royal coronation
คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ครูรัก' สภาพจิตใจดีขึ้น-อดีตภรรยาจุกลูกสาวบอกแม่ใหม่ดีกว่า

15 มีนาคม 2562 - 11:40 น.
ครูรักศรัทธา,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 10,298 ครั้ง

"ครูรัก" ศรัทธา เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังซึมเศร้ากับการตัดสินใจหย่าภรรยากับ "ตู่" ดวงหทัย ทั้งที่ครองรักกันมากว่า 8 ปี ด้านอดีตภรรยาจุกลูกสาวบอกแม่ใหม่ดีมาก


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - ทำเอาหลายคนช็อก หลัง "ครูรัก" ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ได้ออกมาประกาศจบสัมพันธ์ฉันสามีภรรยากับ "ตู่" ดวงหทัย  หลังครองรักกันมานานกว่า 8 ปี  

 

    โดย "ตู่" ดวงหทัย อดีตภรรยา ก็ได้โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่าและเข้อความอธิบายถึงเรื่องนี้ลงในเฟซบุ๊ก Duanghathai Phuttawong ว่า “วันนี้เราทั้งคู่จบความสัมพันธ์ทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว อยากบอกว่ามันไม่ได้เป็นความผิดของใครคนใดคนนึง หรือมีมือที่สามอะไร แต่เป็นเรื่องของมุมมอง ทัศนคติ การใช้ชีวิตของเราทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน เราได้เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา 6 เดือนก่อนจะหย่ากันตามกฎหมาย และวันนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กับคนเก่าและเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันต่อและยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับเฮฮาต่อไป ..."

 

 

 


 

 

    หลังจากนั้นคู่รักก็ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ค Rug Satdhathip เผยว่า 
    "ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะครับ❤ ต่อเนื่องจากโพสต์ที่แล้ว..อันนี้มีประโยชน์นิดๆ..
..เมื่อ6เดือนที่แล้ว เป็นช่วงที่มีทุกข์ จิตตก เสียใจ วนเวียนอยู่ในความคิดตลอดเวลาด้วยเรื่องของครอบครัว ที่ต้องจบความสัมพันธ์กัน ต้องเลิกรากัน.. มันทำให้ไม่อยากทำอะไรเลย ไม่อยากทำงาน ไม่อยากดูหนังดูละคร ไม่อยากออกจากบ้าน ไม่อยากพบปะเจอใคร บางวันนอนร้องไห้... และรู้สึกว่าตัวเองไม่มีคุณค่า หมดความภูมิใจในทุกเรื่อง เพราะคิดว่าการประคองครอบครัวให้ตลอดรอดฝั่งไม่สำเร็จ คือความล้มเหลวที่รุนแรง สงสารลูกมากๆ บางครั้งมีความคิดแวบๆเข้ามาว่าไม่อยากอยู่ แต่ต้องอยู่เพื่อลูก..
    ตั้งสติ คิดทบทวน .. เฮ่ยๆ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป อาจมีอาการซึมเศร้ารุนแรงได้ ไม่ควรแล้ว เลยลุกมาตั้งหลักใหม่ เริ่มจากการตั้งคณะละคร”นกกระจิบของพ่อ” ที่เคยตั้งใจจะทำตอนไปบริจาคตังค์ให้มูลนิธิบ้านพระพรว่าจะทำละครเวทีมาเล่นให้เด็กๆได้ดูทุกเดือน เราก็เขียนบท กำกับ แต่งเพลงละครเด็ก ได้มีอะไรทำตามถนัดอย่างมีความสุข... พอไปเล่นให้เด็กดูแล้วเด็กชอบ เค้าสนุก เราก็มีความสุขไปด้วย เด็กๆมากอดมาเล่นด้วย จำเราได้ และรอคอยละครเรื่องต่อไป ทำให้รู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า สามารถช่วยเหลือคนอื่นที่ทุกข์กว่าเรา ด้อยโอกาสกว่าเราได้ มันทำให้จิตใจดีขึ้นเยอะ อีกทั้งเห็นคนที่มาร่วมงานคณะละครด้วยจิตอาสา โดยไม่รู้จักไม่เคยเจอกันมาก่อน เค้ามาช่วย และได้ความสุขจากการให้ร่วมกัน ก็ยิ่งมีความสุข ..ความภูมิใจในคุณค่าของตัวเองได้กลับมาอีกครั้ง ความคิดที่วนเวียนกับความเสียใจก็หายไปอย่างรวดเร็ว...
    ตอนนี้ พร้อมที่จะรับมือ และก้าวต่อไปอย่างดีที่สุด เพื่อลูก .. เผื่อท่านใดอ่านแล้ว ได้ข้อคิดอันเป็นประโยชน์ต่อตัวเองและผู้อื่น ขอบคุณครับ.. ❤"

 

 

 


    ซึ่งดูเหมือนทุกอย่างจะจบสวยแล้ว แต่ล่าสุด "ตู่" ดวงหทัย อดีตภรรยาของครูรัก ได้โพสต์ข้อความเจ็บจี๊ดว่า "เฮฮา - แม่ใหม่ดีมาก" โดย "ตู่" ดวงหทัย ได้บอกกับเพื่อนว่า "คนเป็นแม่ต้องรู้สึกยังไง กับการที่ลูกบอกแม่ใหม่ดีกว่าแม่คนนี้ จุกอ่ะ" 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ