ข่าว

'ผู้กองไบรท์' ยื่นหนังสือลาออกแล้ว อ้าง ดูแล พ่อชรา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ผู้กองไบรท์' สยบดราม่า ยื่นหนังสือลาออกจาก ข้าราชการตำรวจ แล้ว ให้เหตุผล ดูแลพ่อที่ชรา ยืนยัน ไม่เกี่ยวข้องกับคดีพี่ชาย 'เบนซ์ เดม่อน'

ภายหลัง "ผู้กองไบรท์" ร.ต.อ.คุณากร ขจรบุญถาวร รองสารวัตรฝ่ายตรวจคนเข้าเมืองขาออก สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง น้องชายของ "เบนซ์ เดม่อน" ผู้ต้องหาตามหมายจับ เว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า888" เข้าให้ปากคำต่อ พล.ต.ออมสิน ตรารุ่งเรือง และ พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชาติ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนอาชญากรรรมทางเทคโนโลยี (รอง ผบช.สอท.) หลังได้รับการปล่อยตัว กรณีถูกกักขังจากการถูกลงโทษทางวินัยเป็นเวลา 7 วัน เนื่องจากขาดราชการ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และมีการเปรยว่า เตรียมยื่นหนังสือลาออกจากข้าราชการตำรวจ

 
ล่าสุด ผู้กองไบรท์ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากราชการแล้ว โดยให้เหตุผลว่า เนื่องจากไปดูแลบิดาที่ชราภาพ ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา

พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการ สอท.เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ ผู้กองไบร์ท ยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รู้ว่า "เบนซ์ เดม่อน" พี่ชายตนเองทำเว็บพนันออนไลน์ ส่วนเรื่องที่จะมีการอายัดตัวหรือสร้างเงื่อนไขในการเดินทางออกนอกประเทศหรือไม่นั้น ต้องเป็นไปตามสิทธิ แต่การที่ ร.ต.อ.คุณากร เดินทางกลับเข้ามาในประเทศก็น่าจะแสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวเลือกแล้ว

 

โดยก่อนหน้านี้ ผู้กองไบรท์ เปรยว่า เตรียมจะยื่นหนังสือลาออกจากราชการตำรวจ เนื่องจากเห็นว่าความสัมพันธ์ของตัวเองกับพี่ชายและกลุ่มผู้ต้องหาทำให้เสื่อมเสียไปถึงผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน จึงไม่อยากให้เกิดความลำบากใจในเรื่องดังกล่าว 

หนังสือลาออกจากราชการ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด