คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'น้ำฝน-อาร์ม' ชี้แจงหลังพนักงานโรงแรมดังติดเชื้อโควิดร่วมงานแต่ง

26 มีนาคม 2563 - 17:22 น.
น้ำฝน อาร์ม ชี้แจงหลังพนักงานโรงแรมดังติดเชื้อโควิดร่วมงานแต่ง,น้ำฝน อาร์ม,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 797 ครั้ง

"น้ำฝน" พัชรินทร์ และ "อาร์ม" พิพฒน์ โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัว หลังมีพนักงานโรงแรมชื่อดังติดเชื้อโควิด-19 ร่วมงานแต่ง ยันโทรถามคนร่วมงาน ไม่มีใครมีอาการ พร้อมกักตัวตามกำหนดให้ครบ 14 วัน


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ทำเอาคนร่วมงานแต่งงาน "น้ำฝน" พัชรินทร์ และ "อาร์ม" พิพัฒน์ ถึงกับผวาไม่น้อย เมื่อมีข่าวว่ามีพนักงานโรงแรมชื่อดัง ที่ ทั้งคู่ ใช้เป็นสถานที่จัดงานมงคลสมรส เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ติดเชื้อโควิด-19 โดย พนักงานดังกล่าวได้เสิร์ฟเครื่องดื่มภายในงาน ต่อมาเมื่อ หนุ่มอาร์ม กับ น้ำฝน ทราบข่าว เลยได้ชี้แจงประเด็นนี้ผ่านไอจีส่วนตัวว่า

 

   "เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่ 25 มีนาคม) ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ