royal coronation
28 มกราคม 2563
อาชญากรรม

พยาบาลสาวช้ำรักจมคลองแสนแสบดับ

18 ตุลาคม 2562 - 14:40 น.
แสนแสบ,พยาบาล,ทะเลาะ,แฟน
Shares :
เปิดอ่าน 2,803 ครั้ง

พบศพสวมชุดพยาบาลลอยคลองแสนแสบหลังห้างดัง แฟนหนุ่มเผยทะเลาะกันก่อนติดต่อไม่ได้

คลิปที่ 1

 

              เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 ตุลาคม 2562  ร้อยตำรวจเอก สันต์ปกรณ์ หนูกัน รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ได้รับแจ้งเหตุศพลอยอยู่ในคลองแสนแสบ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

คลิปที่ 2

 

              ที่เกิดเหตุอยู่หลังห้างชื่อดังที่คลองพบศพ นางสาว นิภาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง สภาพศพสวมชุดพยาบาลสีขาวนอนคว่ำหน้าในคลอง ไม่พบร่องรอยทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ได้ทำการนำตัวขึ้นมาจากคลอง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 13 ชั่วโมง

              จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นศพลอยมาตามคลอง ทีแรกคิดว่าเป็นหุ่น แต่พอเห็นเป็นศพจึงรีบแจ้งตำรวจทันที

 

             นอกจากนี้ เพื่อนผู้ตายบอกว่าปกติวันนี้ผู้ตายต้องมาเข้ากะในช่วงเวลา 13.00 น. แต่เพื่อนไม่เห็นว่ามาทำงาน จนกระทั่งมีคนแจ้งพบศพในจุดดังกล่าว ปกติผู้ตายไม่ได้มีปัญหากับใครในที่ทำงานและไม่มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด

 

              ขณะที่นายเอ (นามสมมุติ) แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนคบกันมา 2 - 3 ปี ก่อนจะเลิกกันไป และกลับมาคบกันอีกรอบได้ 2 - 3 เดือน แต่มีปากเสียงกันตลอด ปกติผู้ตายจะพักที่ซอยรามคำแหง 50 แต่เมื่อวานนี้ ออกจากที่ห้องตอน 20.00 น. โดยมีการคุยโทรศัพท์กับตนและมีปากเสียงทะเลาะ โดยมีการส่งข้อความมาตอน 23.00 น. บอกว่า จะรอที่สะพานข้ามคลองแสนแสบ ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุที่พบศพ โดยข้อความระบุว่า รอที่สะพานข้ามคลองแสนแสบไปเดอะมอล์นะ แค่ครึ่ง ชม.เท่านั้น ถ้าไม่มาเราคงไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกแล้ว จากนั้นตนก็ติดต่อไปไม่ได้อีกเลย

              เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบวงจรปิดรอบจุดเกิดเหตุว่าผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใดก่อนจะกลายเป็นศพ เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

 

คลิปที่ 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- พลิกโฉมโรงพยาบาลตอบโจทย์ผู้ป่วย

- เปิดตัวศูนย์หุ่นยนต์เพื่อการฟื้นฟูโรงพยาบาลบีบีเอช

- พยาบาลสาวดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้าน

- เช็กเลย ประกาศรายชื่อโรงพยาบาลสีเขียว 214 แห่งคิดค่ายาไม่แพง

- ร่วม ก้าว หัวใจเดียวกันวิ่งนี้เพื่อโรงพยาบาล

 

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ