คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

หมายจับโจรแว่น ชิงทองร้านทองย่านวังหิน

21 ตุลาคม 2562 - 12:59 น.
ศาลอนุมัติหมายจับ,โจรแว่น,ชิงทอง,ร้านทองย่านวังหิน,วิ่งราวทรัพย์
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 514 ครั้ง

พงส. สน.โชคชัย ขออำนาจศาลอาญารัชดา ออกหมายจับคนร้ายก่อเหตุชิงทองร้านทองย่านลาดพร้าววังหิน โดยล่าสุดศาลได้อนุมัติหมายจับในข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะแล้ว


 

 

 

          เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 62 - ที่ สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย พ.ต.ท.พสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับสอบสวนสน.โชคชัย เปิดเผยความคืบหน้ากรณีคนร้ายชายชิงสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 24 บาท จากห้างทองเยาวราช ย่านวังหิน มูลค่าประมาณ 513,600 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียน หลบหนีมุ่งหน้าถนนลาดปลาเค้า ว่า ขณะนี้สอบปากคำพยานไปแล้ว 3-4 ปาก มีทั้งเจ้าของร้านทอง พนักงาน รวมถึงพยานที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งได้ข้อมูลมาพอสมควร

 

 

          ส่วนภาพวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายได้ พบพฤติกรรมที่เชื่อว่ามีการวางแผนเตรียมการก่อนก่อเหตุ คนร้ายได้ขับรถจยย. หลบหนีไปตามถนนลาดปลาเค้า มุ่งหน้าไปยังถนนพหลโยธิน เบื้องต้นได้ประสานงานกับตำรวจท้องที่ที่รับผิดชอบให้ช่วยติดตามผู้ก่อเหตุแล้ว ยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ แต่ตำรวจก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจับกุมผู้ก่อเหตุให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ก่อเหตุซ้ำ อย่างไรก็ตามศาลอาญารัชดา ได้อนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุตามภาพจากกล้องวงจรปิดในข้อหา "วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ" เลขที่ 1572/2562 ลงวันที่ 21 ต.ค. ก่อนชุดสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

          รายงานข่าวแจ้งว่าแนวทางการสืบสวนจากการไล่กล้องวงจรปิดเริ่มจากจุดเหตุคนร้ายใช้เส้นทางถนนลาดพร้าววังหินมุ่งหน้า 3 แยกเสนาเลี้ยวซ้ายผ่านเมเจอร์รัชโยธิน ถนนพหลโยธิน และ ล่าสุดกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายได้ที่ย่านอิทามระ

 


 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แต่งทหารบุกปล้นทองเกือบเกลี้ยงร้าน
-ย้อนรอย ปล้น โยงกลุ่มป่วนใต้
-แกะรอยล่าโจรปล้นทองนาทวี 85 ล้าน
-จี้ร้านทองไม่รอด รวบคาโรงแรมเมืองนนท์


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ