ข่าว

"วลาดิเมียร์ ปูติน" ประกาศกักตัว ผู้ที่ได้พบปะเขาจำนวนหนึ่งป่วย โควิด-19

"วลาดิเมียร์ ปูติน" ประกาศกักตัว ผู้ที่ได้พบปะเขาจำนวนหนึ่งป่วย โควิด-19
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โฆษกทำเนียบเครมลิน ยืนยัน "วลาดิเมียร์ ปูติน" มีผลตรวจเป็นลบและมีสุขภาพแข็งแรงดี หลังผู้ที่ได้พบปะกับเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ จำนวนหนึ่งป่วยเป็นโรคโควิด-19

ประธานาธิบดีรัสเซีย "วลาดิเมียร์ ปูติน" กล่าวว่า เขาจะกักตัวเองเป็นระยะเวลาหนึ่ง สืบเนื่องจากมีการติดต่อกับบรรดาผู้ติดตามที่ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โรคโควิด-19 (COVID-19)

แถลงการณ์จากทำเนียบเครมลิน ระบุว่า ปูตินได้ประกาศถึงการตัดสินใจของเขาระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีของทาจิกิสถาน เอมอมาลี ราห์มอน (Emomali Rahmon)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

"วลาดิเมียร์ ปูติน" บอกกับ เอมอมาลี ราห์มอน ว่าเนื่องจากอยู่ระหว่างการกักตัว เขาจึงจะเข้าร่วมการประชุมสุดยอดองค์การสนธิสัญญาความมั่นคงร่วม (CSTO) การประชุมสุดยอดองค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ (SCO) และการประชุมร่วมรายการหนึ่งระหว่างการประชุมทั้งสอง ที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ ณ กรุงดูชานเบ เมืองหลวงทาจิกิสถาน ผ่านระบบลิงก์วิดีโอ

 

 

อย่างไรก็ตาม โฆษกทำเนียบเครมลิน ดิมิทรี เพสคอฟ ระบุว่า "วลาดิเมียร์ ปูติน" มีผลตรวจเป็นลบและมีสุขภาพแข็งแรงดี หลังมีการยืนยันว่าผู้ที่ได้พบปะกับเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ จำนวนหนึ่งป่วยเป็นโรคโควิด-19

 

วลาดิเมียร์ ปูติน, โควิด-19, กักตัว

 

(แฟ้มภาพซินหัว : ประธานาธิบดีรัสเซีย "วลาดิเมียร์ ปูติน" ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาทหารนานาชาติ 2021 บริเวณชานเมืองกรุงมอสโก เมืองหลวงของรัสเซีย วันที่ 23 ส.ค. 2021)

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด