เด่นโซเชียล

"ไฮโซปิง" ร่ำไห้ร่ายยาว หลังทัวร์ลงยับ ปมนอนแผ่ดิ้นแด่วๆ กลางญี่ปุ่น

"ไฮโซปิง" ร่ำไห้ร่ายยาว ประกาศปิดช่อง หลังทัวร์ลงยับ ปมนอนแผ่ดิ้นแด่วๆ กลางญี่ปุ่น ชาวเน็ตปูดปมญี่ปุ่นเล็งระงับวีซ่าไทย ?

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์หนักมาก หลังอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดัง "ไฮโซปิง" เจ้าของช่อง TikTok ชื่อ Hiso_Ping ทำคลิปวิดีโอนอนแผ่กลางถนน บนรถไฟฟ้า และในร้านอาหารที่ประเทศญี่ปุ่น และเมื่อคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่ไป ชาวเน็ตไทยจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

 

@hisoping ตอบกลับ @นภดล สมศรี คลิปนี้เป็นคลิปสุดท้าย ขอยุติทำช่องไฮโซปิง ##ปิดช่อง #ลาก่อน #เสียความรู้สึก #เสียใจ #แล้วพบกันใหม่ #ขอบคุณที่รักกัน ♬ เสียงต้นฉบับ - Hiso_Ping

 

หลายคนออกมาพูดถึงกรณีความเปราะบางช่วงนี้ที่ ญี่ปุ่นเล็งระงับวีซ่าไทย จากการเดินทางเข้าประเทศแบบผิดกฏหมาย และเมื่อเจอการทำคอนเทนต์แบบดังกล่าวอาจจะรวมเข้าไปถึงสาเหตุการขอระงับวีซ่าได้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ร่ายยาวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ระบุว่า คลิปนี้เป็นคลิปสุดท้าย ขอยุติทำช่องไฮโซปิง โดยรายละเอียดระบุว่า เราไม่อยากทำคลิปแล้วอ่ะ คลิปนี้จะป็นคลิปสุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเรา ส่วนคนที่เกลียดเรา เราไม่ว่าอะไรหรอกนะ คุณจะเกลียดเราก็ได้

 

 

แต่จงเข้าใจอย่างหนึ่งนะ ว่าเราก็เป็นคนๆ หนึ่งเหมือนกัน มีคอมเมนต์ด่าเราเยอะมากอ่ะ  คือไม่ว่าเราจะทำคอนเทนต์อะไร ทำคลิปธรรมดา ทำคลิปแกล้งคน ทำคลิปตลก ทุกคนก็เข้ามาด่าเรา คือเราก็แค่อยากทำคลิปตลกให้ทุกคนเข้ามามีรอยยิ้ม

 

 

แต่ทุกคนว่าเรา ทุกคนว่าเราแรงมาก เจตนาเราไม่ได้อยากให้คนเข้ามาด่าอย่างงี้นะ เราก็แค่อยากทำคลิปขำๆ อ่ะ แต่ทุกคนมาว่าเราเยอะมากเลย พูดตรงๆ นะ เราหมดกำลังใจมาก เราท้อมากเวลาทุกครั้งที่เรา ทำคลิปแล้วชอบมีคนชอบมาด่าเรา เวลาเราเจอคำพูดพวกนั้น เวลาเจอคำพูดไม่ดี เรารู้สึกไม่ดีเลย หวังว่าเราจะได้เจอกันใหม่นะ เราว่าเราพอแล้ว”

 

ข้อมูลจาก : TikTok  Hiso_Ping

ข่าวยอดนิยม