Lifestyle

เปลี่ยนที่นอน ที่โรงแรม Atlantic Hotel โรงแรมสีเขียว "เพื่อความยั่งยืน"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โรงแรม Atlantic Hotel Sail City ได้รับการยอมรับไม่เพียงเพราะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในเยอรมันเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยลดโลกร้อนของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

เบรเมอร์ฮาเฟิน เมืองเล็กๆ ในประเทศเยอรมัน มีประชากรเพียง 113,000 คน ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงสิบปีที่ผ่านมา เป็นเมืองท่าที่น่ามาเที่บวเนื่องจากอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และจุดเด่นของเมืองนี้คือโรงแรม Atlantic Hotel Sail City ซึ่งเปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2008


เปลี่ยนที่นอน ที่โรงแรม Atlantic Hotel โรงแรมสีเขียว "เพื่อความยั่งยืน"
 

นับตั้งแต่ที่โรงแรมมีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในปี 2013 โรงแรมได้ลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ลงเกือบ 38% และนำวิธีต่างๆ มาแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมโดยยังคง ประสบการณ์ที่ดีของแขกไว้ได้

 

Atlantic Hotel Sail City ทำงานร่วมกับ องค์กรด้านการลดขยะอย่าง United Against Waste เพื่อลดขยะอาหารในมื้อเช้าและมื้อเย็น ซึ่งได้ช่วยลดขยะ จากอาหารลงอย่างมาก และมีการใช้คำมั่น สัญญาว่าจะ "ไม่ใช้พลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง" ในมื้ออาหารเช้า

 

ห้องพัก
มีห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ของโรงแรมซึ่งมีเตียงคิงไซส์ที่นุ่มสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย

 

เปลี่ยนที่นอน ที่โรงแรม Atlantic Hotel โรงแรมสีเขียว "เพื่อความยั่งยืน"

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวที่ระดับความแรงกำลังดี และเพื่อ ให้สอดคล้องกับคอนเสปความยั่งยืน เจลอาบน้ำและแชมพูจะเป็นกล่องติดอยู่กับผนังแทนที่จะใส่ในขวดพลาสติกขนาดเล็ก 

 

แขกที่เข้าพักมากกว่าสองคืนสามารถใช้ประโยชน์จาก Green Service (การบริการสีเขียว) ของโรงแรมซึ่งเป็นบริการทำความสะอาดที่ใช้สารทำความสะอาดโปรไบโอติก เน้นการประหยัดน้ำและไฟฟ้า

 

อาหารและเครื่องดื่ม
ในส่วนของอาหารนั้น อาหารแต่ละชนิดที่เหลือจะถูกแยกและ ชั่งน้ำหนัก อาหารชนิดใดเหลือทิ้งมาก เพื่อจำกัดประมาณการผลิตให้มื้อต่อๆ ไป


เปลี่ยนที่นอน ที่โรงแรม Atlantic Hotel โรงแรมสีเขียว "เพื่อความยั่งยืน"

สิ่งอำนวยความสะดวก
นอกจากห้องประชุม 10 ห้อง (ห้องที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับแขกได้ถึง 450 คน) ทางโรงแรมยังมีห้องออกกำลังกายและห้องซาวน่าแบบพาโนรามา (วิว 180 องศา) มีเลานจ์รูฟท็อปที่เรียกว่า Captain's Lounge บนชั้น 19 พร้อมทิวทัศน์ของเมืองและท่าเรือแบบจัดเต็ม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

 


ที่มารูปภาพและข้อมูล:
https://www.thetravelmagazine.net/hotel-review-atlantic-hotel-sail-city-bremerhaven-germany.html

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ