เกรฮาวด์ คาเฟ่ และ อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ นำโดย อังสนา พวงมะลิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ เกรฮาวด์ คาเฟ่ ร่วมกับ เดวาร์ นำโดย กสิณสุข มะกล่ำทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “ดับเบิ้ล เอช ปาร์ตี้” ครั้งแรกในเมืองไทยกับเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้เปิดตัวโปรเจกท์ครั้งใหญ่ที่จะชวนสร้างอารยธรรม ไฮบอล ภายใต้คอนเซ็ปต์ #D15NIGHTS ความสนุกคูณสอง ด้วยการรังสรรค์ 3 เมนูเครื่องดื่ม เดวาร์ ไฮบอล เพื่อสุนทรียภาพในเรื่องการรับประทานและการดื่มให้มีความเท่มากยิ่งขึ้น ที่ร้านอาหาร เกรฮาวด์ คาเฟ่ และ อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ ทุกสาขาทั่วประเทศ

อุทยาน ศุภสุข-กสิณสุข มะกล่ำทอง-อังสนา พวงมะลิต

          ภายในงานซึ่งจัดขึ้นที่ เกรฮาวด์ คาเฟ่ แฟล็กชิพ สโตร์ สาขาเจ อเวนิว ทองหล่อ คลาคล่ำไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ “อิ่ม” วีรศักดิ์ ชุณหจักร, ศุภโชค ผึ่งผดุง, “แนน” ชัญญ ธนเพ็ญชาติ, ประพันธ์ รากะรินทร์, พงศธร วงศ์หงส์เหิร, สวินณา-อัครพงศ์ ดาโลดม, “โบว์” ณชา จึงกานต์กุล ฯลฯ โดย “โบว์” ณชา บอกว่า เชื่อว่า 1+1 ต้องมากกว่า 2 เพราะเรารู้สึกว่าอะไรที่มาส่งเสริมกันได้ จะทำให้ความสุขของคนเราเพิ่มทวีคูณ โดยเฉพาะเรื่องอาหารและเครื่องดื่มที่เข้ากัน ซึ่งเป็นอะไรที่คู่กันแล้วเกิดเป็นความสนุกแบบคูณสอง ช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นเงินซื้อไม่ได้ แต่เราเลือกสั่งความสุขได้ว่าจะให้เมนูอาหารนี้คู่กับเครื่องดื่มแบบไหน แบบนี้เหมาะกับคนทำงานในเมืองมากๆ เพราะเป็นการผ่อนคลายจากการทำงานหนัก การเผชิญรถติด หรือภาระต่างๆ ที่ต้องเจอ การแวะมาที่เกรฮาวด์รับรองว่าตอบโจทย์ในการได้ความสุขง่ายๆ กลับไป

อวิกา แจ้งเจนกิจ-วีรศักดิ์ ชุณหจักร

ภัณฑิตา เฮงตระกูลสิน-ณชา จึงกานต์กุล-สวินณา ดาโลดม

ชัญญ ธนเพ็ญชาติ

          ด้าน “แนน” ชัญญ บอกว่า ดับเบิ้ลหรือการทวีคูณต้องดีกว่ามาเดี่ยวๆ อยู่แล้ว เหมือนกับการมาร้านอาหาร ถ้าสั่งอาหารแล้วไม่มีเครื่องดื่มมันก็จะรู้สึกมื้อนั้นยังไม่ได้รับการเติมเต็ม ยุคนี้คนจึงนิยมการแพริ่งอาหารกับเครื่องดื่ม เพราะทั้งสองอย่างจะส่งเสริมรสชาติซึ่งกันและกัน และที่เกรฮาวด์คาเฟ่ และอนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ ก็ตอบโจทย์กับคนสมัยนี้ที่ชอบกินชอบดื่มอยู่แล้ว และเมนูทำรสชาติออกมาได้ถูกปาก อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มในเทศกาลพิเศษด้วย