คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

อ้างเป็นตำรวจบุกอุ้มหาย ญาติร้องกองปราบฯช่วย

24 ตุลาคม 2562 - 17:18 น.
อุ้มหาย,ทำร้ายร่างกาย,ชายฉกรรจ์,ร้องกองปราบฯ,หนิงปณิตา,แว่นหัวร้อน
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 497 ครั้ง

ร้องตำรวจกองปราบฯ หลานถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ บุกทำร้ายถึงบ้านก่อนอุ้มหาย ล่าสุดยังไม่ทราบชะตากรรม วอนช่วยตามตัว


คลิปที่ 1

              เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 24 ตุลาคม 2562 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายกำพล เสือดาว อายุ 62 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วยครอบครัว เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมพิศ อ่อนมา รอง สว.กก. 5 บก.ป. เพื่อร้องขอความเป็นธรรมหลัง นายสุรัช เผือกพันธ์ด่อน อายุ 23 ปี หลานชาย ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกายภายในบ้านพัก ก่อนพาตัวหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากเกรงว่านายสุรัช จะได้รับอันตราย

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

              นายกำพล กล่าวว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะนายสุรัช ซึ่งเป็นหลานชายกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ที่บ้านพักภายในพื้นที่ ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จากนั้นได้มีชายฉกรรจ์จำนวน 5 คน และหญิงสาวอีก 1 คน ขับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ 1 คัน และจักรยานยนต์ 1 คัน มาจอดที่บริเวณหน้าบ้าน ก่อนจะบุกเข้ามาภายในบ้านพักพร้อมกับใช้กำลังรุมทำร้ายร่างกายนายสุรัชจนดั้งหัก เลือดไหลอาบหน้า ก่อนจะสลบแน่นิ่งไป จากนั้นก็ได้จับตัวนายสุรัชใส่กุญแจมือแล้วพาตัวไปที่โรงพยาบาลท่าม่วง ตนและญาติพี่น้องจึงรีบติดตามไป แต่พอไปถึงโรงพยาบาลกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวก็ได้รีบพาตัวนายสุรัช ออกจากโรงพยาบาล ทั้งที่พยาบาลกำลังช่วยทำแผลเบื้องต้นให้ โดยอ้างว่าตนเองเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด จะนำตัวนายสุรัชไปขยายผล ก่อนจะรีบขับรถออกจากพื้นที่ไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

              “ตนเองไม่รู้หรอกว่าหลานชายไปทำอะไรผิดมา และไม่รู้ว่ากลุ่มคนเหล่านี้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่กล่าวอ้างหรือไม่ ตนและครอบครัวจึงได้มาร้องขอความเป็นธรรมกับทางกองปราบฯในวันนี้ เนื่องจากจนถึงตนนี้ยังไม่ทราบชะตาของหลานชายว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร และถึงแม้ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงก็ไม่ควรทำร้ายร่างกายหลานชายกันถึงเพียงนี้” นายกำพล กล่าว

 

 

 

 

              เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องไว้ในเบื้องต้น พร้อมกับประสานไปยังหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อตรวจสอบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ ก่อนจะส่งเรื่องต่อให้กับผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ร้อง ป. ถูก ตร. อุ้มยกครัวซ้อมข้ามคืน

ภรรยาสุรชัย แซด่าน ร้อง ผบ.ตร. สามีถูกอุ้ม

ครม.ยืนยันร่างกม.คุ้มครองอุ้มหายสู่สภาแล้ว

 

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ