื้นถนน เจ้าหน้าที่สายตรวจจึงบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนจะแนะนำให้ผู้เสียหายเจ้าของรถเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่สภ.เมืองลำปาง

 

 

                     จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียหายชื่อนางสาวณัฐธิดา มาละดี อายุ33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/5 ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง และให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนทำงานเป็นแม่ค้าขายของทางออนไลป์ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถ ดับบลิว BMW 32Di  สีเทาดำ  หมายเลขทะเบียน กพ 5999 ลำปาง มาจอดตรวจข้างทางจุดเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ10 โมงครึ่งที่ผ่านมาก่อนจะเดินไปออกกำลังกายหลังกำลังกายเสร็จก็เดินกลับมาที่รถเพื่อขับรถกลับบ้าน ขณะกำลังขึ้นรถสังเกตเห็นรองน้ำมันเครื่องไหลเป็นทางยาวที่ตรงกระจกหลังข้างซ้ายไหลเป็นทางยาวผ่านประตูหลังซ้ายหยดเต็มพื้นถนน คิดว่าต้องถูกกลั่นแกล้งและมีคนนำน้ำมันมาคาดรถของตนแน่นอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบเพื่อสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ 

 

                     นางสาวณัฐธิดา มาละดี ให้การเพิ่มเติมอีกว่า ที่ผ่านมา ตนก็มักจะเอารถมาจอดบริเวณนี้เป็นประจำและไม่เคยเกิดเหตุอะไรอย่างนี้มาก่อนและที่สำคัญคาดว่านะจ้าเพิ่งก่อเหตุไปหมาด ๆ และไม่เคยไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทหรือมีเรื่องกับใครไม่รู้ว่ามาจากสาเหตุใดและทำไมมาทำกับรถของตน ซึ่งตนจะแจ้งความเอาเรื่องดำเนินคดีถึงที่สุด และจะย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุเพื่อติดตามตัวคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ ส่วนคนร้ายน่าจะเป็นวัยรุ่นคึกคะนองที่ก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์มาจอดห่าง ๆ พอก่อเหตุขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็วซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดต่อไป   

 

 

                     เรื่องโดย : ประทีป นันทะผาบ  

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ