จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ทำให้มีกระแสข่าวว่า ตำรวจนครบาลบุคคโลขออนุมัติหมายจับ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย ที่เป็นผู้อุ้ม ลัลลาเบล ที่ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง

แม้ว่าผลชันสูตรร่างของพริตตี้สาวผู้โชคร้ายจะออกมาแล้วว่า ลัลลาเบลเสียชีวิตจากการดื่มสุรา หรือทางการแพทย์ เรียกว่า Alcohol intoxication ซึ่งตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ขณะเดียวกัน ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและไม่พบยีนหรือโครโมโซม หรือ สายดีเอ็นเอของผู้อื่นในร่างกายของเบล แต่แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ยังคงดำเนินต่อไป เนื่องจากหลายๆ สิ่งอย่างเริ่มโผล่พิรุธให้เห็นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะบ้านเจ้าของงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง

ล่าสุดเพื่อนสนิทของลันลาเบล ที่เป็นคนแจ้งให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ลันลาเบลเสียชีวิต  ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว “แ-กเหล้าแล้วตาย อีกหน่อยกูต้องพกน้ำเก็กฮวยเข้าร้านเหล้าแล้ว” ทั้งนี้เพื่อนอีกคนของ ลัลลาเบลก็ได้โพสต์อีกว่า “ตำรวจบอกฝั่งผู้เสียหายว่าอย่าให้สัมภาษณ์นักข่าว แต่ฝั่งผู้ต้องสงสัยให้สัมภาษณ์ข่าวรัวๆ เลยจ้า” ทำให้เธอเห็นด้วย และนำมาแชร์พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่ต้องถามสตรองจ้า งงเหมือนเพื่อนๆเลย”