ข่าว

‘เสก’ ถึงนครศรีฯ แล้ว ฝากขังวันนี้...ลุ้นประกันตัว !!

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เสก” ลุ้น!! ได้ตัวประกันตัวหรือไม่?? ตำรวจคุมตัว ถึงนครศรีธรรมราชแล้ว นำมาลัยขอขมาผู้การฯ เตรียมฝากขังวันนี้ (3 ม.ค.) ขณะที่แฟนสาวตามดูแลใกล้ชิด

 

            เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ม.ค.61 พันตำรวจเอกรังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และกำลังเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เหตุเกิดที่วัดเขาขุนพนม หมู่ 3 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรีเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา

            โดยนายเสกสรรค์ หรือ เสกโลโซ ถูกคุมตัวเช่นเดียวกับผู้ต้องหาทั่วไป มีสภาพอ่อนล้าจากการเดินทางเล็กน้อย และได้ถูกนำตัวมาพบพลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ที่กองบังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ซึ่ง พ.ต.ท.ภิรมย์ เรืองรุ่ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.พรหมคีรี พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนมารอสอบปากคำ ขณะที่เสกได้เดินทางมาพร้อมทนายความส่วนตัว และน.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม แฟนสาว

 

‘เสก’ ถึงนครศรีฯ แล้ว ฝากขังวันนี้...ลุ้นประกันตัว !!

 

            ทันทีที่มาถึงนายเสกสรรค์ สุขพิมาย ได้เข้าพบกับพลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช โดยพลตำรวจตรีวันไชย ได้ถามถึงประเด็นอาวุธปืนพร้อมนำภาพมาให้ชี้ ซึ่งนายเสกสรรค์ได้ยอมรับว่าเป็นอาวุธปืนที่ใช้ยิงในคืนดังกล่าว และได้ฝากไว้กับเพื่อน ซึ่งหลังจากนั้นผู้บังคับการนครศรีธรรมราช ได้สอบถามถึงการด่าทอและท้าทายด้วยถ้อยคำหยาบคายในคลิป โดยนายเสกสรร ปฏิเสธว่า “ไม่น่าจะถึงขั้นด่าขนาดนั้น”

            โดยพลตำรวจตรีวันไชย กล่าวเพียงว่า “ผมจะถือว่าสิ่งที่พูดออกมาคืออะไรก็ตามที่อยู่ในตัวเสก อาจจะไม่ใช่เสก”

 

‘เสก’ ถึงนครศรีฯ แล้ว ฝากขังวันนี้...ลุ้นประกันตัว !!

 

            หลังจากนั้นโดยไม่มีใครคาดคิดปรากฎว่า นายเสกสรรค์ สุขพิมาย ได้ให้คนสนิทเตรียมมาลัยข้อมือมาและกล่าวขอขมากับพลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ต่อหน้าพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งกล่าวคำขอโทษชาวนครศรีธรรมราช ที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

            ขณะเดียวกันตำรวจวิทยาการได้เข้าเก็บตัวอย่างดีเอ็นจากกระพุ้งแก้มของนายเสกสรรค์ต่อหน้าทนายความ และพลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับกับนายเสกสรรค์ด้วยตัวเองและเข้าสู่กระบวนการพิมพ์ลายนิ้วมือ โดยพนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ได้ทำการสอบปากคำทันที ก่อนที่จะถูกส่งตัวต่อไปยัง สภ.พรหมคีรี

 

‘เสก’ ถึงนครศรีฯ แล้ว ฝากขังวันนี้...ลุ้นประกันตัว !!

 

            พลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ระบุว่า ขณะนี้ได้ยึดปืนที่ใช้ก่อเหตุมาได้แล้ว ซึ่งอยู่ในความครอบครองของนายทวีวัฒน์ พหุพฤกษ์ หรือไข่ โดยเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียกมารับทราบข้อหาผิด พ.ร.บ.อาวุธปืนแล้ว ส่วนนายเสกสรรค์ จะถูกคุมตัวยื่นคำร้องฝากขังต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 3 ม.ค. 

           ทั้งนี้ นายมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว ของ นายเสกสรรค์ เปิดเผยว่า ได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้ประมาณ100,000 บาท ไว้ยื่นขอประกันตัวกับศาล (อ่านต่อ : ทนายเตรียม1แสน ไว้ประกันตัว"เสก โลโซ”)

            ขณะที่ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แฟนสาวของเสก โลโซ ที่ติดตามมาด้วยเปิดเผยว่า ไม่ได้กังวลอะไร ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ส่วนตัวนั้นทำได้เพียงแค่ให้กำลังใจและเตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัวเสกพร้อมแล้ว โดยให้เป็นกระบวนการของทนายความที่มาดูแลด้านคดี

 

 

***ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าอาวาสวัดเขาขุนพนม รับรอง “เสก”เล่นคอนเสิร์ตหารายได้

รองโฆษก ตร.ยันดำเนินคดี ‘เสก’ ถึงที่สุด

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด