บันเทิง

“ภูมิ ภูริพันธ์” สุดปลื้ม “จ้าวลู่ซือ” รับเป็นผู้หญิงในสเปค

“ภูมิ ภูริพันธ์” สุดปลื้ม “จ้าวลู่ซือ” รับเป็นผู้หญิงในสเปค
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกได้ว่าสวยจนเข้าตา และเป็นสเปคของผู้ชายหลายๆคนสำหรับนางเอก “จ้าวลู่ซื้อ” จากซีรีส์ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มอย่าง “ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์” ถูกเสน่ห์ของสาวเจ้าจนเก็บทรงไม่อยู่

“ภูมิ ภูริพันธ์” ถึงขั้นบอกว่าเจอเนื้อคู่ให้เข้าแล้ว แถมตรงสเปคสาวในฝัน จนกลายเป็นแฟนคลับตัวยง ติดตามผลงานของเธอในทุกตอน จะชอบจนอินขนาดไหน วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

“ต้องบอกก่อนว่าปกติผมไม่ค่อยดูซีรีส์จีนเลย มีอยู่วันหนึ่งช่วงเสาร์-อาทิตย์ คุณพ่อกับคุณแม่เปิดซีรีส์เรื่องนี้ ผมก็แบบเห็นนางเอกของเรื่องแนวโก๊ะๆ กวนๆ แถมหน้าตาน่ารัก ขาว หมวย จนพอรู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักไปแล้ว จนไม่เปลี่ยนช่องเลย หลังจากนั้นก็ตามไปหาผลงานของเขา จนรู้ว่าชื่อ “จ้าวลู่ซือ” ถามว่าตรงสเปคไหม ผมว่าสวยระดับนี้ตรงสเปคแน่นอน ส่วนตัวผมชอบผู้หญิงขาวๆ หมวยๆ ตัวเล็กๆอยู่แล้ว"

“ภูมิ ภูริพันธ์” สุดปลื้ม “จ้าวลู่ซือ” รับเป็นผู้หญิงในสเปค

คงไม่ใช่แค่ผม ผู้ชายหลายๆคนคงตกหลุมรัก จนกลายเป็นแฟนคลับเหมือนผมแน่เลยครับ ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสได้เจอคงเก็บทรงไม่อยู่แน่นอน เพราะผมเป็นคนเขินผู้หญิงง่าย ไม่กล้ามองตา สู้หน้าแน่นอนครับ ฮ่าๆ แต่สาเหตุที่ติดซีรีส์เรื่องนี้อีกอย่าง คือเนื้อเรื่องสนุก ครบรส ไม่มีตอนไหนที่ไม่ขำ ไม่อยากดูเลย ไม่แปลกใจเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ เคยได้รับมาหลากหลายรางวัล สาขา แถมนักแสดงทุกคนสวยหล่อกันหมด ทำให้มุมมองการดูซีรีส์ของผมเปลี่ยนไปมากเลย และที่สำคัญผมก็ได้เรียนรู้ และถือเป็นการเรียนการแสดงของเขา และนำมาประยุกต์ใช้กับตัวเองได้ด้วยครับ ซึ่งเขาแสดงกันเก่งมากๆไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ให้ผมได้มากทีเดียวครับ สุดท้ายนี้ฝากติดตามซีรีส์ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.20 น. ห้ามพลาดนะครับ และคุณจะตกหลุมรักจ้าวลู่ซือเหมือนผมแน่นอน” ภูมิกล่าว

“ภูมิ ภูริพันธ์” สุดปลื้ม “จ้าวลู่ซือ” รับเป็นผู้หญิงในสเปค

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด