บันเทิง คมชัดลึก - กำลังเป็นประเด็นหลัง “นัท" อติรุจ โพสต์แคปชั่นเศร้า “ลาก่อน” งานนี้ทำเอาหลายคนโยงสาเหตุว่าเป็นเพราะถูกปฏิเสธรักจาก สาว“ชิงชิง" คริษฐา สังสะโอภาส ที่ตามจีบมาหลายปีหรือเปล่า ได้พูดคุยกับหนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ ในงาน Next Station KERRY EXPRESS บริเวณทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชั้น2 ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ได้ความว่า

 

 

          “ดี ก็เอาไว้ใช้ได้เลย ก็ดีใจครับ จริงๆแล้วเราก็ไม่ได้หวือหวาอะไรอยู่แล้ว เราก็ธรรมดาๆพอได้เห็นเค้าสัมภาษณ์ก็ดีใจ แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรเวลาเราให้กำลังใจกันก็มีตลอดอยู่แล้ว อย่างเรื่องความสัมพันธ์มันก็นานมากแล้ว เราจะรู้จักนิสัยใจคอของเขาค่อนข้างดี ส่วนใหญ่ปัจจุบันน่าจะให้กำลังใจเรื่องการทำงานมากกว่าเพราะต่างคนก็ต่างงานเยอะ แต่ดีครับดีกว่าอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไร ก็ให้กำลังใจเรื่องการทำงานเรื่องสุขภาพ (ปกติเวลาอยู่ด้วยกันมีประโยคหวานบ่อยไหม) ไม่ค่อยเลย เป็นแนวปกติๆของที่บุคคลทั่วไปเขาก็ทำกัน”

 

(เวียร์ เบลล่า)

 

          เมื่อถามถึงเรื่องทริปที่จะไปเที่ยวกับสาวเบลล่า พระเอกหนุ่มกล่าวเรื่องนี้ว่า 

          “ก็คิดว่าถ้าวีซ่าได้ครบทุกคนในกรุ๊ป เพราะต่างคนต่างทำช้าทำเร็ว ถ้าได้ครบทุกคนแล้วก็ลุยเลย ช่วงปลายปีเราวางแผนล่วงหน้าไว้อยู่แล้วว่าอยากไปพักผ่อนสักครั้งหนึ่ง รวมกลุ่มเพื่อนๆที่สนิทสนม หาประเทศที่น่าสนใจ แล้วเดินทางไปชาร์ตแบตกัน ตอนนี้ก็มีลิสต์ไว้คร่าวๆแล้ว ถ้าเราไม่แพลนเลยมันก็หลุดได้ คนเราเที่ยวเยอะเหมือนแย่งกันเที่ยว เราก็ต้องวางแผนล่วงหน้า อย่างน้อยเราต้องมีที่พัก ซึ่งเราวางแผนกันตั้งแต่กลางปีแล้ว ประจวบเหมาะที่แต่ละคนล็อกวันได้เลยมาวางแผนกันแบบชัวร์ๆอีกทีหนึ่ง อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งมานั่งประชุมกัน รอทุกอย่างเรียบร้อยก็คงเดินทาง (เบลล่ามีรีเควสสถานที่ไหม) ไปได้หมด เราทำกว้างๆไว้ก่อนเป็นยุโรป ผมมีโอกาสได้ไปทำงานบ่อย ซึ่งวีซ่าผ่านง่ายยิ่งถ้าเราเคยไปมาแล้ว

 

 

        (ไปกันสองคนบ่อยไหม) ไม่ค่อย ส่วนใหญ่เราไปกันเยอะๆมันก็สนุกสนาน มีตัวชงฮาๆกัน ส่วนใหญ่ที่ไปจะเป็นกลุ่มที่สนิทสนมกัน บางทีไปสองคนก็มีบ้าง ทานข้าวดูหนัง แต่ว่าถ้าไปเที่ยวไกลๆมีเพื่อนมันมันส์กว่า เรื่องสวีตก็คงมีปกติเหมือนเราไปเที่ยวแหละ คงไม่ได้หวานเวอร์อะไร ก็ไปตามธรรมชาติ  ถ้าธรรมชาติมันสวย ผมว่าภาพออกมาก็น่าจะน่ารัก ภาพคู่ก็คงมีบ้าง ทริปนี้พอมีเพื่อนไปด้วยมันก็คงมีคนถ่ายให้ น่าจะมีภาพคู่ ภาพกลุ่ม ภาพเดี่ยว ถ้าไปกันสองคนมันถ่ายยาก

 

(เวียร์ - นัท)

 

        (แล้วจะมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม) คงไม่มี เซอร์ไพรส์ก็จะมีแค่วีซ่าทันหรือเปล่า (หัวเราะ) หรือว่าตกเครื่องไหมแค่นั้นเอง กลัวมากเลย กลัวเพื่อนในกลุ่มพลาดมาก ส่งเมล์ไปขอทางสถานทูตว่า เราจองตั๋วแล้วนะ ช่วยให้ทุกคนได้ไปด้วยนะ ทริปนี้ก็จะลุยๆหน่อย เบลล่าเขาชิล ไปต่างประเทศมันไม่ได้ลำบาก สภาพอากาศค่อนข้างดี ถ้าไม่ร้อนเราก็ชิลกันได้เนาะ ไปอยู่ในอากาศเย็นๆบ้างก็น่าจะได้ชาร์ตพลัง กลับมาลุยงาน งานเยอะ ทั้งละคร ภาพยนตร์”

 

 

          ถามถึงเรื่อง “นัท”อติรุจ สิงหอำพล โพสต์เศร้า "ลาก่อน" คนโยงจีบ “ชิงชิง”คริษฐา สังสะโอภาส ไม่ติด ถูกปฏิเสธรัก ซึ่งหนุ่มเวียร์ขอฉีกตัวออกจากเรื่องนี้โดยกล่าวว่า 

 

(นัท-ชิงชิง)

 

          “อันนี้ไม่ทราบ ผมเป็นสายให้กำลังใจ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม นัทเป็นน้องชายที่ผมรักมาก ผมว่าเขาน่าจะตัดสินใจหรือว่ามีมุมมองในความรักที่ดีอยู่แล้ว คิดว่าไม่น่ามีปัญหามั้ง ถามว่าเขาไม่ได้มาปรึกษาเราใช่ไหม ก็ไม่ได้มาปรึกษา นัทเขาโตแล้ว ผมเชื่อว่า เขาเก่ง”