คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เจมส์ จิรายุ' ปลื้มได้ร่วมงานประกาศรางวัลระดับเอเชีย

8 ธันวาคม 2562 - 11:35 น.
เจมส์ จิรายุ ปลื้มได้ร่วมงานประกาศรางวัลระดับเอเชีย,เจมส์ จิรายุ,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 823 ครั้ง

"เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข เผยดีใจที่ได้เข้าชิงรางวัลนำชายเวทีระดับเอเชีย Asian Academy Creative Awards 2019 ที่สิงคโปร์


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมา เหล่าคนบันเทิงอย่างผู้กำกับมือทอง "ออฟ" พงษ์พัฒน์, "มิว" นิษฐา, "อ้วน" เด่นคุณ และ "เจมส์" จิรายุ ไปร่วมงานประกาศรางวัลระดับเอเชียอย่าง Asian Academy Creative Awards 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดย หนุ่มเจมส์จิ ก็มีลุ้นในรางวัลนักแสดงนำชายจากละครเรื่อง กรงกรรม ด้วย แม้จะไม่ได้รางวัลติดไม้ติดมือมาฝากคนไทย แต่ เจ้าตัว ก็ปลื้มใจในฐานะผู้เข้าชิง 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ไปร่วมงานประกาศรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 ที่สิงคโปร์มา ?
   "ไปร่วมงานประกาศรางวัลครับ ก็ได้มีโอกาสเข้าชิงในสาขานักแสดงนำชายนี่แหละครับ จากละครเรื่อง กรงกรรม ซึ่ง กรงกรรม ก็มีโอกาสเข้าชิงในหลายประเภทด้วย ไปสนุกดีแต่ว่ากลับมาเรียกว่าไม่ได้อะไร (ยิ้ม) ผมรู้สึกว่าแค่มีโอกาสได้เข้าชิงก็ดีมากๆ แล้วนะครับ ตื่นเต้นมากๆ แล้ว ตอนที่ได้ไปถึงงานแล้วได้เห็นว่ามีใครบ้างได้ที่เป็นผู้เข้าชิง เขาจะเปิดทีเซอร์ให้ดูก่อนที่จะประกาศรางวัล แต่ละคนเรียกว่าในระดับเอเชียเลยครับ ตัวเองก็ลุ้นนิดๆ ครับ แต่ไม่ได้ลุ้นขนาดนั้น เพราะเรารู้ว่าต้องมีคนที่เก่งกว่า พอเราไปเหมือนได้เปิดโลกจริงๆ ว่างานที่ดีมากๆ อยู่ ก่อนหน้านั้นผมก็มีโอกาสได้ไปร่วมงานที่เขาขายละครที่เอเจนซี่ตามเอเชีย เขาบอกว่ารู้จักละครผมด้วย (ยิ้ม)"

สื่อต่างประเทศได้สัมภาษณ์ เจมส์ ด้วย ?
   "ก็รู้สึกตกใจนะครับ ที่มีคนรู้จักด้วย มีแฟนๆ ที่ต่างประเทศด้วย ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะครับ ที่ประเทศไทยของเราเริ่มมีผลงานออกไปมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการทำให้วงการบันเทิงบ้านเราเติบโตขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เป็นที่รู้จักในแถบเอเชียมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ที่เขาให้ความสนใจจะเป็นเรื่องผลงานนี่แหละครับ เพราะอย่างละครที่เขาเอาไปฉายก็ไม่ใช่ละครปัจจุบันของเรา เขาจะซื้อตามความเหมาะสมของประเทศเขา เขาจะบอกว่าเรื่องนี้นะที่มาได้รับการตอบรับที่ดีในประเทศต่างๆ ผมก็แอบเช็คฟีดแบ็คเหมือนกันนะครับ คืออย่างที่เขาชอบก็จะเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ มีปดิวรัดา เกมเสน่หา อย่างนี้ครับ ก็เป็นที่สนใจมากๆ"

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ