มีบุญใหญ่ด่วนๆๆๆ มาบอกครับ ขอเชิญร่วมบุญมหากุศลอันยิ่งใหญ่ ช่วยเหลือดวงวิญญาณเป็นหลักพัน หลักหมื่น ให้ไปสู่สุคติ ไม่ต้องเป็นวิญญาณเร่ร่อน ขอส่วนบุญขอกิน งานล้างป่าช้าที่ มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์ (จิบเสียงเซี่ยงตึ๊ง) ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม ถึงวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 รวมทั้งหมด 49 วัน ขอเชิญร่วมบุญได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 314-4083358 ชื่อบัญชี นายสิทธิศักดิ์ นิลกำแหง ออมทรัพย์ สาขาปทุมธานี ขออานิสงส์ผลบุญการล้างป่าช้านี้ ขอให้ท่านทั้งหลายมีแต่ความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง มั่งคั่ง ร่ำรวย มีสุขภาพแข็งแรงตลอดกาลนานเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

 

 

          กำหนดการจัดงานดังนี้ วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม พิธีเปิดแพรคลุมป้ายเชิญกระถางธูปทอง วันพุธที่ 30 ตุลาคม เวลา 10.00 น. พิธีเปิดป่าช้า ณ สุสานโพธิภาวนา อ.วิหารแดง จ.สระบุรี (ออกเก็บศพทุวัน) วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พิธีปิดการขุดศพไร้ญาติฯ และ วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พิธีมหาประชุมเพลิงอัฐิศพไร้ญาติฯ ณ สุสานโพธิภาวนา วิหารแดง


          มาดูดวงสุภาพบุรุษท่านนี้ อายุ 64 ปี บันทึกวันที่ 21 กรกฎาคม 2558


          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ 2 เหรียญ
          ไพ่เหรียญ 2 เหรียญนี้ ส่วนมากเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับการเงิน หมายถึง การเงินกำลังตึงมือ การเงินติดขัด ต้องหมุนเงินชนิดจับแพะมาชนแกะอุตลุด ด้านหนึ่งหมายถึง การยืม เป็นหนี้ถ้าไม่ไปยืมเขาเราก็ถูกยืม (ส่วนมากขึ้นไพ่ใบนี้มักจะไปยืมเงินเขามากกว่า) พวกที่ได้ไพ่เบอร์ 2 เหรียญนี้ไม่ค่อยมีโชคลาภประเภทถูกหวย มีโชคได้รับรางวัลอะไรแบบนี้ไม่ค่อยมี เงินทองต้องหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองแท้ๆ เหนื่อยหน่อยแต่พอลุ้นไหว

 

 

 

ไพ่สมานบาดแผล

 

 


          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ Ace of Cups
          The essence of water ความสำคัญ ประโยชน์แห่งน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตให้ดำรงอยู่ได้ The beginning of a new friendship การกลับมาสร้างสัมพันธ์ในความเป็นเพื่อนอีกครั้ง ได้เพื่อนใหม่ที่ดี ความรัก อารมณ์ ความสุขสำราญบานใจ มีความสุขที่สุด ได้อิ่มเอมในความสุขอย่างที่สุด มีความพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ อยู่อย่างสงบสุขสันโดษ ไพ่ใบนี้มีแต่ความสุขความอุดมสมบูรณ์

 

 

 

ไพ่สมานบาดแผล

           ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ 2 ถ้วย
           A good partnership in love all business ได้เพื่อนคู่คิดได้มิตรคู่ใจเป็นคนดี ไม่ว่าจะคบในฐานะคนรักหรือคบในฐานะเพื่อนผู้ทำธุรกิจคู่กัน ได้พบรักเป็นเนื้อคู่กันเป็นคู่แท้ รู้นิสัยใจคอ เข้ากันได้ดี เป็นคู่รักคู่รสทุกประการ

 

 

ไพ่สมานบาดแผล

 

 


          คำทำนาย
          ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว ดวงดีมีไพ่เหรียญขึ้นใบแรกคือ 2 เหรียญ ถือว่าเป็นไพ่หมุนเงิน อีก 2 ใบ เป็นไพ่ถ้วย 2 ใบ ถือว่าดวงนี้ดีมากๆ จะเป็นก็เรื่องการเงินที่น่าหนักใจมาก คุณพี่ท่านนี้เลยเล่าให้ฟังว่า ทำงานขายจิวเวลรี่มา 40 กว่าปี ตอนแรกๆก็ขายดีมากๆ มีร้านค้าเป็นของตัวเองที่บ้านหม้อ มาปี 40 เศรษฐกิจฟองสบู่แตกดังโพละ กิจการย่ำแย่ การขายตกฮวบฮาบ เคยมีพนักงานขาย 10 กว่าคน ต้องให้ออกหมด เหลือของให้ขายนิดหน่อย โชคดีแต่งงานแล้วมีลูกชาย 2 คน จบหมอจุฬาฯ ทั้งคู่ ประคับประคองมาได้จนทุกวันนี้ ตอนนี้อายุเยอะก็ช่วยกันขายจิวเวลรี่ แต่ก็มีบูธเล็กๆขายตามห้างบิ๊กซีเท่านั้น ไม่มีเงินทุนหมุนเวียนเลย ขายของมาปี 50 จนมาปัจจุบันก็ไม่ดีขึ้นเลยพอได้ค่าเช่าเท่านั้น อยากทราบว่าจะมีโอกาสกลับมาเปิดร้านใหญ่ๆได้ไหม? 


          ผมให้อธิษฐานจิตแล้วเปิดไพ่ออกมา 3 ใบ ปรากฏว่า “ไม่มีไพ่เหรียญขึ้นเลย” ก็ถือว่า “ยังทำไม่ได้ ไม่สำเร็จ” คุณพี่บอกว่าจะให้หมอลูกชายกู้แบงก์แล้วจะขายใหม่ ผมว่าอย่าทำเลยครับ เข้าตัวเปล่าๆ ทำจิวเวลรี่ได้ต้องได้ไพ่ Ace of pentacles หรือ 1 เหรียญเท่านั้น ถึงจะทำได้ตลอดรอดฝั่ง เนื่องจากอายุเริ่มมากแล้ว กรุณาอย่าได้คิดขยับขยายต่อไปอีกเลย ดวงยังไปไม่ถึงฝั่ง ขายของก๊อกๆ แก๊กๆ ไปอย่างนี้ดีกว่า เศรษฐกิจไม่ใช่ว่าจะดี จิวเวลรี่เป็นสินค้าฟุ่มเฟือย สู้หันไปทำงานด้านอาหาร หรือตามดวงที่ได้ไพ่ถ้วย 2 ใบ ให้ลูกชายเป็นหมอเลี้ยงพ่อกับแม่ก็ได้ แต่คุณพี่บอกว่าไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆ ชีวิตยามบั้นปลายไม่ค่อยสนุก มันต้องตื่นเต้นโลดโผนบ้างถึงจะมัน (เอาเข้าไป) ก็ตามสะดวกของคุณพี่ครับ ไพ่ทำนายได้แค่นี้ 


          ถามถึงเรื่องสุขภาพ ผมให้แกอธิษฐานไพ่ออกมา 3 ใบ ได้ไพ่สุขภาพเป็นถ้วยคือ 6 ถ้วย 3 ถ้วย แล้วก็ 2 ถ้วย ถือว่าสุขภาพผ่านไปได้ใน 2-3 ปีข้างหน้า เนื่องจากคุณพี่ท่านนี้มีแต่ไพ่ถ้วยมากถึง 5 ใบ ไพ่เหรียญ 2 เหรียญ 1 ใบ ถือว่าสุขภาพเยี่ยมไปหลายปี ดวงถ้าเป็นถ้วยจะดีกว่า ด้านสุขภาพถ้าดาบขึ้นเยอะๆ ถึง 5 ใบ สุขภาพย่ำแย่ ต้องหาหมอหรือไปโรงพยาบาล ตามดวงนี้ถือว่าดวงดีจนถึงตลอดชีวิต หรือไม่ถ้าหากปีไหนติดขัดเรื่องสุขภาพก็ให้มาดูใหม่ ไพ่จะบอกสุขภาพเช่น 3 ดาบ ก็โรคหัวใจ ความดันโลหิต เกี่ยวกับระบบหลอดเลือด ลำคอ ทอนซิล แต่อายุถึง 64 ปี ไม่เป็นอะไรเลย ผมว่าดวงคุณพี่โชคดีมากๆ นะครับ