ความคืบหน้าคดี น.ส.สุนทรีย์ สมุทรรัตน์ อายุ 29 ปีหรือครูอุ ถูก นายณัฐภัทร สมคิด อายุ 26 ปี แฟนหนุ่มรุ่นน้องแทงเสียชีวิตทิ้งศพในรถเก๋งเมื่อคืนนี้หลังจากที่มีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเพราะฝ่ายหญิงคบซ้อนผู้ชายสองคน

และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้นายณัฐภัทร ได้ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.เมืองสงขลาแล้ว โดยถูกแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพแต่ยังไม่ให้การลงลึกในรายละเอียดขณะนี้ ยังถูกควบคุมตัวอยู่ที่สภ.เมืองสงขลา เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติมและอยู่ในอาการเครียดอย่างหนักเจ้าหน้าที่ต้องให้นอนพักอยู่ในห้องชุดสืบสวนโดยเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด

                                                                                                                             

 

 

ส่วนร่างของ น.ส.สุนทรีย์ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาญาติได้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลศพที่วัดศาลาหลวงล่าง หมู่6 ต.ท่าบอน อ.ระโนด จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของแม่และมีการประกอบพิธีรดน้ำศพเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาท่ามกลางอาลัยของครอบครัวและญาติพี่น้องที่ยังช๊อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายสุนทร สมุทรรัตน์ พ่อของครูอุ พูดด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า รับไม่ได้กับการกระทำของนายณัฐภัทร ซึ่งรุนแรงเกินไปไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้ลงมือแทงไม่ยั้งซึ่งหากบันดาลโทสะก็น่าจะแทงครั้งสองครั้งหรือแค่ตบก็พอเพราะผู้หญิงยังไงก็ไม่มีทางสู้ได้และหากนายณัฐภัทร จะมาขอขมาศพก็มาได้ส่วนทางคดีก็ให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด

สิ่งที่อยากจะบอกกับลูกคือให้ลูกไปสบายไม่ต้องเป็นห่วงครอบครัวตนจะดูแลน้องๆอีก2คนเอง เพราะที่ผ่านมาลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัวเงินเดือนที่ได้ก็จะให้ตนเป็นผู้วางแผนใช้จ่ายในครอบครัวและกำลังจะเรียนต่อปริญญาโทด้วย

                                                                                                                                                          

 

 

นายสุนทร ยังบอกว่าเมื่อวานนี้ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกับลูกเพราะตนเลิกงานดึกตื่นมาตอนเช้าลูกก็ออกไปโรงเรียนแล้ว แต่ก่อนหน้านี้หนึ่งวันก็มีการแซวกันเล่นขณะที่ตนไปหยอกล้อและอุ้มเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่าดัชมิลที่ร้านค้า โดยลูกสาวพูดว่า”พ่อไม่รักแล้วดัชมิลมาแย่งพ่อเรา”ซึ่งเป็นพูดสุดท้ายที่ได้ยินจากปากลูกสาว ส่วนเรื่องส่วนตัวที่คบหากับใครนั้นลูกสาวไม่ได้พูดให้ฟัง สำหรับพิธีฌาปณกิจครูอุจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่2 ธันวาคมนี้ ที่วัดศาลาหลวงล่าง

                                                                                                                                                   

ภาพ / ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา