ข่าว

ด่วน ..สน.พระราชวังติด"โควิด-19" เกือบยกโรงพักรวม ผกก. 5 เสือ

ด่วน ..สน.พระราชวังติด"โควิด-19" เกือบยกโรงพักรวม ผกก. 5 เสือ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด่วน ..สน.พระราชวังติด"โควิด-19" เกือบยกโรงพักรวม ผกก. 5 เสือรอดเพียงคนเดียวเพราะฉีดแอสตร้าเซนเนก้า

เมื่อวันที่ 7 ก.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่สถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง ปรากฏว่ามีนายตำรวจระดับบริหารติดโควิด-19 เกือบทั้งโรงพัก จนต้องมีคำสั่งที่ 142/2564 เรื่อง การควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา -19 รายละเอียดดังนี้

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัส 2019 (โควิด –19)ในช่วงเวลาที่ผ่านมาพบจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่จำนวนมาก และกระจายตัวออกไปในหลายพื้นที่อย่างรวดเร็วซึ่งสถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง พบว่า พ.ต.ท.นภัสพงษ์ โฆษิตสุริยมณี รอง ผกก.ฝ่ายสืบสวน พ.ต.ท.ไตรเทพ แพทย์รัตน์ รอง ผกก.ฝ่ายป้องกันปราบปราม พ.ต.อ.จามร ทองพรรณ ผกก.สน.พระราชวัง และ พ.ต.ท.ภัทรพงศ์ อินวรรณา รอง ผกก.จราจร ยืนยันผลติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) นั้น
 

เพื่อให้การควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในสถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามมาตรการควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข จึงให้ข้าราชการตำรวจตามบัญชีรายชื่อที่แนบดำเนินการ ดังนี้

1.บัญชีรายชื่อข้าราชการตำรวจกลุ่มที่ 1 (ใกล้ชิด- สัมผัส-เสี่ยงสูง)ไปทำการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19)และกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน

2.บัญชีรายชื่อข้าราชการตำรวจกลุ่มที่ 2(เสี่ยงต่ำ)ให้เฝ้าระวังสังเกตอาการ 14 วันหากมีอาการให้รีบแจ้งผู้บังคับบัญชาโดยด่วน และไปทำการตรวจสอบคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) สั่ง ณ วันที่ 5 ก.ค.พ.ศ.2564 พ.ต.อ.เกียรติกุล สนธิเณร รองผบก.น.6 รักษาราชการแทน ผกก.สน.พระราชวัง
 

ด่วน ..สน.พระราชวังติด"โควิด-19" เกือบยกโรงพักรวม ผกก. 5 เสือ

 

รายงานข่าวแจ้งว่ากลุ่มนายตำรวจที่ติดเชิ้อโควิด-19 นั้นปรากฏว่าทุกนายได้รับการฉีดวัคซีนซิโนแวคครบ 2 เข็มแล้วแต่ยังติดเชื้อได้คาดว่าอาจจะมาจากประชาชนที่มาติดต่อราชการ หรือการใช้ชีวิตประจำวันในพื้นที่ เนื่องจากเป็นจุดแพร่ระบาดเช่นกัน อย่างไรก็ตามมีนายตำรวจเพียงคนเดียวในกลุ่มที่รอดติดเชื้อเพราะรับวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
นครบาลระส่ำ ตร."เสี่ยงสูง"ไม่กักตัว สุดท้ายติดเชื้อ ทำเพื่อนเดือดร้อนเพียบ

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด