คมชัดลึกออนไลน์ 11 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

จับพิรุธแบบชัดๆ นาทีลันลาเบลลั่นร้องขอชีวิต "ปล่อยกูเถอะ"

22 กันยายน 2562 - 10:16 น.
ลัลลาเบล,คลิปลัลลาเบล,เสียชีวิต
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 2,119 ครั้ง

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลัลลาเบล" อายุ 25 ปี ทำให้สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง และติดตามการดำเนินคดีของทางเจ้าหน้าที่


ในการนำตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษ เพราะจากคลิปกล้องวงจรปิดในหลายๆมุม ทำให้เห็นถึงพฤติกรรมอันเลือดเย็นของผู้กระทำ ขณะเดียวกัน
มีคลิปบางช่วงบางตอน ในงานปาร์ตี้ ขณะที่มีมือของใครคนหนึ่ง ใส่นาฬิกาสีทอง ลูบที่ใบหน้าของลันลาเบล หลังจากนั้นจะได้ยินเสียงของลันลาเบลพูดว่า "ปล่อยกูเถอะ" 

 

 

CR.Spring news 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ความคืบหน้าของคดี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี พริตตี้ชื่อดัง พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวว่า คดีนี้ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.ได้เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดี เพื่อสรุปแนวทางการทำงาน ตนยืนยันว่าคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก หากไม่มีสิ่งใดผิดพลาดผลการชันสูตรของแพทย์ในประเด็นที่เราต้องการน่าจะออกในวันจันทร์ที่ 23 ก.ย.62 หากพบว่า ผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์สอดคล้องกับการสาเหตุเสียชีวิตของผู้ตาย ในประเด็นที่น่าจะมีผู้กระทำให้เสียชีวิต ก็จะสามารถออกหมายจับผู้ต้องสงสัยได้อย่างช้าไม่เกินวันพุธที่ 25 ก.ย.62 โดยข้อหาที่วางแนวทางเอาไว้ว่าจะแจ้งแก่ผู้ต้องสงสัยยังไม่สามารถชี้ชัดได้ตอนนี้ แต่ข้อเท็จจริงถ้าผลการตรวจพิสูจน์ออกมาตามแนวทางการสืบสวนสอบสวน พนักงานสอบสวนก็จะขออนุมัติหมายจับจากศาลตามฐานความผิดคดีเกี่ยวกับกรณีการฆ่าผู้อื่น ซึ่งมีมูลเหตุมาจากเรื่องทางเพศอย่างแน่นอน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังทนายเดชาพูดแล้วรู้เลย วิเคราะห์จุดอ่อนของคดีลัลลาเบล
-ไทม์ไลน์ ลัลลาเบล  ตายมีเงื่อนงำ..ใกล้จบแล้ว
-พบพิรุธหลายประเด็นปม 'ลัลลาเบล' อาจเข้าข่ายความผิด 3 ข้อหา
-เปิดโพสต์แฟนสาว 'น้ำอุ่น' ระบุ "ไม่รู้ว่าเขารับงานแบบนี้"
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ