เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 5 ก.ย. 62  นายธงชัย ในพิมาย อายุ 32 ปี หนุ่มโรงงาน เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วริศ บุทธิจักร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรแสนสุข หลังถูกกลุ่มเจ้าหนี้บุกเข้าทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและนำทรัพย์สินไป เหตุเกิดในโรงเรียนแห่งหนึ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              นายธงชัย เผยว่า ขณะเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกและหลาน รวม 4 คน ภายในโรงเรียนดังกล่าว จากนั้นมีหญิงขี่รถจักรยานยนต์มาปาดหน้า ต่อมาชายฉกรรจ์ 2 คน มารุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและหัวไหล่ซ้ายต่อหน้าลูกๆ เด็กนักเรียน ครู และผู้ปกครอง สร้างความแตกตื่นจนครูในโรงเรียนต้องเข้ามาช่วยห้ามปราม และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้

              กลุ่มคนดังกล่าวจึงกระชากโทรศัพท์มือถือตนไป และนำรถจักรยานยนต์ของตนหลบหนีไปด้วย ส่วนสาเหตุเกิดจากตนไปค้ำประกันเงินกู้ให้กับหลายๆ คน แต่คนที่กู้ไม่ยอมจ่าย ตนจึงต้องเป็นคนรับผิดชอบ รวมหนี้สินทั้งสิ้น 125,000 บาท แต่ถึงอย่างไรตนก็ได้ฝากเงินที่ต้องจ่ายให้แก๊งเงินกู้ไว้กับแม่ยายแล้ว แต่แม่ยายยังไม่ได้จ่ายให้แก๊งเงินกู้ ทำให้ถูกทำร้ายร่างกาย เพราะแก๊งเงินกู้คิดว่าเบี้ยวการจ่ายเงิน ซึ่งก็ไม่น่ามาก่อเหตุในโรงเรียน ซึ่งมีเด็กๆ อยู่จำนวนมากแบบนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

--------------------

อำนาจ ลลิตลาวัณย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง