ข่าว

"สามารถ"​ ฟาดกลับ​ วิโรจน์​ ไล่ให้ไปดู "พรรคก้าวไกล" ก่อน​

"สามารถ"​ ฟาดกลับ​ วิโรจน์​ ไล่ให้ไปดู "พรรคก้าวไกล" ก่อน​
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สามารถ เจน​ชัย​จิตร​ว​นิช" ​ ฟาดกลับ​ วิโรจน์​ ไล่ให้ไปดูพรรคก้าวไกลก่อน​ ระวัง​ดังสุภาษิต​ ว่าแต่เขา​ อิเหนาเป็นเอง หลังอัดประวิตร ฝันอยากได้ ส.ส.200 ที่นั่ง

นาย​ สามารถ​ เจน​ชัย​จิตร​ว​นิช​ อดีต​ผู้ช่วย​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​ยุติธรรม​ได้โพสต์​เฟสบุ๊ค​ส่วนตัว​ แสดง​ความเห็น​เกี่ยวกับ​ที่​ นาย​ วิโรจน์​ ลักขณา​อดิศร​ ส.ส. พรรค "ก้าวไกล"​ ที่ออกมาพูดถึง​ พลเอก​ ประวิตร​ วงษ์​สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี​ และ​ หัวหน้า "พรรคพลัง​ประชารัฐ"ว่า​อย่าเพิ่งฝันหวาน​ได้200เก้าอี้หลังไล่ให้ไปนับ​ ส.ส.ฝั่งตัวเอง

นาย​ "สามารถ​" กล่าว​ว่า​ คำพูดนี้ควรพูดไปยังนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค"ก้าวไกล" ให้ออกนโยบายที่โดนใจประชาชนก่อนที่จะมีเลือดไหลออกไม่หยุด เพราะที่ผ่านมาก็มี ส.ส. "ก้าวไกล" ย้ายออกจากพรรคเป็นจำนวนมาก​ หรือแม้แต่อยู่ในพรรคแต่สวนมติพรรคทุกครั้ง​ แสดงให้เห็นแล้วว่าพรรคก้าวไกลต่างหากที่ขาดความเป็นเอกภาพ​ ขาดความสามัคคี ตนอยากบอกนายวิโรจน์ ว่าอย่าแกว่งปากเอาดีเข้าตัวเอาชั่วใส่คนอื่น​  เพราะสุดท้าย​จะลดคะแนนนิยมของพรรคก้าวไกลเอง มันจะเข้าสุภาษิตที่ว่า “ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง” 

ข่าวที่น่าสนใจ 

 

ส่วน "พรรคพลังประชารัฐ" นั้น นายวิโรจน์ ไม่ต้องห่วงเพราะทุกคนรักกันดี โดยเฉพาะหัวหน้าพรรค ที่มีแต่คนรักไปไหนก็มีแต่คนอยากจะขอติดตามไปรอรับ​ แม้ขนาด​ สส​ ต่างพรรคยังไปรอรับเลย​ แสดงให้เห็นถึงความเป็​นเอกภาพ​ และ​ ผู้มากบารมีที่ใจดีของ​ พลเอก​ ประวิตร​ วงษ์​สุวรรณ​ ดัง​นั้นที่บอกสมัยหน้าจะได้  ส.ส.​ ถึง200  ก็ไม่ใช่การคุยโวแต่อย่างใด​

ดังนั้นผมคิดว่า​นายวิโรจน์ ควรเอาเวลาไปคิดหาทางที่จะทำประโยชน์เพื่อพ่อแม่​พี่น้อง​ประชาชนน่าจะดีกว่า​เห็นชาวบ้านบอกว่าช่วงนี้อยากให้ทุกคนเร่งแก้ปัญหา​น้ำท่วม​ไม่อยากให้มาโจมตีกันทางการเมือง​จึงอยากเตือน​สตินายวิโรจน์เพื่อเป็นผลดีต่อนายวิโรจน์​และพรรคก้าวไกลเอง
นาย​ สามารถ​กล่าว​

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด