ข่าว

รวบ 2 สาว หวังใช้ช่องทาง "ธรรมชาติ" ข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กองกำลังบูรพา รวบ 2 สาว ภูมิลำเนากรุงเทพฯ หวังข้ามทางช่องทางธรรมชาติไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อทำงานเป็นแอดมินเว็บพนันออนไลน์

พล.ต.อมฤต บุญสุยา ผบ.กองกำลังบูรพา กำชับเจ้าหน้าที่กองกำลังชายแดนเข้มงวดกวดขันการลักลอบเข้า-ออก บริเวณชายแดนโดยผิดกฎหมาย ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาสามารถจับกุมสองสาว ชื่อ น.ส.โชติกา อายุ 35 ปี และ น.ส.อรพิน อายุ 38 ปี บริเวณบ้านโนนหมากมุ่น ม.1 ระหว่าง จุดตรวจ ส.37-38 ต.โนนหมากมุ่น อ.โคกสูง จ.สระแก้ว  

รวบ 2 สาว หวังใช้ช่องทาง \"ธรรมชาติ\" ข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

ทั้งสองให้ข้อมูลเบื้องต้น ว่า จะไปทำงานที่ฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน โดยผ่านการแนะนำของเพื่อนที่ชื่อเจนนี่ เพื่อทำงานเป็น แอดมินเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย เนื่องจากบริษัทเว็บพนันออนไลน์ ดำเนินการให้ทุกอย่าง มีรถตู้รับจากกรุงเทพฯ มาส่งที่ บขส.อรัญประเทศ แล้วมีรถเก๋งสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อไปรับต่อมายังพื้นที่และให้ลงบริเวณถนนหลังหมู่บ้านโนนหมากมุ่น 

รวบ 2 สาว หวังใช้ช่องทาง \"ธรรมชาติ\" ข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

จากนั้นจะมีคนนำทางพาเดิน ตามเส้นทางการเกษตร เพื่อลักลอบข้ามแดน ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุม นำกลับมาสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ กองร้อย ฉก.ตชด.4  พร้อมทำการตรวจวัดอุณหภูมิตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยทั้งสองอยู่ในเกณฑ์ปกติ จากนั้นส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.โคกสูง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รวบ 2 สาว หวังใช้ช่องทาง \"ธรรมชาติ\" ข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ