ดวงการงาน : สำหรับดวงด้านการงานของคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้ มีแนวโน้มที่คุณอาจถูกโยกย้ายงาน ย้ายตำแหน่งให้ไปทำ หรือรับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่อยากทำมากนัก แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ ก็ต้องทนยอมรับมันไป จนอาจทำให้คุณไม่มีความสุขกับการทำงาน ระวังปัญหาเก่า ๆ กลับมาเกิดขึ้นให้ต้องแกไขไม่จบไม่สิ้นอีกครั้ง จนอาจเกิดความรุ้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากกลับมาทำงาน ทางที่ดีคุณควรเปลี่ยนมุมมองคิดดีเข้าไว้ อะไรทำได้ทำไปก่อน และหางานเสริมเยี่ยวยาจิตใจ คนว่างงาน ช่วงนี้ยังต้องอยูในที่ที่คุณไม่มีความสุข อยากทำสิ่งที่อยากทำ ยังทำไมได้ อดทนไปก่อนนะ สำหรับธุรกิจส่วนตัว ยังคงมีปัญหาต่าง ๆ เดิม ๆ วนเข้ามาให้คุณรู้สึกต้องเครียด ไม่มีความสุขที่ต้องมานั่งสะสางทุกขั้นตอน 

 


ดวงการเงิน : เดือนนี้คนเกิดวันเสาร์ ระวังเรื่องการใช้เงินไปในเรื่องที่คุณชอบ โดยขาดความรอบคอบในการตัดสินใจว่าสิ่งที่เสียเงินไปมีประโยชน์ต่อตัวคุณเองจริง ๆ หรือเปล่า อย่าเอาแต่ใช้จ่ายมากจนเกินไป หัดเก็บออมไว้บ้างนะ ระวังหมดเงินเพราะเปย์ให้คนรัก 


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสเจอรักแท้ที่มาพร้อมการเริ่มจ้นที่คุณต้องรับให้นั่นคือ ความเจ็บปวดที่ต้องเจอ คนมีคู่ เริ่มกลับไปหวานแหวเหมือนเริ่มต้นรักกันใหม่ ๆ ใครเห็นก็อิจฉามาก ๆ 


สิ่งที่ควรระวัง : ความอดทนที่คุณเริ่มไม่มี จึงอาจตัดสินใจอะไรที่เร็วจนเกินไปและนำความผิดพลาด หรือเกิดปัญหามาให้ในที่สุด 


คำแนะนำ :  อย่าคิดว่ากำลังโชคดี อย่าคิดว่าทุกอย่างโชคชะตาเข้าข้าง แต่อยากให้คุณอยู่บนความเป็นจริงมากกว่า ว่าทุกอย่างไม่มีอะไรแน่นอน อย่าประมาทการใช้ชีวิตนะ หมั่นทำบุญบ้าง 


 

 

ดวงคนเกิดวันเสาร์ รักแท้มาให้เจอแล้ว : หมอธีร์ไพ่ยิปซี

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี 
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02