ข่าว

เพื่อนเล่านาทีก่อน "พยาบาล"เครียดหนักกลัวทำลูกติดโควิดตัดสินใจ"กระโดดตึก"ดับ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพื่อนเล่านาทีก่อน "พยาบาล"เครียดหนักกลัวทำลูกติดโควิดตัดสินใจ"กระโดดตึก"ดับ สุดเศร้า อีกไม่กี่วันจะได้ย้ายแผนกแล้ว

ความคืบหน้า กรณีพยาบาลโรงพยาบาลดังในจังหวัดนครปฐม เกิดอาการเครียดจนตัดสินใจกระโดดตึก 4 ชั้นลงมาจากตึกเสียชีวิต เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุแล้ว

 


 

พบว่า พยาบาลคนดังกล่าว กระโดดลงมาจากระเบียงหน้าต่างชั้น 4  ซึ่งเป็นชั้นที่ของผู้ป่วยโควิด - 19 ที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่พบรองเท้าสีขาวที่ถอดวางไว้ตรงระเบียง  จากการสอบปากคำสามี และเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า ผู้เสียชีวิต มีอาการเครียดจากการที่ต้องดูแลผู้ป่วยโควิด - 19 กลัวจะติดเชื้อ เนื่องจากเพิ่งคลอดบุตรได้เพียง 3 เดือน จึงได้ทำเรื่องขอย้ายแผนก และอยู่ระหว่างรอคำสั่งมีผลในเดือน สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ทำให้คาดว่าสาเหตุในการตัดสินใจคิดสั้นกระโดดตึกน่าจะมาจากความเครียด และอาการซึมเศร้าหลังคลอดลูก  

 

ล่าสุด โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ ได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว โดยได้แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตไม่ได้เป็นผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 แต่อย่างใด นอกจากนี้ โรงพยาบาลฯ ได้ติดต่อครอบครัว รวมถึงการให้ความช่วยเหลือเบื้องต้น พร้อมดูแลครอบครัวของผู้สูญเสียอย่างดีที่สุด 

 

 


 

 

 

 

 

ในขณะที่เฟซบุ๊กของเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยต่อการจากไป รวมถึงมีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจอีกเช่นกัน 

เพื่อนเล่านาทีก่อน \"พยาบาล\"เครียดหนักกลัวทำลูกติดโควิดตัดสินใจ\"กระโดดตึก\"ดับ

 

 

เพื่อนเล่านาทีก่อน \"พยาบาล\"เครียดหนักกลัวทำลูกติดโควิดตัดสินใจ\"กระโดดตึก\"ดับ

 

เพื่อนเล่านาทีก่อน \"พยาบาล\"เครียดหนักกลัวทำลูกติดโควิดตัดสินใจ\"กระโดดตึก\"ดับ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เศร้า "พยาบาล"รพ.ดังนครปฐม ดูแลผู้ป่วยโควิด"เครียด"ดิ่งตึกดับ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ