เรียกได้ว่าเป็นนักร้องดังในตำนานที่ใครหลายๆคนรอการกลับมาของเขา สำหรับ แพท พาวเวอร์แพท หรือ นายวรยศ บุญทองนุ่ม อดีตนักร้องชื่อดังที่เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด หลังจากติดคุกนานถึง 16 ปี 8 เดือนและได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา 

ซึ่งแพท พาวเวอร์แพทยังได้เปิดใจอีกว่า ตอนออกมาจากเรือนจำครั้งแรก และได้นั่งรถรู้สึกเวียนหัว เพราะว่าเราอยู่ในที่แคบๆมานานพออกมาข้างนอก มันเป็นบรรยากาศที่กว้างขึ้น อีกทั้งเรื่องของเทคโนโลยี สมาร์ทโฟน ที่ค่อนข้างไปไกลแล้วมากๆ ก็ต้องค่อยๆเรียนรู้ไป ได้ลองสมัครไลน์แล้ว ญาติๆสอนให้เล่น ส่งสติกเกอร์เป็นบ้างแล้ว 

ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าตัวได้สมัครแอคเคาท์อินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยภาพแรกที่เจ้าตัวโพสต์นั้นก็คือ ภาพกีต้าร์ ตัวโปรด พร้อมแคปชั่นว่า "ปลุกชีพกีต้าร์ไฟฟ้าตัวแรก" ทางคมชัดลึกออนไลน์ได้เข้าไปสำรวจในอินสตาแกรมส่วนตัว พบว่า ยอดผู้ติดตามทะลุแสนแล้ว ทำให้ทางแพท พาวเวอร์แพท ได้อัดคลิปเพื่อขอบคุณแฟนๆ โดยได้ระบุข้อความประมาณว่า “สวัสดีครับ วันนี้ผมอยากจะขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามไอจีของผมด้วย จนตอนนี้ทะลุแสนกว่าแล้ว ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ ทุกๆคนน่ารักมาก แล้วเจอกันอีกนะครับ”

"แพท เพาเวอร์แพท" ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังสมัครอินสตาแกรมไม่กี่วัน ยอดผู้ติดตามเป็นแสนแล้ว

"แพท เพาเวอร์แพท" ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังสมัครอินสตาแกรมไม่กี่วัน ยอดผู้ติดตามเป็นแสนแล้ว

ขอบคุณ