ข่าว

"ฟุตบอลหญิง" ลั่นใส่เต็มร้อยทิ้งทวนรอบคัดเลือก เป้าขอชนะ ปาเลสไตน์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แข้ง "ฟุตบอลหญิง" ทีมชาติไทย ประสานเสียง เกมดวลปาเลสไตน์ 19.30 น. วันนี้ เป้าหมายเดียวต้องชนะ เพื่อการันตีการได้ไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ที่อินเดีย เพื่อปูทางไปสู่ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก สมัยที่ 3

กาญจนาพร แสนคุณ  กองหลังฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย   เปิดเผยว่า  ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย  รอบคัดเลือกนัดที่ 2  ของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย   โดย   ไทยจะพบกับปาเลสไตน์ชาติเจ้าภาพ  แข่งขันคืนนี้ (25 ก.ย.  19.30 น.) ตามเวลาในไทย  เป้าหมายของ "ฟุตบอลหญิง" คือ  การเก็บชัยชนะ  เป็นเกมที่ 2   หลังจากทำสำเร็จมาแล้ว  กับนัดแรก ที่เอาชนะมาเลเซียไป  4-0 
  

 เป้าหมายของทีมชาติไทยต่อภารกิจครั้งนี้ คือการทำผลงานเพื่อผ่านเข้ารอบ ที่ผ่านมาทุกคนทำงานหนักมาโดยตลอด เพื่อพา "ฟุตบอลหญิง"  ไปฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก เป็นสมัยที่ 3    ดังนั้นต้องชนะทั้ง  2    นัด    ดังนั้นการพบกับปาเลสไตน์   เจ้าภาพ   ทีมชาติไทย ต้องไม่ประมาท ไม่เสียสมาธิ และไม่กดดันตัวเอง  เล่นตามแทคติกที่โค้ชวางไว้  

 

 วารุณี เพ็ชรวิเศษ   ผู้เล่นทีมชาติไทย กล่าวว่า   ขณะนี้ทุกคนตื่นเต้นที่จะลงเล่นในเกมพบกับปาเลสไตน์  แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องทำให้ได้คือ  เก็บ  3   แต้ม ทั้งนี้ด้วยรูปแบบ วิธีการเล่น ที่ฝึกซ้อมกันมา   เชื่อว่าทีมชาติไทย จะทำสำเร็จ  ด้วยการผ่านเข้ารอบ สุดท้าย   ไปแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ที่จะจัดขึ้นที่อินเดียในปีหน้า 

 

สถานการณ์ในการผ่านเข้ารอบ  ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย  ของทีมชาติไทย   ต้องมีผลการแข่งขัน เสมอกับ ปาเลสไตน์  หรือ แพ้ให้กับปาเลสไตน์ ไม่เกิน 3  ประตู   ทั้งนี้  ปาเลสไตน์ พบกับมาเลเซีย และเป็นฝ่ายแพ้ให้กับมาเลเซีย 0-2 

\"ฟุตบอลหญิง\" ลั่นใส่เต็มร้อยทิ้งทวนรอบคัดเลือก เป้าขอชนะ ปาเลสไตน์

\"ฟุตบอลหญิง\" ลั่นใส่เต็มร้อยทิ้งทวนรอบคัดเลือก เป้าขอชนะ ปาเลสไตน์

\"ฟุตบอลหญิง\" ลั่นใส่เต็มร้อยทิ้งทวนรอบคัดเลือก เป้าขอชนะ ปาเลสไตน์

logoline