ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสเวลา 06:09 - 23:09 น.


ความสุขเท่านั้นที่จะทำให้หลายๆ คนได้ดีในยุคปัจจุบัน กินได้นอนหลับไม่คิดมากและไม่ฟุ้งซ่านกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น  ไม่ว่าสิ่งใดก็เป็นสัจธรรมโลกล้วนแล้วแต่ต้องมีคู่มือการใช้ชีวิตของแต่ละยุคแต่ละสมัย   ทุกยุคก็ต้องใช้ความกล้าหาญเป็นเครื่องวัดในการดำเนินชีวิต ปัจจุบันเข้าสู่ในเรื่องของการทำมาหากินเราก็ต้องเก่งและต้องอยู่ให้ได้ 

สีมงคล    สีขาว   สีเทา  สีโอรส
เลขมงคล  7  0  1
เลขเด่น    7

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ยังคงมีความสุขและยิ้มได้อยู่เสมอ จะได้รับข่าวเพื่อนเก่าอยู่ตลอด มาเยี่ยมมาหาหรือทักทายหากมีโอกาส ด้านการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะใครที่รอตำแหน่งใหม่รวมถึงการประมูลประสบความสำเร็จด้านการงานแน่นอน จะได้เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไปมาแล้วและได้กลับไปอีกครั้ง

การเงิน        หลังเที่ยงไปแล้วได้รับเงินตลอดมีคนโอนเงินให้หรือนำมาให้ด้วยตัวเอง  มีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์
ความรัก         มีความสุขอาหารการกินอุดมสมบูรณ์อยู่ตลอด ได้รับการช่วยเหลือจากบุตรหลานอภิชาตบุตร คนที่อยากจะเป็นคุณแม่จะสมหวัง  คนโสดจะพบรักกับคนอบอุ่นมีความสุขจะรักกันไปตลอดกาล
สุขภาพ       ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น สำหรับการทำบุญใส่บาตรจะช่วยคนที่เจ็บป่วยจะหายดีวันดีคืน 

 

คนเกิดวันจันทร์
จะมีการงานเข้ามาตลอดโดยผู้หญิงผิวคล้ำนำมา  เหนื่อยหน่อยช่วงนี้แต่ไม่ต้องกลัวจะได้ดีในอนาคต การตื่นเช้ามืดและนอนดึกการเดินทางตลอดทั้งวัน ต้องระวังเกี่ยวกับท้องฟ้าและฝนแปรปรวนอยู่เสมอควรมีร่มพกติดกระเป๋าไปด้วย มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงภูเขาแหล่งธรรมชาติ

การเงิน        ใช้เงินเก่งเป็นที่สุดซื้อความสุขทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อาหารการกินมาให้กับคนในครอบครัว มีโชคลาภจากการพนันและการเสี่ยงโชคดวงดีจากคนเมา

ความรัก        ระวังเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาวหรือรักสามเศร้า การทรมานใจเพราะหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว  คนโสดมีโอกาสมีเพศสัมพันธ์แบบกะทันหัน กับคนที่ไม่ได้รักแต่กิเลสพาไป

สุขภาพ    ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคัน คนชอบดื่มต้องระวังถูกจับปรับ มีโอกาสเสียใต้โต๊ะหรือติดสินบนเจ้าพนักงาน  คนที่กำลังจะฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 พักผ่อนให้เต็มที่มิฉะนั้นมีโอกาสมีผลข้างเคียงต้องระวัง  

 

คนเกิดวันอังคาร
ใช้ชีวิตสบายๆ มีความสุขมีโอกาสเดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19  การพักผ่อนให้เต็มที่  มีวิงเวียนศีรษะบ้างเล็กน้อย   การงานทำงานน้อยแต่ได้เงินมาก   หรือมีคนอุปถัมภ์คำจุนอยู่ตลอด

การเงิน       ซื้อขายแลกเปลี่ยนอะไรสิ่งใดได้ดังใจที่ต้องการคนที่เป็นนายหน้ามีเฮดวงดีมาก หลังเที่ยงไปแล้วมีเงินเข้าทั้งวัน    มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่นำโชค
ความรัก         เจ้าชู้และมีเสน่ห์โปรยคำพูดหวานไปทั่ว  คารมเหลือร้ายมีคนมาตกหลุมรักมากมาย คนโสดไม่เป็นไรคนมีคู่แล้วระวังมักจะถูกจับได้หรือหลุดปากออกมาเอง
สุขภาพ       การปวดเมื่อยแขนขาและหลังการพักผ่อน  การกินอาหารกินแล้วกินอีกใช้ชีวิตแบบมีความสุข หลังจากไปฉีดวัคซีนมาแล้ว 


 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ความสำเร็จและชัยชนะ เหนื่อยและว้าวุ่นกับทุกปัญหาที่มีเข้ามาโดยเฉพาะการแข่งขันและแข่งกับเวลา ต้องระวังอารมณ์และคำพูดมีกระทบกระทั่งกันบ้างกับลูกน้องหรือบริวาร ช่วงตกเย็นต้องระวังของเสียของตกหล่นแตกรวมถึงการสูญหาย หากไม่ประมาทจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะทุกอย่างต้องเสี่ยงอยู่เสมอไม่เสี่ยงก็ไม่ได้มา มีโอกาสซื้อทรัพย์สินโดยเฉพาะของหลุดจำนำและอสังหาริมทรัพย์บางสิ่งบางอย่างที่เราอยากได้ 
ความรัก        รู้สึกเหนื่อยใจอยากอยู่คนเดียวสักพัก การหย่าร้างไปกันไม่ได้  
การแบ่งทรัพย์สมบัติ การเสียใจซ่อนอยู่แต่บอกใครไม่ได้ ให้ทำบุญใส่บาตรทุกอย่างจะดีขึ้นเอง  คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายลูกติด หรือคนที่มีตำหนิเคยผ่านการสูญเสียมาแล้ว  
สุขภาพ      การวิงเวียนศรีษะหลังจากฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 มา การปวดหลังและกล้ามเนื้ออย่างแรงต้องทานยาแก้ปวด ใช้เวลาสักพักทุกอย่างจะดีขึ้นรวมถึงบางคนกำลังรอการผ่าตัด

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
จะทำอะไรต้องเป็นกลุ่มเป็นทีมถึงจะประสบความสำเร็จ จะมีการเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับโดยเฉพาะการติดต่อเรื่องของการงาน   ระวังคำพูดสักนิดจะมีคนทำให้รู้สึกว้าวุ่นต้องเก็บอารมณ์และคำพูดเอาไว้ให้ดี ไม่งั้นเกิดการขุ่นเคืองกันได้ในขณะเดินทาง  หรือมีปากเสียงบนท้องถนน

การเงิน        ใช้ชีวิตราบเรียบแต่มีเงินเข้าซ้ายออกขวาอยู่เสมอ จะมีความโชคดีกับเลขที่บ้านนำโชค
ความรัก        คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีหรือมีชื่อเสียงจะมีความสนิทสนมกันแบบลับลับไม่เปิดเผย  คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวไหนกับคนรักรวมถึงการทำบุญกับครอบครัวของคนรักและตัวเรา
สุขภาพ         ระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนั่นชนนี่หรือลื่นล้มได้ต้องระวังอุบัติเหตุ  รวมถึงการทำอะไรแบบเร่งรีบมีเหตุการณ์ต้องหวุดหวิดอยู่ตลอด  ควรสวดมนต์ไหว้พระก่อนเดินทางออกจากบ้านหรือไปไหนมาไหน

 


คนเกิดวันพฤหัส
จะมีโชคกับเรื่องของการงานติดต่อพูดคุยกับใครก็ประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่อายุมากเป็นผู้หญิง    ตื่นเช้ามืดนอนดึกอยู่ตลอดเพราะอยากให้การงานออกมาดีที่สุดและก็เป็นจริงจะได้ดีอยู่ตลอด

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดดวงดีเป็นพิเศษมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะอายุของคนรักหรือตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับคนรักจะให้โชคจะได้ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์หรือรถยานพาหนะ
ความรัก     มีความเป็นห่วงใยคนรักและลูกหลานบริวารรอบข้างถึงจะขี้บ่นไปบ้างแต่ลูกหลานก็ได้ดี  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีฐานะจะมาทางทิศตะวันตก
สุขภาพ      ชอบวิตกกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง รวมถึงการนอนไม่หลับ พักผ่อนน้อยต้องระวังเกี่ยวข้องกับหลับในโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางหรือใช้รถใช้ยานพาหนะควรระวังเป็นพิเศษ 
 

 

คนเกิดวันศุกร์
มีความวิตกกังวลอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการฉีดวัคซีนป้องกัน ไวรัส
โควิด-19  ทั้งห่วงเรื่องของการงานและอนาคตว่าจะเป็นยังไงสับสนบอกไม่ถูกเลย   คงจะต้องรวบรวมความกล้าและเข้มแข็งในการตัดสินใจ ช่วงนี้วกวนไปมา

การเงิน        มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมดค่างวดรถ รออยู่ผลัดแล้วผลัดอีกจะทำยังไง   เห็นทีต้องนำของมีค่ามาจำนำหรือขายต่อ   เพื่อหมุนการเงินในช่วงนี้
ความรัก       มีหลายเรื่องที่ปกปิดหรือโกหกคนรักอยู่  รู้สึกอึดอัดและทรมานใจกลัวคนรักจับได้  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนแดนไกลหรือชาวต่างชาติที่อยู่กันคนละที่แต่ติดต่อกันทาง LINE ทาง Facebook หรือทางโทรศัพท์
สุขภาพ        วิงเวียนศีรษะมีความกังวลใจรวมถึงความฟุ้งซ่าน  ต้องทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยตามโรงพยาบาลสถานที่มูลนิธิต่างๆ 

 


คนเกิดวันเสาร์
จะมีการงานเข้ามาตลอดเรียกว่ายังไงก็มีชื่อเสียงหรือความสำเร็จได้ดี  มีส่วนแบ่งการตลาดทางด้านธุรกิจได้อยู่เสมอ ใครที่รอเรื่องของการงานอยู่ขออีกสักนิดประสบความสำเร็จได้ดี รอการเรียกตัว มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  

การเงิน        คำนวณรายรับ รายจ่ายอยู่เสมอแต่ก็ยังมีโอกาสที่จะใช้จ่ายมากอยู่ดี  ช่วงค่ำไปแล้วกลับมีเงินเข้ามาอย่างไม่คาดคิด
ความรัก         พูดจาขัดแย้งเรียกว่ามีปากมีเสียงกันอยู่เสมอลิ้นกับฟันแต่ค่ำลงกันก็สงบนิ่งเข้าบ้านเงียบ ไม่ต้องบอกนะว่าทำอะไร  รักกันเหมือนเดิมทุกอย่างแค่หยอกล้อ  คนโสดจะพบรักจากแดนไกล กับคนหน้าตาดีผิวพรรณดีมีชื่อเสียง
สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้ การเดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222