ข่าว

"41ซีอีโอ" จับมือร่วมแคมเปญประวัติศาสตร์ ช่วยลดค่าครองชีพประชาชน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แคมเปญประวัติศาสตร์ จากการรวมพลังของ "41ซีอีโอ" รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต ส่งสินค้าหลายรายการ ลดราคาสูงสุดกว่า 60% ช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชน และสนับสนุนด่านหน้า จากผลกระทบโควิด-19

นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย (ซีอีโอโลตัส)  กล่าวว่า ผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยส่งผลให้ลูกค้าและประชาชนต้องรัดเข็มขัด

 

เนื่องจากครอบครัวมีรายได้ลดลง ที่ผ่านมาโลตัสก็ได้ช่วยเหลือลูกค้าในการประหยัดค่าครองชีพโดยมีการทำโปรโมชั่นและลดราคาสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีพมาโดยตลอด 

 

 

"วันนี้เรามีความยินดี ที่ได้ผนึกกำลังกับคู่ค้าของเราจาก 40 บริษัทชั้นนำของประเทศไทย ทั้งผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ดัง ร้านอาหารและร้านค้าในพื้นที่ศูนย์การค้า ในแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” ซีอีโอโลตัส กล่าว

ลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภคครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน เสื้อผ้า กว่า 400 รายการ เพื่อช่วยคนไทยประหยัดค่าครองชีพ 

 

"41ซีอีโอ" จับมือร่วมแคมเปญประวัติศาสตร์ ช่วยลดค่าครองชีพประชาชน

 

 

ความร่วมมือในครั้งนี้แสดงออกถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจของทั้ง 41 บริษัท หรือ 41ซีอีโอ ในการร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อช่วยพี่น้องประชาชนให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน

 

นอกจากโปรโมชั่นและการลดราคาสินค้าแล้ว แคมเปญ “รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” ยังรวมพลังโลตัสและพันธมิตรมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิที่สนับสนุนบุคลากรด่านหน้าและผู้ป่วยโควิด-19 อีกด้วย”

41ซีอีโอ ได้ร่วมกันแสดงเจตนารมณ์ผ่านการประชุมทางออนไลน์ เพื่อยืนยันความร่วมมือในแคมเปญนี้ ประกอบด้วย โลตัส บริษัท เบเบโฟน, เบอร์ลี่ ยุคเกอร์, บุญรอด, บี-ควิก, คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ, ซีพี-เมจิ, ซีพีเอฟ, แดรี่ พลัส, แดรี่ ควีน, ดีเอสจี, ดังกิ้น โดนัท, ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เฟรช, กรีนสปอต, อิชิตัน, ไอ.พี. วัน, จาโกต้า

 

 

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน, คาโอ, เคเอฟซี, คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค, ลอรีอัล, โลตัส, มาลี, แม็คยีนส์, มิสเตอร์โดนัท, โมเดิร์นเทรด แมนเนจเม้นท์, นีโอ, เนสท์เล่, โอเรียนทอล พริ้นเซส, โอสถสภา, พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล, เป็ปซี่-โคล่า, เรกคิทท์ เบนคีเซอร์, สหพัฒนพิบูล, ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค, ไทยน้ำทิพย์, ซัมซุง, แว่นท็อปเจริญ, ยูนิ.ชาร์ม, ยูนิลีเวอร์, และ ยาโยอิ

 

 

“ผมขอขอบคุณพันธมิตรคู่ค้าทุกบริษัทที่ให้ความร่วมมือสนับสนุนแคมเปญนี้ เพื่อร่วมกันพาพี่น้องประชาชนผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน” นายสมพงษ์ กล่าว

 

 

นายธนพันธุ์ คงนันทะ กรรมการบริหาร บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญรวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต มีความเป็นรูปธรรมจับต้องได้ในการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของคนไทยในช่วงที่ยากลำบาก อิชิตันจะให้ความร่วมมือเต็มที่เพื่อให้คนไทยทุกท่านมั่นใจว่าทุกครั้งที่มาที่โลตัสจะได้เจอกับสินค้าคุณภาพดีและราคาที่คุ้มค่าที่สุด เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

 

 

นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สหพัฒน์ในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค เราตระหนักถึงความจำเป็นของผู้บริโภคในช่วงนี้ เรามีสินค้าที่ร่วมรายการหลากหลายประเภท ซึ่งล้วนเป็นสินค้าที่จำเป็น เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของผู้บริโภค นอกจากสินค้าที่จำเป็น อาทิ มาม่า และน้ำตาลมิตรผล เราก็จะจัดเตรียมสินค้าให้มีเพียงพอในช่วงวิกฤตนี้ เราจะอยู่คู่คนไทย และร่วมมือไปด้วยกัน

 

 

นายฤทธิ์ ธีระโกเมน ประธานกรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มเค เรสเตอรองค์กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทางกลุ่มร้านอาหารเอ็มเค และโลตัส ทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ทุกครั้งที่มีวิกฤต เราร่วมมือกันมาเสมอ และครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราทำร่วมกันเพื่อทำให้กับสังคม โลตัสเป็นผู้นำเสมอและกลุ่มร้านอาหารเอ็มเค ก็จะเป็นพันธมิตรในทุกๆครั้ง และครั้งนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าโลตัส เช่นกัน 

 

 

นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ ทุกครั้งที่มารับประทาน ในกลุ่มร้านอาหารทั้งหมดของเรากว่า 700 สาขา ในวันนี้เรามีเจตนารมณ์ร่วมกัน ในการช่วยคนไทยในเวลาที่ยากลำบาก ณ ขณะนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะสามารถต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคนี้ไปได้ด้วยกัน

 

 

แคมเปญ “รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” รวบรวมสินค้ากว่า 400 รายการ ลดราคาสูงสุดมากกว่า 60% ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน ถึง 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 

 

 

อาทิ ซีพี ไส้กรอกไก่ชิคเก้นแฟรงค์, โออิชิกรีนที, เบบี้มายด์ น้ำยาซักผ้าเด็ก, เดทตอลเจลอาบน้ำ, พฤกษานกแก้วสบู่เหลว, ไฟน์ไลน์น้ำยาซักผ้า, แอทแทค 3D ผงซักฟอก, แว่นตา Percy พร้อมเลนส์บลูคัท, หูฟังแบบครอบหูไร้สาย 

 

 

และ ซัมซุงสมาร์ททีวี ลูกค้าและประชาชนสามารถซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ โลตัส มอบความคุ้มค่าต่อที่สองด้วยการมอบแต้มบัตรสมาชิกโลตัส 2 เท่าสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับสิทธิพิเศษจากร้านอาหารร้านค้าในพื้นที่มอลล์อีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด