royal coronation
27 มกราคม 2563
ดูดวง

รักแท้

29 มิถุนายน 2562 - 00:00 น.
รักแท้,ดูดวง,เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี
Shares :
เปิดอ่าน 3,683 ครั้ง

คอลัมน์...  เปิดฟ้าท้าดาวกับไพ่ยิปซี   โดย...  อาจารย์สิทธิศักดิ์  นิลกำแหง 

 

 

          ข่าวดีครับ ขอกราบเรียนเชิญร่วมบุญบริจาคโลงศพพร้อมผ้าขาวห่อศพ ที่วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี และอีก 20 วัด ใน จ.นครราชสีมา ต้องการโลงศพด่วน เนื่องจากวัดพระบาทน้ำพุ มีผู้เสียชีวิตวันละ 12 ราย เจ้าอาวาสวัด พระอาจารย์อลงกต ต้องการโลงศพพร้อมผ้าขาวห่อศพเป็นอย่างมาก

 

 

          ส่วนตัวผมบริจาคแล้วตอนนี้ 25 โลงให้แก่ทางวัด แต่วัดยังต้องการโลงศพอีกมาก ขอเรียนเชิญท่านผู้อ่าน ลูกศิษย์ ร่วมบุญบริจาคโลงศพในครั้งนี้ แล้วแต่ศรัทธา ท่านสามารถร่วมบุญได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 314-4083358 ชื่อบัญชี นายสิทธิศักดิ์ นิลกำแหง ออมทรัพย์ สาขาปทุมธานี ขออานิสงส์ผลบุญถวายโลงศพพร้อมผ้าขาวห่อศพนี้ ขอให้ทุกๆ ท่านที่บริจาคมา มีแต่ความร่ำรวย มั่งคั่ง มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ โรคภัยไข้เจ็บไม่เบียดเบียน การงาน การเงินมีแต่ความคล่องตัวทุกประการเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ


          มาดูดวงสุภาพบุรุษอายุ 54 ปี ดูทางโทรศัพท์ บันทึกเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2558 ครับ

 


          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ The Lovers
          ไพ่แห่งความรัก เป็นไพ่เรื่องรักล้วนๆ ไม่มีอะไรเจือปน เป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ ช่างคุย อยากรู้ อยากเห็น ช่างวิตกกังวลสงสัย มักหมกมุ่นอยู่กับตัวเอง รักสวยรักงาม เพ้อฝันจนถึงขั้นเพ้อเจ้อ ถ้าขึ้นใบแรกหมายถึงชีวิตนี้มีเรื่องความรักที่ทำให้ชีวิตวุ่นตลอด ทำงานด้านสวยๆ งามๆ ดี แต่ไม่ค่อยอดทนสู้งานหนัก

 

 
          ไพ่ใบที่สองได้ไพ่ 9 ดาบ
          ไพ่แห่งความกลุ้มใจ คิดมาก เครียด นอนไม่หลับ เป็นไพ่ของคนคิดมากมาย หาจุดจบไม่ได้ ชอบคิดถึงเรื่องอดีตเก่าๆ และเรื่องร้ายๆ เจ้าอารมณ์ หงุดหงิด มีโทสะรุนแรง อีกนัยหนึ่ง หมายถึงการสูญเสียการจากไปของญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ให้ระวังโรคปวดหัว สายตาไม่ดี เป็นไมเกรน ตาพล่ามัว ไม่แจ่มใส

 

 

 


          ไพ่ใบที่สามได้ไพ่ 10 ดาบ
          ระวังโดนทรยศหักหลัง ถูกลอบทำร้ายเดี้ยง ตายสนิท บาดเจ็บสาหัส เข้าโรงพยาบาลผ่าตัด ถ้าเป็นเรื่องความรักหมายถึง เลิกกัน หย่าร้าง ด้านการงาน หมายถึงงานล้มเหลว ไม่สำเร็จ ต้องออกจากงาน ดวงตกอย่างยิ่ง ไพ่ใบนี้ค่อนข้างย่ำแย่ หรือไม่ดีเอาเลย ต้องระวังสุขภาพอย่างหนัก คนที่ได้ไพ่นี้ส่วนมากได้เข้าโรงพยาบาล ผ่าตัด หรือมีโรคประจำตัว ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล มีเรื่องเคราะห์เข้ามา

 

 

 

 


          คำทำนาย
          ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว ถือว่าดวงแย่สุดๆ ดูไพ่ใบแรกก่อน ถ้าเป็นเรื่องความรักถือว่าไม่ดีเอาเสียเลย เจ้าชะตา (หมายถึง คนดู) ต้องมีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาล ผ่าตัดแน่นอน เลยทำนายไปตามสายว่าดวงคุณไม่ดีเลย มีไพ่ดาบหนักๆ ทั้งนั้น ความรักถือว่าย่ำแย่ หนุ่มรุ่นน้องเล่ามาตามสายว่าใช่จริงๆ ตามคำทำนาย เนื่องจากตอนปี 2521 เมื่อสัก 20 กว่าปีเท่าที่จำได้ ผมยังหนุ่มแน่น ทำงานอยู่ที่บริษัทน้ำมันตราม้าบิน คงจะเป็นโมบิลออย ผมเพิ่งแต่งงานใหม่ๆ สมัยนั้นผมมักจะไปฮันนีมูนบางแสนเพราะใกล้บ้านผม ผมอยู่บางนา สมัยนั้นจะไปบางแสน พัทยา ต้องไป ถนนสายเดียว คือสายบางปูเก่า เข้าบางปูแล้วไปฉะเชิงเทรา แล้วเข้าบางแสน

 

          สมัยนั้นเดินรถทางเดียว และมีเส้นทางเดียวที่จะไปบางแสนได้ โดยผมขับรถโตโยต้ารุ่นเก่าหลังตัดเป็นโคโรน่า สมัยนั้นถือว่าหรู ผมขับพาภรรยาและแม่ยายไปบางแสน ระหว่างนั้นผมแซงรถสิบล้อขึ้นไปแต่! ปรากฏว่ามีรถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูง ผมแซงไม่พ้น ชนเข้าอย่างจัง ตัวผมหน้าอกกระแทกพวงมาลัย ปอดฉีก ซี่โครงหัก 4 ซี่ ใบหน้าแตกเป็นแผลเหวอะหวะ ส่วนภรรยาผมศีรษะโขกกับคอนโซลยุบลงไปตามตัว ได้รับการกระแทกที่ปอด แขน ขา หัว ส่วนแม่ยายผมกระดูกไหปลาร้าหัก ตำรวจพาไปโรงพยาบาลตำรวจซึ่งสมัยนั้นถือว่ารักษาดี ภรรยาผมผ่าตัด 3 รอบ เนื่องจากมีเลือดตกลงในปอด ส่วนผมผ่าตัด 1 ครั้ง เย็บ 50 เข็มที่หน้าอก ผมก็รักษาภรรยาผมเรื่อยๆ ยิ่งผ่าตัดมากก็ยิ่งเสียเลือดมาก แถมน้ำหนักจาก 60 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 40 กิโลกรัม

 

          แรกๆ ก็มากายภาพบำบัด ตอนนี้ปี 2558 นี้เธอเดินไม่ได้แล้ว และผอมจนผมตกใจ กินข้าวก็ไม่ได้ รักษามา 28 ปีได้ครับ เธอก็ไม่ดีขึ้นเลย ผมต้องเฝ้าปรนนิบัติภรรยาผม ผมรักภรรยาผมมากๆ และไม่เคยจะทอดทิ้งเธอ เนื่องจากผมรักเธอสุดหัวใจ สงสารเธอ ความผิดก็เป็นความผิดของผม ผมไม่น่าแซงรถเลย ทุกวันนี้ผมปรนนิบัติเธอ เธอจะน้ำตาไหลอาบแก้มทุกๆ ครั้ง มองผมด้วยดวงตาแห่งความเศร้า เธอบ่นว่าอยากตายวันละหลายครั้ง ผมก็บอกว่า “พ่อจะไม่มีวันทอดทิ้งแม่ยกเว้นพ่อจะตายก่อน” ผมจะดูแลเธอยันตายกันไปข้างหนึ่ง จากนั้นเขาก็วางหูไป ผมขอสดุดียกย่องสุภาพบุรุษท่านนี้ จะหาคนที่มีรักแท้อย่างนี้ที่ไหนได้ ได้แต่ภาวนา เรามาใช้หนี้กรรมในชาตินี้ ก็ต้องสู้ๆๆๆ กันต่อไปครับ

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ