ข่าว

7 ขวบตกปลาได้ โดน "แอลลิเกเตอร์" ซุ่มเงียบพุ่งฉกอย่างไว ไปทั้งคันเบ็ด (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เด็ก 7 ขวบในฟลอริดาอุตส่าห์ตกปลาได้ แต่ไม่ได้ปลา ได้ประสบการณ์ระทึกมาแทน เจ้าถิ่น "แอลลิเกเตอร์" ซุ่มเงียบ โผล่พรวดฉกลงน้ำพร้อมคันเบ็ด 

 

เป็นอีกคลิปไวรัลในช่วงสองสัปดาห์มานี้ หลังจากคลิปแอลลิเกเตอร์ยักษ์กินเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์เกือบ 2 เมตร ที่รัฐเซาท์คาโรไลนา เรียกเสียงฮือฮาบนทวิตเตอร์ยอดวิวถล่มทลาย  หรือคลิปที่ชายคนหนึ่งพยายามจับสัตว์พื้นถิ่นฟลอริดาไปปล่อยด้วยการต้อนลงถังขยะ  ล่าสุด มีคลิปอีกเหตุการณ์ที่เมืองปาล์ม โคสต์ รัฐฟลอริดา  เด็กชายดอว์สัน วัย 7 ขวบที่พ่อพาไปตกปลา ที่ทะเลสาบใกล้บ้าน  ปลาแบสติดเบ็ดและยื้อยุดดึงขึ้นมาบนฝั่ง พ่อบันทึกคลิปไว้ด้วยความภูมิใจผลงานของลูก  แต่กลายเป็นจบแบบเซอร์ไพรส์  เมื่อจู่ ๆ  มีแอลลิเกเตอร์ตัวหนึ่งโผล่มางาบปลาไปอย่างรวดเร็ว แถมยังลากคันเบ็ดลงน้ำไปด้วย  


 

 

 

จากคลิป ได้ยินเสียงพ่อพูดให้กำลังใจลูกชายขณะกำลังดึงปลาขึ้นมา โดยไม่มีใครมองเห็นแอลลิเกเตอร์อยู่ในบริเวณนั้นเลย  กระทั่งมันโผล่ขึ้นมาแล้วขโมยปลาไปแบบม้วนเดียวจบ   เด็กชายตกใจปล่อยเบ็ดกระโดดถอยหนี แต่ที่น่าทึ่ง  ก็คือ ฌอน แมคมาฮอน พ่อของเด็กชาย  ยังคุมสติได้โดยไม่ได้ตะโกนหรือสบถอะไรออกมาเลย เขายังบันทึกคลิปต่อ และพูดว่า “ไม่เป็นไร เพื่อน เอาไปเลย เอาไปเลย” ก่อนอุทานในตอนท้ายว่า Oh My God  

 

ปฏิกริยาของชาวโซเชียลมีเดียที่ดูคลิปนี้  หลายคนโล่งใจแทนที่เด็กชายไม่เป็นอะไร และนับว่าโชคดีที่เด็กไม่ได้ถูกลากลงไปในน้ำ บ้างว่า นี่เป็นเหตุผลที่ต้องสอนให้เด็กอยู่ให้ห่างจากริมน้ำ เด็กชายทำถูกแล้วที่ทิ้งคันเบ็ดและวิ่งถอยห่าง แม้เป็นแอลลิเกเตอร์ตัวเล็ก แต่มันก็ใหญ่พอทำอันตรายได้ 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด