ข่าว

สิระ แฉ ’ผู้กำกับโจ้’ เคยถูกออกราชการมาแล้ว แต่กลับมาได้อีก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สิระ แฉ’ผู้กำกับโจ้’เคยถูกออกราชการมาแล้ว แต่กลับมาได้อีก และเจริญเติบโตในราชการ ขู่ลากคอ นายพลตร.-ทนายความ มีคลิปโหดแต่เงียบ

 

 28 ส.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ประธานกมธ.กฎหมายฯ เดินทางมายังบ้านพักของพ่อแม่เหยื่อ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.เมืองนครสวรรค์ ในอ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

 

 

สิระ แฉ ’ผู้กำกับโจ้’ เคยถูกออกราชการมาแล้ว แต่กลับมาได้อีก

 

 

โดยนายสิระ กล่าวว่า จากการแถลงของตำรวจที่กองปราบปราม ประชาชนและสังคมมีความสงสัยหลายเรื่อง โดยพฤติกรรมของตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งมีคนแจ้งเคยโดนกระทำลักษณะนี้เช่นกัน

 

 

โดยมีการจ่ายเงินและปล่อยตัว ทำให้ต้องมาติดตามคดีของพ.ต.อ.ธิติสรรค์ หรือขอเรียกเทพบุตรโจ้ ซึ่งพบเจริญเติบโตในราชการมากกว่าเพื่อนๆ แถมเมื่อตรวจสอบประวัติย้อนหลังยังพบพ.ต.อ.ธิติสรรค์ เคยถูกให้ออกจากราชการไว้ก่อนในทำนองนี้มาแล้ว และได้กลับมาอีกครั้ง
 

 

 

นายสิระ กล่าวว่า ดังนั้นจึงมีเหตุสงสัยหลายประเด็น รวมถึงทนายที่มีคลิป แต่ไม่ส่งให้ตำรวจ นอกจากนี้ทนายยังบอกด้วยว่าตำรวจชั้นนายพล ระดับรองผบช. มีคลิปและไม่ดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

คนเหล่านี้ต้องถูกลากคอมาดำเนินคดีด้วย อีกทั้งยังซักถามทนาย
ความว่านายพลตำรวจคนนี้คือใคร เช่นเดียวกับทนายที่เก็บหลักฐานไว้และทำไมไม่ส่งให้ตำรวจ

 

 

ประธาน กมธ.ฯ กฎหมาย  ยังตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการแถลงข่าวของตำรวจ ว่า ผบ.ตร.ทำแบบนี้ได้อย่างไร เมื่อนักข่าวถามในประเด็นกับกลัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ พูดและเสียเปรียบ ทำให้มีการพูดตัดบท แต่เมื่อพ.ต.อ.ธิติสรรค์ พูดทวงบุญคุณกับปล่อย ทำแบบนี้ได้อย่างไร

 

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า การควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ไม่ได้เข้าห้องขังเลย และนอนห้องแอร์ นายสิระ กล่าวว่า ต้องมีการตรวจสอบในกมธ.โดยแนะนำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สร้างรูปปั้น ผบ.ตร.อุ้มเทพบุตรโจ้ เลยดีหรือไม่
 

นายสิระ กล่าวว่า โดยในวันนี้จะพบกับพ่อแม่และแฟนสาวเหยื่อพ.ต.อ.ธิติสรรค์ เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดว่าทำไมตำรวจถึงปล่อยแฟนของคนตาย

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการให้สัมภาษณ์นายสิระได้ทดลองการใช้ถุงดำคลุมหัวทีมงาน เพื่อทดสอบพฤติกรรมของพ.ต.อ.ธิติสรรค์ โดยทีมงานยืนยันว่าเมื่อคลุมหัวด้วยถุงดำ 1 ใบก็มองไม่เห็นหน้าแล้ว ไม่ต้องคลุมถึง 6 ใบ และเมื่อลองดึงถุงดำทำให้เริ่มหายใจไม่สะดวกและทรมาน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด