เด่นโซเชียล

ด่วนมาก คืนนี้ สี่ทุ่มถึงตีห้า "น้ำประปาไม่ไหล" การประปานครหลวงประกาศเตือน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

การประปานครหลวง ประกาศ ด่วนมาก "น้ำประปาไม่ไหล" สี่ทุ่มถึงตีห้า เช็คเลยพื้นที่ไหนบ้าง 27 กันยายน นี้ เตรียมความพร้อมสำรองน้ำไว้ก่อน

 

ประกาศ ด่วนมาก "น้ำประปาไม่ไหล" การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมประตูระบายอากาศ บริเวณถนนตำหรุ - บางพลี ในคืนวันนี้ (วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564) ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อน - น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนตำหรุ - บางพลี ตั้งแต่ แยกตัดถนนสุขุมวิท ถึง แยกตัดถนนแพรกษา

 

น้ำประปาไม่ไหล, การประปานครหลวง, กปน.

 

 

 

ในคืนวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 กปน. มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,200 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณถนนเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก (ด้านใต้) ตัดซอยสะแกงาม 14 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อน - น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก (ด้านใต้) ตั้งแต่ แยกสะแกงาม ถึง แยกตัดถนนบางขุนเทียน - ชายทะเล
  • ซอยสะแกงาม 14

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

น้ำประปาไม่ไหล, การประปานครหลวง, กปน.

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ