** เจิดจรัสฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019 สวารอฟสกี้ เผยโฉมมนต์เสน่ห์แห่งประกายแสงอันเจิดจรัสในทุกๆ แง่มุมผ่านเครื่องประดับ นาฬิกาและแอ็กเซสเซอรี่คอลเลกชั่นใหม่ที่จะทำให้ทุกวันกลายเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษ โดยมนต์เสน่ห์คอลเลกชั่นล่าสุดนี้อยู่ที่การเล่นของแสง ที่ส่องกระทบคริสตัลก่อให้เกิดเป็นประกายแสงระยิบระยับชวนหลงใหล ที่ครองใจผู้คนมาแล้วทั่วโลก

          ** ลงตัวเดอะ ลองจินส์ มาสเตอร์ คอลเลกชั่น กับโมเดลที่แสดงฟังก์ชันข้างขึ้นข้างแรม ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา โดยมีตัวเลขอารบิกแสดงวันที่ล้อมรอบเป็นวงกลม ซึ่งเข็มนาฬิกาจะชี้ไปยังวันที่ปัจจุบัน ภายในบรรจุกลไกใหม่ คาลิเบอร์ L899 ที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ มาพร้อมหน้าปัดสีเงินบาร์ลีย์คอร์นตกแต่งตัวเลขอารบิก ส่วนสายรัดข้อมือเป็นสายหนังสีน้ำตาล เข้ากับหน้าปัดอย่างลงตัว

          ** คลาสสิก : สำหรับ คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019-20 สปอร์ตแม็กซ์ นำเสนอมุมมองของความคลาสสิกที่บอกเล่าเรื่องราวในอนาคตผ่านซิลลูเอทใหม่ โดยนำเอาสไตล์เฟมินีน และความล้ำสมัยมาตีความใหม่ โดยพัฒนาจนเกิดเป็นชุดสูทที่ผสมผสานสองสไตล์ที่ว่านี้เข้าไว้ด้วยกันและยังสามารถสวมใส่ได้หลายแบบ

          ** ทรงดั้งเดิม : ซีซั่นนี้ โปร-เคดส์ ยังนำรองเท้ารุ่นไฮไลท์อย่าง รอยัล ที่ถือเป็นรองเท้าผ้าใบทรงดั้งเดิมของแบรนด์มาปรับใหม่ทั้งสีและวัสดุ พร้อมเพิ่มโลโก้กราฟฟิก โปร-เคดส์ ประทับอยู่บนรองเท้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้รองเท้าและนำเอาความคลาสสิกมาผสมผสานกับความทันสมัย