ดูดวงประจำวัน

หัตถศาสตร์:ดูเมียทะลุไปถึงผัว!!

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดูเมียทะลุไปถึงผัว!! : หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้ โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 
          พระพุทธเจ้าเคยตรัสว่า  คนที่จะเป็นสามีภรรยากันมีเหตุสามประการ ประการแรก ความใกล้ชิดสนิทสนมกันหรืออยู่ด้วยกันมานาน ประการที่สองคือเคยอธิษฐานร่วมกันมา ประการที่สามคือ เป็นเจ้ากรรมนายเวรกัน
 
          กรรมลิขิตชีวิตคนเรา ไม่ใช่เทพ พรหม พระเจ้าที่ไหน กรรมครับ กรรมคือการกระทำ ทั้งชาตินี้และอดีตชาติ ทุกอย่างมีเหตุมีปัจจัยเสมอ ทำกรรมใดไว้ย่อมได้รับผลกรรมนั้น ทั้งดีชั่ว ช้าเร็วต่างกัน ปลูกมะเขือต้องได้มะเขือ ปลูกมะเดือได้มะเดื่อ ปลูกมะดันต้องได้มะดัน เกลือไม่หวาน น้ำตาลไม่เค็ม
ที่ผมจะกล่าวในวันนี้คือสองสามีภรรยานี้ ก็มีเหตุมีปัจจัยที่ได้ทำมาร่วมกัน ดังนั้นสายสัมพันธ์ที่ของเขาทั้งสองนี้  ย่อมเชื่อมโยงถึงกันทั้งในทางนามธรรม ที่คุณไม่สามารถจับต้องได้ แต่ทางรูปธรรมคือลายมือนั้นเอง ที่สามารถเห็นได้ชัดเจน หัตถศาสตร์เป็นวิชาที่มหัศจรรย์ ที่ผมศึกษามาทั้งชีวิต ก็ไม่ทำให้ผมเบื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว
 
 
หัตถศาสตร์:ดูเมียทะลุไปถึงผัว!!
 
          ชะตาตกเมื่อเส้นวาสนาขาด  ผมดูลายมือของผู้หญิงรายนี้แล้ว ผมก็เอะใจว่ามันแปลกๆ เพราะว่าเส้นวาสนาของเธอขาดทั้งสองมือ เส้นวาสนาขาด ก็คือชะตาของเธอตก การทำมาหากิน การดำเนินชีวิตติดขัดเกิดปัญหา ประกอบกับเนินอาทิตย์มือซ้ายมี ไฝดำ  ปรากฏขึ้นมา บ่งถึงความสะดวกคล่องราบรื่นในชีวิตได้หายไป!!? ไฝดำ ขึ้นที่เนินอาทิตย์ เนินแห่งความรัก แสดงว่าต้องมีเรื่องของความรักคนรัก เข้ามาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน
 
          สุขภาพสามีน่าเป็นห่วง!!?
          ผมเลยขอภาพมือของสามีเธอมาพิจารณาด้วย พอผมเห็นก็ถึงบางอ้อ... เพราะเส้นสุขภาพของแฟนเขาเสียหายหมด ทั้งเส้นใจที่บ่งถึงโรคหัวใจทำงานผิดปกติ เพราะเส้นได้ชำรุดเริ่มเป็นจุดลึก เป็นหลุมบ่อแล้ว ประกอบกับเนินศุกร์ทั้งสองมือเป็นเนินใหญ่ และมีเส้นตัดมากตัดแบบถี่ยิบเลย บ่งถึงอารมณ์ของคนนี้เป็นคนที่อารมณ์ร้อนโมโหง่าย เมื่อเกิดอารมณ์ร้อนขึ้นมาปุ๊บ การไหลเวียนของเลือดจะไม่สะดวกหายใจติดขัด ชายคนนี้มีน้ำหนักเป็นร้อยครับ ยิ่งเป็นผลร้ายต่อสุขภาพมากขึ้น
 
หัตถศาสตร์:ดูเมียทะลุไปถึงผัว!!
  
          ระวังโรคร้ายเข้ามารุม เท่านั้นยังไม่พอนะครับ สังเกตที่เส้นสมอง ก็ชำรุดเสียหายพอๆ กับเส้นใจ แบบนี้วางใจไม่ได้แล้วครับ มีโอการสูงที่จะล้มป่วยอย่างมาก เพราะลายมือมันฟ้องออกมาแล้วครับ ที่สำคัญมีเส้นขวางวิ่งจากอังคารในมาชนเส้นสมอง นี้คือเส้นผ่าตัดถึงมือหมอครับ เลือดตกยางออกแล้ว และมีทั้งสองมือเลยครับ เห็นได้ชัดเจนมาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเส้นที่วิ่งจากอังคารในเหมือนกันไปชนเส้นใจอีก ดังนั้นการผ่าตัดครั้งนี้ จะเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจด้วย
   
 
หัตถศาสตร์:ดูเมียทะลุไปถึงผัว!!
 
          สุขภาพที่ไม่ดีของสามีเธอแสดงให้ผมเห็นได้ที่บนฝ่ามือของภรรยา เพราะหากสามีเธอล้มป่วยลง แน่นอนครับ การดำเนินชีวิต ความคล่องสะดวกราบรื่นในชีวิตของภรรยา ต้องติดขัดหยุดชะงักลง ทั้งหน้าที่การงานก็พลอยมีปัญหาไปด้วย เพราะว่าเส้นวาสนาเธอขาดทั้งสองมือ แล้ว ยิ่งประกอบกับปลายเส้นใจมือขวาของเธอมีรูปเกาะยาว บ่งถึงเธอทุกข์ใจอย่างมากในเรื่องของสามีที่ป่วย มันพ่วงกันมาเป็นขบวนรถไฟเลยครับพอเจอปัญหาหนึ่ง นี่ก็เป็นผลอีกอย่างหนึ่งที่แสดงออกให้เห็น ของสายสัมพันธ์หรือสายใยชีวิต ที่สามีภรรยาได้มีส่วนร่วมกันในเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น
 
หัตถศาสตร์:ดูเมียทะลุไปถึงผัว!!
     
          นี่คือเครื่องหมายต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นมาบนฝ่ามือให้เราเห็น ขึ้นมาเตือนเจ้าของมือ ให้รู้เพื่อที่จะได้หาวิธีป้องกันให้ทัน มันสำคัญอยู่ที่ว่า เราจะรู้รหัสการเตือนของมันหรือไม่? อ่านมันออกหรือเปล่า และเรื่องจริงเรื่องนี้ก็สอนให้เรารู้ว่า ถ้าคู่ครองมีเหตุที่จะเกิดเรื่องร้ายๆ แล้ว ลายมืออีกคนหนึ่งก็จะมีเครื่องหมายขั้นมาเตือน ให้ระวังเช่นกัน แต่เราจะรู้ทันหรือไม่
 
          เดือนนี้เป็นเดือนเกิดของหลวงพ่อวิชัย เขมิโย ขอเชิญทำบุญไปที่หลวงพ่อวิชัย เขมิโย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางบัว กรุงเทพฯ เลขที่ 053 223 3802 แล้วอธิษฐาน ขอให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข มีลาภผลมีเงินทองตลอดไปเทอญ สาธุๆ ท่านที่ต้องการจะให้พยากรณ์ดูลายมือ สามารถส่งภาพมือมาได้ที่ website หรือ Line id: www.benjateller.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-9783-2424, 08-0455-3475 ส่วนท่านที่จะซื้อตำราลายมือ สั่งซื้อได้ที่ 08-6556-3665 ขอบคุณครับ
 
 
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ