คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ต่อ' ไม่สนดราม่าไม่เหมาะเล่นละครคู่ 'แอฟ'

10 ตุลาคม 2562 - 06:28 น.
บันเทิงไทย,ต่อ ธนภพ ก้าวข้ามดราม่า วอนคนดูเปิดใจเล่นละครคู่ แอฟ ทักษอร คมชัดลึก บันเทิงไทย ต่อธนภพ,ต่อแอฟ,เจ็บอีก,ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,783 ครั้ง

"ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร ไม่สนดราม่าไม่เหมาะเล่นคู่ "แอฟ" ทักษ อรภักดิ์สุขเจริญ เปิดกล้องเดือนนี้วอนคนดูเปิดใจ ปลื้มเป็นตัวแทนทีมงานซีรีส์ ฮอร์โมน รับรางวัลทีปูซาน


          บันเทิง คมชัดลึก - ทำเอาใครหลายคนดูขัดตาหลังเปิดตัวนักแสดง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ" ซึ่ง “ต่อ” ธนภพ ลีรัตนขจร จะได้แสดงคู่กับ “แอฟ”ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ขนาดยังไม่เริ่มถ่ายทำ ตอนนี้ก็มีกระแสดราม่าว่าไม่เหมาะสม ได้สอบถามนักแสดงหนุ่ม  ถึงความรู้สึกเกี่ยวกับกระแสดราม่าดังกล่าวในงาน “SIAM PARAGON presents GUNPLA EXPO THAILAND 2019” ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนได้ความว่า

 

 

           “เป็นปกติคือสุดท้ายผมก็ตอบไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะว่ายังไม่ได้เริ่มแต่ผมยอมรับได้หมดเพราะว่ายังไม่ได้ทำ ก็เลยไม่มีอะไรไปสู้กับใครเลย ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ผมก็ค่อนข้างเชื่อว่า จริงๆแล้วเราเต็มที่จริงๆการที่เราคิดว่าเราเลือกที่จะทำ แล้วผมไม่ได้รู้สึกว่าเป็นแค่ตัวเราด้วย ทุกคนที่ทำโปรเจ็กต์นี้ เรามีความคิดแล้วว่าเราอยากทำจริงๆ (เสียเซลไหม ทั้งที่ยังไม่เริ่มแต่กระแสออกมาก็ลบแล้ว)ไม่เลยผมเชื่อว่าผมเคยโดนลบกว่านี้ จริงๆ รู้สึกว่ากระแสลบเป็นเรื่องปกติเราเป็นคน คนหนึ่งไม่สามารถมีแต่กระแสบวกได้หรอก เหมือนที่ผมพูดอยู่เสมอมีคนรักเราเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้รักเราไม่ใช่แปลว่าไม่มี เป็นสัจธรรม (บทในเรื่องจริงๆอายุห่างกันขนาดไหน)คิดว่าเยอะกว่าถ้าจำไม่ผิด (แสดงว่าที่เขาว่ากันว่าไม่เหมาะสม นี่ก็อาจจะไม่เกี่ยว) ผมว่าตอนนี้ใครพูดอะไรก็พูดได้ สุดท้ายรอดูตอนเราทำจริงๆ ดีกว่า ถ้าคุณไม่มีทิฐิกับเรา คุณจะเข้าใจว่าเราไม่ได้ทำแค่ความต่างวัย มันมีสิ่งที่เราอยากเล่า ไม่อย่างนั้นผมจะไม่บอกเลยว่าผมอยากทำ ผมไม่ได้เป็นคนทำอะไรชั้นเดียว มันมีสิ่งที่อยากจะเล่าให้สังคมรู้ว่า เราต้องการอะไรบางอย่าง

 

 

        (จะเริ่มฉากแรกกันเมื่อไหร่)ถ้าไม่มีการเลื่อน น่าจะกลางเดือนหน้านี้นะ ตอนนี้ก็เตรียมตัวผมก็ยังขจัดความตื่นเต้นกับพี่แอฟไม่ได้เลย ทุกวันนี้ยังรู้สึกตื่นเต้น เพราะว่าไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน และเพิ่งเคยเจอกันด้วย แต่ก็มีเจอกัน พี่แอฟน่ารักมากจริงๆ มีจุดที่ผมกับพี่เขาซิงค์กันหลายอย่างโดยบังเอิญ เช่นเราเคยไปงานเลี้ยงของอาจารย์ท่านหนึ่ง แล้วเราเป็นลูกศิษย์ท่านทั้ง 2 คนและผมก็ชอบน้องปีใหม่มากอยู่แล้ว และพี่แอฟน่ารักมากพยายามเป็นกันเองกับผม ไม่ให้ผมตื่นเต้นน่าจะต้องให้พี่เขาสอนเราอีกเยอะเรายังไม่ได้เก่งขนาดนั้น”

 

 

           เมื่อถามต่อถึงซีรีส์ “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” ที่ไปคว้า 2 รางวัล Best Asian Drama และ New Comer ในงาน "1st Asia Contents Awards 2019” ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งหลายคนสงสัยเพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ออนแอร์ทางช่องโทรทัศน์นานแล้ว ซึ่งนักแสดงหนุ่มแจงเรื่องนี้ว่า

 

(ปิง-ฝน-เบลล์-ต่อ)

 

          “คือเป็นธีมของงาน และปีนี้เป็นปีแรกที่จัดเฟิร์สเอเชียนอวอร์ด ธีมคือย้อนรอย 5 ปี คือใน 5 ปีที่ที่ผ่านมา มีอะไรบ้าง เขาเก็บมาทั้งหมดเลย คืองานนี้เราก็ไปเป็นตัวแทนมีนักแสดงที่ไป 3 คน มีผม ฝน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) เบลล์ (เขมิศรา พลเดช) และพี่ปิง (เกรียงไกร วชิรธรรมพร) ผู้กำกับ จริงๆ ตอนแรกเราไม่รู้ว่าได้ แต่ได้ไปงานก็รู้สึกเป็นเกียรติแล้ว เพราะเป็นงานที่ค่อนข้างอินเตอร์เนชั่นแนล ตอนที่ได้ผมก็ภูมิใจมาก แล้วพี่ปิงก็ให้เกียรติผมขึ้นไปรับรางวัลเป็นเพื่อนก็ดีใจแทนทุกคน ทุกคนที่ทำฮอร์โมนเหนื่อยจริงๆ แล้วต้องทุ่มเท เสียสละค่อนข้างเยอะ กับหลายๆสิ่งตอนที่เราถ่าย (เป็นอีกรางวัลที่แสดงความสำเร็จอีกอย่างหนึ่ง) ไม่เลย สิ่งนี้เป็นรางวัลที่ตอบโจทย์ดีที่สุดว่า มันคือของทุกๆคน มันไม่ใช่การที่ผมขึ้นไปรับแล้วมันเป็นของผม มันเป็นของทุกคนจริงๆ ไม่ใช่แค่นักแสดงด้วย มันคือทีมงานทุกคน ซีรีส์เรื่องนี้ได้ 2 รางวัล ตอนขึ้นเวทีก็ตื่นเต้น เพราะเราไม่ได้เตรียมตัวไปรับรางวัล พอได้ขึ้นไปก็ตื่นเต้น

 

 

           (แฟนๆที่เกาหลีใต้เป็นไงบ้าง มีมาต้อนรับไหม) อันนี้เป็นเรื่องใหม่เลย เราไม่เคยรู้ว่ามีแฟนที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย ถือว่าเป็นจุดเริ่มที่ดี แสดงว่าฐานเราเริ่มกว้างขึ้นด้วย ถามว่าเขามารอเยอะไหม คือที่สนามบินเราไปกันเงียบ ก็มีเจอบ้าง แต่ที่หน้าพรมแดง ที่เราเจอ เขาก็เตรียมป้ายมา น่ารักดี ผมคิดว่าเขารู้จักผมจากฮอร์โมน แต่ว่าถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะเริ่มติดตามผมจากไซด์บายไซด์ แล้วก็ หัวใจศิลา เขาจะมารุ่นเดียวกับแฟนคลับจีน(งานต่างประเทศจะมีไหม)ถ้ามีโอกาส จะพยายามทำให้เกิดขึ้น (ได้สื่อสารกับพวกเขา)จริงๆแล้วภาษาอังกฤษก็ได้ครับ แต่ว่าภาษาที่เวิลด์วายที่สุดคือภาษากายครับ บางอย่างทำท่าทางใส่กันก็รู้สึกเข้าใจกันแล้ว"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ทวิตเตอร์เดือด ดราม่า 'เถ้าแก่น้อย'
-'ท็อป'ลั่นยังสร้างหนังเด็กแม้ไม่ทำเงิน
-'เติร์ด' ยันไม่ได้ติดต่อ 'แพทริเชีย' มานานกว่า 2 ปี
-(คลิป) 'พชร์' ประกาศไม่ให้อภัย 'นิก' ยันไม่มีอะไรเกินเลย

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ