ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564 โดย...  อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา 09:09 - 21:09 น.


ทุกสิ่งทุกอย่างที่ยังต้องใช้กาลเวลาเป็นตัวรักษา  ด้านการงาน การเงินต้องค่อยๆ เริ่มต้นกันใหม่ทุกสิ่งทุกอย่างปัญหามีไว้ให้แก้ทุกคนทำได้ ต้องใช้กาลเวลาฟื้นฟูจิตใจ   แต่คนได้ดีย่อมเป็นคนที่คิดบวกรวมถึงความสะอาดและมั่นใจในสายตาตัวเองเพื่อที่จะทำให้เป็นแรงสร้างงาน

สีมงคล  สีขาว  สีทอง  สีชมพู
เลขมงคล  2  0 1
เลขเด่น  2 

 

คนเกิดวันอาทิตย์
มองไปวันข้างหน้าเดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว การคิดโครงการหรือการวางแผนในการใช้ชีวิตหลายๆ แบบเพื่อเป็นโครงการในวันข้างหน้าหากเกิดเหตุสิ่งใดจะได้มีแผนสำรองทุกอย่างเอาไว้   รวมถึงบางครั้งก็ฟุ้งซ่านได้เพราะความฉลาดเกิน

การเงิน         พยายามเก็บและมองหาสิ่งที่จะสำรองเอาไว้ทั้งการใช้ชีวิตหรือการจับจ่ายโดยเฉพาะคนที่มีหนี้สินอยากที่จะหมดหรือยกภูเขาออกจากอกให้ไวที่สุด
ความรัก        ยังคงหาเรื่องคนรัก  หรือความคิดมากฟุ้งซ่านนำความทุกข์ความกังวลมาคุยกันกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวและวิธีป้องกันในยุคไวรัส โควิด-19   คนโสดบางทีก็อยากอยู่คนเดียวบางทีก็แอบเหงา
สุขภาพ         ว้าวุ่นกับไวรัส โควิด-19 บางทีก็ไม่อยากจะไปไหนหรือบางทีที่จำเป็นต้องออกไปก็มีความกลัว 


คนเกิดวันจันทร์
ด้านการงานมีอุปสรรคที่ต้องเผชิญต้องตามแก้ไขจึงจะได้ดี มีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ เพราะเหตุการณ์บังคับแต่จะได้ดีกว่าเดิมแน่นอน

การเงิน        มีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชค การเงินจำเป็นต้องใช้โดยเฉพาะเรื่องของการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้หรือการลงทุน
ความรัก        จะขัดแย้ง มีปากเสียงกับคนรักกับเรื่องไม่ค่อยเป็นเรื่องหรือปัญหาเก่ายังนำมาทะเลาะกันได้อีก คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในไทย
สุขภาพ            ระวังหัวเข่าหรือการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ มีโอกาสทานยาหาหมอ  การตรวจสุขภาพประจำปี มีโอกาสไปงานศพ


คนเกิดวันอังคาร
กิเลสสูงมีแต่ความอยากได้อยากเที่ยวอยากกินอยากไปยิ่งถูกกดดันก็ยิ่งจะมีความอยากเป็นทวีคูณหรือบางครั้งก็ไปซื้อทุกอย่างมาทำกินในบ้านในครอบครัว   การงานกระตุ้นทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ตนเองมีความสามารถและก็เป็นจริงประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ไม่มีสิ่งใดขวางกั้นได้

การเงิน         หาเงินได้อยู่ตลอดมีความเพียรพยายามที่จะเสาะหาเรื่องของการเงินการทองและก็ได้ดังใจ จะมีโชคลาภในการเสี่ยงโชคดวงดีค้าขายติดต่อกับใครต้องใช้คำพูดจึงสำเร็จ บางครั้งอาจจะต้องใต้โต๊ะบ้าง
ความรัก       กิเลสสูงมีแต่ความเจ้าชู้และทะเยอทะยาน จ้องจับผิดซึ่งกันและกัน      คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันกับผู้ใหญ่อายุมากกว่าหรือพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้วได้
สุขภาพ        น้ำหนักขึ้นต้องระวังวิงเวียนศีรษะหรือความดันต้องหาเวลาลดน้ำหนักโดยด่วน 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ยังกังวลเรื่องของการงาน  แต่ก็ได้แค่ปรับตัวตามสถานการณ์ไม่สามารถทำอะไรได้มากนักเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากความคิดของส่วนรวมได้แต่สวดมนต์ไหว้พระขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปให้หมดและกลับมาสู่สภาวะเดิมสักที

การเงิน       มีแต่ความใจบุญและต้องช่วยเหลือทุกคนที่เราห่วงใย จึงต้องเข้าซ้ายและออกขวารวมถึง การสั่งซื้อแบบออนไลน์ ในสิ่งของที่อยากได้  ความรัก        รอการกลับมาของคนรักอย่างใจจดใจจ่อสำหรับคนที่ไกลกัน คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่าผิวขาวใจดี
สุขภาพ        ช่วงนี้เรื่อยๆ เฉื่อยๆ  ความขี้เกียจมีมาก สุขภาพมีบ้างเรื่องของภูมิแพ้รวมถึงไขมันอุดตันต้องหาเวลาไปออกกำลังกายได้แล้ว


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ยังคงมีความกังวลบ้างกับหลายสิ่งหลายอย่างอีกใจหนึ่งก็อยากจะลุยสร้างความฝันให้เป็นจริง ความวกวนที่มันเกิดขึ้นในสังคมแต่มันอ้างอิงกับชีวิตประจำวัน อยากจะบ้าบิ่น เพราะไม่อยากให้สถานการณ์ข้างนอกมาบังคับตัวเราแต่เมื่อคนข้างนอกไม่เล่นด้วยกับเรา เราจะทำอะไรได้ก็ต้องไหลตามน้ำกันไป

การเงิน        ยังคงใช้เก่งและใจกว้างอยู่ตลอดใช้อะไรซื้อความสุขเป็นที่ตั้ง มีโชคลาภจากความฝัน
ความรัก        รักอิสระที่สุดไม่ชอบผูกมัด  มองหาคนที่เข้าใจกันและไปกันได้แบบสบายๆ มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับคนโสด  คนมีครอบครัวแล้วมีความวอกแวกในสมองเห็นคนอื่นสวยหล่อกว่าคนรักของตน แถมยังพูดคะนองปากหาเรื่องกันอีกโดยไม่คิด
สุขภาพ       ต้องระวังภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจโดยเฉพาะคนที่ชอบกิน เวลาดึกดื่นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ


คนเกิดวันพฤหัส
การงานเริ่มทยอยกันเข้ามาอีกครั้งหลังจากห่างกันไปสักระยะ ด้วยชีวิตที่ยังต้องต่อสู้และต้องหนักแน่นต้องได้รับชัยชนะ ชีวิตที่ไม่ยอมแพ้ต้องแก้สถานการณ์พลิกชีวิตให้ได้ดี

การเงิน        จะได้ดีและประสบความสำเร็จมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน บางคนติดต่อกับธนาคารได้รับข่าวดีจะขายอสังหาริมทรัพย์ได้
ความรัก        จริงจังทั้งครอบครัวลูกหลานบริวารอดทนทรหด คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีความรอบคอบพิถีพิถันเข้ามาช่วยเหลือคอยปกป้องคุ้มครอง
สุขภาพ           แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด มีความรับผิดชอบสูงในการดูแลคนในครอบครัวไม่ให้อ่อนแอและคงทนต่อยุคไวรัสโควิด-19 เป็นอะไรก็รักษาหาย
 

คนเกิดวันศุกร์
มีทั้งความสุขมีทั้งชีวิตที่ต้องเสี่ยงเรียกว่าใช้ชีวิตเป็นถึงจุดที่ต้องรอบคอบก็ละเอียดและเอาใจใส่ชีวิตที่สุด การแข่งขันเต็มไปหมดแต่จะได้ดี ถึงเวลาธรรมะก็ใจบุญสุดจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนแม้บางครั้งจะต้องอาศัยเส้นสายหรือพรรคพวกก็ต้องทำหรือแบ่งปันใต้โต๊ะก็ต้องยอม

การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่เสมอหรือแม้กระทั่งหวังเสี่ยงโชคลาภก็ยังมี ดวงดีว่ากันไป ค้าขายประสบความสำเร็จ
ความรัก         คนมีครอบครัวมีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามมีคนมารักมาชอบเยอะไปหมดบางครั้งต้องสับราง คนโสดจะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน 
สุขภาพ            หอบหืดเหนื่อยเรียกว่าระบบทางเดินหายใจมีปัญหาต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้


คนเกิดวันเสาร์
จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน    ติดต่ออะไรกับใครได้รับความสนับสนุนทุกอย่าง จะมีงานใหญ่เข้ามาต้องอาศัยผู้หญิงเป็นคนช่วยเหลือทุกอย่างจึงจะได้ดีเรียกว่าถ้าเป็นผู้ชายจะมีนารีอุปถัมภ์ได้

การเงิน       จะได้หยิบเงินก้อนใหญ่ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครก็ได้รับการสนับสนุนอุดหนุนการค้าจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี
ความรัก        ทำอะไรก็ดีไปทุกอย่างคนรักคอยช่วยเหลือหรือค่อยเอาใจใส่เป็นห่วงเป็นใยกันอยู่เสมอ  คนโสดจะมีคนแนะนำคนถูกใจรู้ใจเข้ามาในชีวิตมีดวงแต่งงาน
สุขภาพ           แข็งแรงประสบความสำเร็จ   การดูแลชีวิตและสุขภาพเป็นอย่างมาก   เพราะกลัวเราอ่อนแอจะทำให้มีโรคร้ายได้      

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด