เด่นโซเชียล

ทนายตั้ม เคลื่อนไหวด่วนคืบหน้าคดีอดีต "ผู้กำกับโจ้" ชี้หลักฐานแน่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทนายตั้ม เคลื่อนไหวด่วนคืบหน้าคดีอดีต "ผู้กำกับโจ้" ชี้หลักฐานแน่น เอาตัวผู้กำกับโจ้ กับพวกรับโทษที่ควรจะเป็น

(31 ส.ค.2564) "ทนายตั้ม" ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เผยความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับคดีอดีต "ผู้กำกับโจ้" พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล เตรียมนำคลิปหลักฐานเข้าสู่สำนวนการสอบสวนช่วงเย็นวันนี้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

สำหรับอดีต "ผู้กำกับโจ้" พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ก่อเหตุกับลูกน้องใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดเพื่อเรียกเงิน 2 ล้าน จนทำให้ผู้ต้องหาเสียชีวิตกลายเป็นประเด็นใหญ่ในสังคมในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

โดยผลชันสูตรของผู้เสียชีวิตที่ถูกอดีต "ผู้กำกับโจ้" พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ก่อเหตุนั้น ระบุว่า ผู้เสียชีวิตเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ  ไม่ใช่การเสียชีวิต จากพิษจากสารแอมเฟตามีน ตามที่ระบุในหนังสือรับรองการตาย ที่ออกมาเมื่อ 6 สิงหาคม 2564 ก่อนหน้านี้ โดยในรายงานยืนยันว่ามีการพบสารแอมเฟตามีนในร่างกาย แต่ไม่ใช่สาเหตุของการเสียชีวิต

 

ล่าสุด ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ด่วน!! ได้รับการประสานจากคณะพนักงานสอบสวนคดีผู้กำกับโจ้ เพื่อให้ปากคำในวันนี้ เวลา 18.00 น. ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมขอให้นำคลิปหลักฐานที่ผมเผยแพร่เข้าสู่สำนวนการสอบสวน"

 

นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังเพิ่มด้วยว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ แต่ยังไงผมก็ต้องไปเพื่อให้สำนวนมันเดินหน้า จะวันนี้หรือวันหน้าก็ต้องไปให้การอยู่ดี ให้ความร่วมมือดี เจ้าหน้าที่จะได้มีข้อมูลหลักฐานแน่นหนาเอาตัวผู้กำกับโจ้ กับพวกรับโทษที่ควรจะเป็นครับ"

 

ทนายตั้ม เคลื่อนไหวด่วนคืบหน้าคดีอดีต \"ผู้กำกับโจ้\" ชี้หลักฐานแน่น

 

CR เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ