บันเทิง

3 วันเกิดห้ามผอมเด็ดขาด ถ้าไม่อยากดวงชะตาตกต่ำ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันนี้ (5 มกราคม 2565) "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ได้ออกมาเผยคำทำนายผ่านทางเพจเฟซบุ๊กถึง 3 วันเกิดที่ห้ามผอมกะหร่องตลอดชีวิต ไม่อย่างนั้นดวงชะตาจะตกต่ำอย่างชัดเจน

สำหรับทั้ง 3 วันเกิดนี้ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" บอกไว้ว่า ตามหลักโหราศาสตร์คนทั้ง 3 วันนี้ ห้ามผอมเกินไป ชนิดที่ผอมแห้งแบบติดกระดูก หน้าตอบมากๆ เพราะจะส่งผลให้ดวงตก ชะตาอับ แต่ถ้ารูปร่างอิ่ม อวบนิดๆ จะทำให้ดวงชะตาเฮง ดวงชะตาดี โดยวันแรกก็คือ วันจันทร์ เพราะดาวจันทร์ ว่ากันว่า แก้มต้องเป็นพวง มีโหนกแก้ม หน้าอิ่มเอิบเหมือนดวงจันทร์ เพราะฉะนั้นคนอวบที่เกิดวันจันทร์ จะเฮง จะรวย แต่ถ้าผอมดวงจะตก มีแต่เรื่อง เสียเงินเสียทอง ถึงแม้จะสวยแต่ก็จะมีปัญหาเรื่องความรักตลอด อย่างนั้นแล้วในชีวิตคนวันจันทร์ห้ามผอมเด็ดขาด

3 วันเกิดห้ามผอมเด็ดขาด ถ้าไม่อยากดวงชะตาตกต่ำ \"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม\"

ต่อว่าคือ วันพุธ เนื่องจากเป็นวันธาตุน้ำด้วย จึงต้องมีน้ำมีนวลอวบอิ่ม ถึงจะเฮง ดวงชะตาจึงจะรวย ห้ามผอมเด็ดขาด ไม่งั้นจะจนจะอับโชค จะตกอับ และวันสุดท้ายคือ วันศุกร์ คนเกิดวันนี้ต้องแต่งตัวให้ดี มีน้ำมีนวล ต้องดูสดใส ถ้าผอมแห้งแรงน้อย หน้าโทรม ดวงจะตก จะอับโชค อย่างไรก็ตาม "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ได้พูดถึงคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีด้วย โดยบอกไว้ว่า ตามตำราหน้ารูปไข่จะให้โชค เพราะฉะนั้นจึงไม่ควรผอมมาก ควรมีเนื้อนิดๆ แต่ไม่ต้องอ้วนมาก 

3 วันเกิดห้ามผอมเด็ดขาด ถ้าไม่อยากดวงชะตาตกต่ำ \"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม\"

logoline