ข่าว

"ไหม้ระทึก" 3ชั่วโมง ผับดังเมืองพัทยา พระเพลิงเผาวอด10คูหา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไฟ "ไหม้ระทึก" ผับชื่อดังกลางเมืองพัทยา บริเวณถนนวอล์คกิ้งสตรีท เผาวอด 10 คูหา ปภ.-กู้ภัย ระดมรถน้ำกว่า 20 คัน ผจญเพลิง 3 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

จากกรณีเหตุเพลิงไหม้อาคาร "ไหม้ระทึก" ซึ่งเป็นผับชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองพัทยา ใกล้ร้านแมคโดนัล ถนนวอล์คกิ้งสตรีท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลา 21.40 น. ของวันที่ 12 ก.ย.2564 ที่ผ่านมา 

  

\"ไหม้ระทึก\" 3ชั่วโมง ผับดังเมืองพัทยา พระเพลิงเผาวอด10คูหา

  
ล่าสุดเมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 13 ก.ย.2564 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าสกัดกั้นเพลิง "ไหม้ระทึกและสามารถควบคุมไฟที่ลุกไหม้เอาไว้ได้เป็นผลสำเร็จ  โดยใช้เวลานานประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

 

\"ไหม้ระทึก\" 3ชั่วโมง ผับดังเมืองพัทยา พระเพลิงเผาวอด10คูหา

 

ทั้งนี้ การผจญเพลิงและดับไฟ "ไหม้ระทึกที่กำลังโหมกระหน่ำอย่างรุนแรงในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถน้ำและรถดับเพลิง จากในพื้นที่เมืองพัทยา และเทศบาลใกล้เคียง กว่า 20 คัน เข้าระงับเหตุ โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต 

 

\"ไหม้ระทึก\" 3ชั่วโมง ผับดังเมืองพัทยา พระเพลิงเผาวอด10คูหา

 

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบความเสียหายในเบื้องต้น พบว่า  มีบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายจากเหตุไฟไหม้  "ไหม้ระทึก ประมาณ 10 คูหา โดยในช่วงเช้าของวันนี้ (13ก.ย.) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จะดำเนินการเข้าตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ต่อไป 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ