กลับมาอีกครั้ง!! กับแม่หมอสมัครเล่น แต่คำทำนายไม่ใช่เล่นๆ

          วันนี้ โหร ฟองสนาน จามรจันทร์ มาบอกพวกเราว่า แท้จริงแล้ว ราศีที่ดวงชะตำนำโด่งสุดโต่งไปเกือบทุกทางนั้น คือ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็น "คันชั่ง"

          นั่นคือ "ราศีตุลย์" โดยหมอดูท่านระบุไว้ดังนี้

 

          "...ตั้งแต่ผู้เขียนเปิดรับดูดวงชะตาเป็นเรื่องเป็นราวที่ร้านฟองสนาน ตลาดบองมาเช่ปรากฎการณ์ที่โดดเด่นเห็นได้ชัดคือลูกค้าเกินร้อยละหกสิบเป็นผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์

          ที่เหลือจะเป็นกันย์-ธนู-มิถุน-กรกฎ-กุมภ์ตามลำดับและราศีอื่นประปราย ทำเอาแปลกใจเหมือนกัน จนต้องหาคำตอบถึงกรอบกว้างๆ-แนวโน้มของชีวิตของผู้ลัคนาสถิตราศีตุลย์จากลีลาการเดินของดาวขนาดใหญ่ แล้วก็พบเหมือนที่เคยทำนายเตือนไว้นานแล้วว่า

          1.กรอบเรื่องใหญ่ของชีวิต ชนิด 84 ปี มีหนึ่งครั้ง คือตั้งแต่ประมาณกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไปมาแล้ว ที่ลางเริ่มปรากฏให้เห็นบ้าง มาชัดเจนขึ้นตั้งแต่มีนาคม 2559 เป็นต้นมา และจะเป็นไปถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 นั้น

          "ในบรรดาเรื่องดี-ร้ายทั้งหลายในชีวิต ผู้ที่ลัคนาสถิต "ราศีตุลย์" เจออิทธิพลของมฤตยูจร(0) ที่ราศีเมษเล็งลัคนาหรือจุดเกิด บ่งบอกถึงการสั่นสะเทือนถึงรากแก้วของชีวิตไม่เรื่องคู่ครองก็บรรดาหุ้นส่วนหรือผู้ที่ได้เสียในชีวิตทั้งหลาย"
          ทั้งนี้เป็นไปตามคำทำนายที่ อาจารย์เทพย์ สาริกบุตร เขียนไว้ว่า ....เมื่อมฤตยูจรเดินมาเล็งลัคนา....ผลคือ จะเกิดการกระทบกระเทือนคู่ครอง เช่น การหย่าร้าง (หรือได้คู่แบบแปลกๆ-ผู้เขียน) การแตกแยกกับหุ้นส่วน เกิดการเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่

          ตัวอย่างที่พบเช่น เจ้าชะตาที่มีครอบครัวแล้วแอบมีกิ๊กมานาน เมื่อมฤตยูจรเล็งลัคนา มีอันต้องเลิกร้างกับกิ๊กไปอย่างไม่น่าเชื่อ (อาเพศ-มฤตยู)

          บางคนไม่มีคู่ ก็เริ่มพบคนรักแบบแปลกๆ บางคนอยู่ด้วยกันมานานแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ก็แยกกันไป บางคนแตกหักกับหุ้นส่วนธุรกิจ บางคนมองหาหุ้นส่วนใหม่ ฯลฯ

           ลูกค้าคนหนึ่งที่รู้ว่าชีวิตจะกระทบกระเทือนเรื่องคู่ครอง-หุ้นส่วนชีวิตก็ระวังตัวแจ ประคับประคองชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันมานานเพราะความรักและผูกพัน วันดีคืนดีไลน์มาด้วยช็อคเพราะญาติผู้ใหญ่ที่เลี้ยงเขามา ช่วยเหลือโอบอุ้มทุกอย่าง สนับสนุนให้ทำธุรกิจ แม้กระทั่งร่วมทุนด้วยจากไปกะทันหัน จนเจ้าชะตาตั้งหลักไม่ทัน เพราะต้องขาดพี่เลี้ยงแถมยังต้องไปช่วยดูแลธุรกิจ-ทายาทของญาติผู้ใหญ่ที่จากไป เหมือนเป็นพ่อที่สองของเด็กๆ อีกหนึ่งครอบครัว
          ด้วยตัวอย่างต่างๆที่ฟังจากลูกค้ามาผู้เขียนถึงบางอ้อว่าที่ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์พากันมาเป็นลูกค้ากันขวักไขว่ก็เพราะเยี่ยงนี้

          แต่ประเด็นสำคัญ คือ เรื่องยังไม่จบ เพราะมฤตยูยังมีอิทธิพล สร้างเรื่องผิดคาดเกี่ยวกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิตของผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์จะเป็นไปถึงต้นกรกฎาคม 2565!!

        2.ภาพรวมย่อยผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ ส่วนใหญ่เพิ่งผ่านการถูกบีบหน้า-หลัง ระหว่างประมาณ 7 สิงหาคม 2559-6 กันยายน 2560 แม้ปรากฎการณ์นี้จะผ่านไปแล้ว แต่ความเครียด-ผลของการกระทำอาจจะตกตะกอนอยู่ในอารมณ์ให้ต้องแก้ไข

         เช่น บางคนไปค้ำประกันคนอื่น บางคนก่อหนี้เรื่องบ้านที่ดินรถเก่ง หรือหนี้ด้านศึกษาต่อแล้วเกิดปัญหา ฯลฯ ซึ่งต้องใช้เวลาในการแก้ไข

          3.ภาพรวมย่อยซ้อนเข้ามา ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ส่วนใหญ่ มีแนวโน้มสั่นสะเทือนด้วยเรื่องใหญ่เกี่ยวกับ การงาน (อาจดีหรือร้ายก็ได้) ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญของชีวิตอย่างมากระหว่าง 4 สิงหาคม 2560-22 กุมภาพันธ์ 22 กุมภาพันธ์ 2562

            เช่นบางคนอยากเปลี่ยนงาน บางคนอยากย้ายงาน บางคนอยากทำงานใหม่ ในฐานะโหรก็ทำได้ แต่เพียงบอกว่าต้นตอ คือ พระราหู เจ้าของความมัวเมา คิดแต่ทางได้ ไม่คิดถึงทางเสีย หรือเดือดร้อน ที่เดินอยู่ในราศีกรกฎภพที่สิบหรือขอบเขตการงาน ก็แนะนำไปให้รอบคอบ เช่น ขอให้ได้งานใหม่ก่อนค่อยตัดสินใจ

          แต่บางคนที่โชคร้ายกว่าตกงานมาเรียบร้อยก็ได้แต่ชี้เกณฑ์ใหญ่ทางโหรให้ดูเพื่อจะได้มีกำลังใจคือ

          1.แม้ร่องรอยของความทุกข์-สั่นสะเทือนชีวิต-หวั่นไหวทางอารมณ์จะยังมีอยู่ แต่ ตั้งแต่ 6 กันยายน 2560 เป็นต้นไป หากท่านใดไม่โชคร้ายนักจากเกณฑ์ย่อยอื่นๆ ผู้ที่ลัคนาราศีตุลย์ชะตาจะเริ่มฟื้นด้วยพฤหัสบดีจร (5) เดินเข้าราศีตุลย์ทับและคุ้มครองลัคนา อำนวยโชคชัยให้ ตามโฉลก..พฤหัสบดีมาต้องลัคน์ ผู้มีศักดิ์จักบีฑา ภายหลังจึงราชา ให้ลาภาคนย้ำเกรง..

          แต่เป็นเพราะพฤหัสบดีนี้เป็นเจ้าบ้านภพอริ-ปัญหาอุปสรรคของผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ ฉะนั้นไม่ว่าจะอำนวยโชคชัยให้ขนาดไหน ก็เป็นระยะที่ต้องแก้ไขปัญหาอุปสรรค-หนี้สิน-ความเจ็บไข้ได้ป่วยไปด้วยอยู่ดี หรือเรียกว่าเป็นระยะฟื้นตัวและแก้ปัญหา

          2.ต้นทุน-เครื่องมือของผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ ที่จะใช้ในการไขปัญหา-หรือหากใครโชคดีที่ผ่านมามีเกณฑ์ดีอยู่แล้ว ก็ใช้เพิ่มความโชคดีได้ คือพระเสาร์จรที่เดินอยู่ในราศีที่ให้คุณกับพวกท่านตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป คือพระเสาร์จร(7) ที่เดินอยู่ราศีธนูภพที่สามของพวกท่านให้คุณใหญ่โต (ถ้าไม่มีเกณฑ์ร้ายอื่นแทรก) ในระดับ..ท่านทายหมาย ได้เพริศพรายยศเงินทอง..

          โดยพระเสาร์นี้คือตัวแทนเป็นบ้าน-ที่ดิน-รถเก่ง-ทรัพย์ในดินสินในน้ำ-การศึกษา ฯลฯ ที่พวกท่านสามารถใช้แก้ไขปัญหาหรือสร้างความร่ำรวยได้ไปถึง 1 มีนาคม 2563
            หลังจากนั้นเป็นต้นไปคาดว่าผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ส่วนใหญ่พื้นฐานชีวิตจะเริ่มมั่นคง!!!

            แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้นอย่าลืมว่ามฤตยูยังเขย่าชีวิตของพวกท่านอย่างหนัก...ไปถึงประมาณกรกฎาคม 2565 ด้วยเรื่องคู่ครองกับหุ้นส่วนชีวิต คำแนะนำคือเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนจะถูกเปลี่ยน หรือไม่ก็ถูกทิ้งไว้ข้างหลังอย่างเจ็บปวด..."

ฟองสนาน จามรจันทร์
2 มีนาคม 2561

 

///////////////

ขอขอบคุณภาพและข้อมุลจากเฟซบุคแฟนเพจ โหรฟองสนาน

และติดตามอ่านฉบับเต็มได้ที่ลิงค์นี้  https://www.facebook.com/%E0%B9%82%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%9F%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%99-1465383063687193/