เด่นโซเชียล

"วัคซีนโมเดอร์นา" เลื่อนฉีดไป พ.ย. นี้ "พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ" อัปเดตรายละเอียด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เลื่อนฉีดเข็มแรกออกไปเดือนพ.ย.นี้ "พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ" แจงรายละเอียดคิวฉีด "วัคซีนโมเดอร์นา" ต.ค.นี้ส่งข้อความให้กรอกข้อมูลรอก่อน

จากกรณีที่ บริษัท ซิลลิค ฟาร์มา จำกัด ออกแถลงการณแจ้งกำหนดการส่งมอบ "วัคซีนโมเดอร์นา" จำนวน 1.9 ล้านโดส ในไตรมาส 4 ของปี 2564 คาดว่าจะเริ่มส่งมอบได้ ในเดือน พ.ย. ทำให้ทาง องค์การเภสัชกรรม และ สมาคมโรงพยาบาลเอกชน ได้ติดตามเร่งรัด ให้มีการส่งมอบให้ได้ ตามที่บริษัทซิลลิคฯได้เคยแจ้งไว้ คือในเดือน ต.ค.นี้ นั้น

ล่าสุดโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ขอแจ้งอัพเดตขั้นตอนการรับบริการวัคซีนทางเลือก Moderna ล็อตแรก ดังนี้

ขั้นตอนการตรวจสอบลำดับการจองวัคซีน

โดยลำดับการจอง ยึดตาม 'ลำดับเลข' การจองเป็นสำคัญ

ตัวอย่างรหัส PSUV-000001 หมายถึง ท่านได้ที่ทำรายการจองวัคซีนโมเดอร์นา ณ รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิในลำดับที่ 00001  ซึ่ง 'ลำดับเลข' เรียงตามการเข้าทำรายการจองของทุกโรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ (ไม่ใช่เฉพาะโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เท่านั้น) ทั้งนี้ 'ลำดับการจอง' จะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อท่านชำระเงินภายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น

\"วัคซีนโมเดอร์นา\" เลื่อนฉีดไป พ.ย. นี้ \"พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ\" อัปเดตรายละเอียด

• เริ่มตั้งแต่ 4 ตุลาคม 64 นี้เป็นต้นไป

ขั้นตอนการนำเข้าข้อมูลผู้รับวัคซีน (ด้วยตัวเอง) ทางรพ.จะส่ง SMS 1 ข้อความต่อ 1 โดส ให้ท่านเข้าทำรายการกรอกข้อมูลผู้รับวัคซีน ซึ่งตอนนี้ท่านสามารถโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่นได้ โดยการนำข้อความ SMS ส่งให้ผู้รับโอนสิทธิ์ (ผู้รับวัคซีน) ทำรายการกรอกข้อมูลผู้รับวัคซีน ดูรายละเอียดขั้นตอน คลิก: https://www.princsuvarnabhumi.com/moderna-data/

  • เริ่ม พ.ย. 64 เป็นต้นไป

เมื่อทางโรงพยาบาลทราบกำหนดการมาถึงวัคซีนที่แน่นอนแล้ว จะทำการส่ง SMS ให้ท่านเข้าทำรายการเลือกวันและเวลานัดหมายเข้ารับวัคซีนผ่านแอปพลิเคชัน QueQ ตาม 'ลำดับจองวัคซีน' ซึ่งแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มโดยทยอยเปิดให้เข้าทำรายการตามลำดับ

ท่านสามารถตรวจสอบ 'คิวจองวัคซีน' ได้ผ่าน PRINC Moderna Status : https://booking.princhealth.com/modernastatus

หากไม่พบข้อมูล ท่านสามารถแจ้งผ่านช่องทางออนไลน์: กรอกข้อมูลพร้อมแนบหลักฐานผ่านเว็บไซต์

\"วัคซีนโมเดอร์นา\" เลื่อนฉีดไป พ.ย. นี้ \"พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ\" อัปเดตรายละเอียด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ