เด่นโซเชียล

แก้ปัญหาแบบตัวแม่ "กะทิยา" เจอ รถจอดขวางหน้าบ้าน แก้แค้นแบบเผ็ด ยกออกไปเลย

"กะทิยา" อินฟลูฯ แก๊งหิ้วหวี แก้ปัญหา รถจอดขวางหน้าบ้าน แบบตัวแม่ เรียกรถมายกออกเลย อยากได้คืนให้ไปคุยที่ สน.

"ห้ามจอดขวางทางเข้าออก" ป้ายที่เมื่อเห็นแล้วหลายคนแกล้งอ่านไม่ออก จนเกิดเป็นปัญหายอดฮิตที่ไมเคยหายไปจากสังคมไทย แถมยังกลายเป็นประเด็นที่ทำเอาเจ้าของบ้านหลายคนต้องปวดหัวกับเรื่องนี้ไปไม่น้อย กับการที่จะออกไปทำธุระ แต่ดันต้องเจอ รถจอดขวางหน้าบ้าน ซึ่งไม่รู้ด้วยว่าเป็นรถใคร แม้จะพยายามหาวิธีแก้หลายครั้งแต่การจอดรถขวางหน้าบ้าน ก็ยังมีอยู่ตลอด 

 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้งาน TikTok  ชื่อ gangkati หรือ ที่ชาวเน็ตรู้จักกันก็คือ กะทิ กะทิยา อินฟลูเอ็นเซอร์คนดัง ที่กำลังกลายเป็ฯไวรัล เพราะเธอมีวิธีจัดการกับปัญหา รถจอดขวางหน้าบ้าน ได้แซ่บซี๊ดถูกใจชาวเน็ตหลายคน 

 

แก้ปัญหาแบบตัวแม่ \"กะทิยา\" เจอ รถจอดขวางหน้าบ้าน แก้แค้นแบบเผ็ด ยกออกไปเลย

 

โดยเธอได้ติดป้ายเตือนเอาไว้ที่หน้าบ้านของตัวเองว่า "ห้ามจอด มีรถเข้า-ออกประจำ" แต่ถึงป้ายจะเตือนด้วยตัวหนังสือใหญ่ชัดกระแทกตา แต่ก็ไม่วายจะมีคนมาจอดขวาง เธอจึงให้รถยกมายกจากหน้าบ้านของตัวเองไป พร้อมกับร้องเพลง "แค้น" จากละครเวทีเรื่อง "ฟ้าจรดทราย" จนทำเอาหลายคนต้องบอกว่า ทำถึงมาก 

 

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก "แกง" ของกะทิ ก็ได้มีการโพสต์รูปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการยกรถดังกล่าวแล้ว พร้อมแคปชั่นว่า "ไม่เลื่อนก็ยกให้เลย บ้านยักษ์เริ่มละ"
 

 

หลังจากที่คลิปของเธอถูกแชร์ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรื่องหนึ่งได้รับความสนใจไม่น้อยคือ "รถถูกยกไปไหน ?" ก่อนจะมีชาวเน็ตเข้ามาช่วยตอบคำถามให้ว่า รถยกคันดังกล่าวเป็นรถของ สน.ท้องที่ ทางด้านของเจ้าของรถต้องไปที่ สน. เพื่อดำเนินการขอรถคืนด้วยนั่นเอง 

 

@gangkati ไม่ย้ายก็ยกเลย #กะทิ ♬ original sound - เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

 

ข่าวยอดนิยม