บันเทิง

'มาช่า' เผยเรื่องรัก ปลื้มใจ ใครได้ยินเพลง ลุกขึ้นเลื้อย เหมือนอะไรเข้าสิง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มาช่า" ยังสวยแซ่บ ไม่คิดปิดเรื่องรัก ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่ ปลื้มใจ เป็นตัวแม่ของกลุ่ม LGBTQ ใครได้ยินเพลง Music Lover ลุกขึ้นเลื้อย เหมือนอะไรเข้าสิง

เผยเรื่องหัวใจอีกครั้ง สำหรับนักร้องดีว่าระดับตัวแม่ "มาช่า วัฒนพานิช" ที่ล่าสุดมาเปิดใจในรายการ WOODY INTERVIEW ถึงเรื่องความรัก ที่ตอนนี้ไม่ได้ปิดใจ แต่ไม่ได้ขวนขวาย ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ และไม่คิดแต่งงานใหม่ 

 

ในมิติของการที่เราได้อยู่คนเดียวมาหลายปี มีคนเข้ามาในชีวิตบ้างไหม คิดว่าความรักเป็นสิ่งที่เราพอ ฉันอยู่คนเดียวได้ หรือมองว่าถ้ามีก็มีได้ ?
มาช่า : ก็ไม่ได้หลายปีขนาดนั้น (หัวเราะ) จริงๆ เป็นคนที่พูดเสมอนะว่าถ้าจะมี ถ้าเจอก็โอเค ไม่ได้ปิดและก็ไม่ได้ขวนขวาย คือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ 

 

5 - 6 ปีที่ผ่านมามีคนมาจีบไหม เพราะเป็นคนชอบเก็บตัวไง ?
มาช่า : เขาก็คงต้องแสดงอาการอะไรให้เรารู้ตัวไหม เข้ามาคุยอะไรกับเรามากกว่าปกติหรือว่าอะไรสักอย่าง แต่ยังไม่ถึงขนาดเคยเจอว่าฉันจะจีบเธอนะ ยังไม่เคยเจอใครพุ่งเข้ามาแรงขนาดนั้น 

 

การคบกันแล้วแต่งงานสเต็ปนั้นยังอยู่ในหัวเราไหม ?
มาช่า : ไม่เคยคิดไปถึงสเต็ปนั้น เพราะพี่ช่ารู้สึกว่าสเต็ปนั้นมันยุ่งยาก สมมุติว่าถ้าจะนะ จะคุยกันให้รู้เรื่องหรือว่าอะไรที่มันดีต่อกันอันนั้นมันก็ยากแล้ว  

"มาช่า วัฒนพานิช"

น้องๆ LGBTQ ยกให้เป็นคุณแม่ รู้สึกยังไงกับตำแหน่งนี้ที่เขามอบให้กับเรา ?
มาช่า : จริงๆ พี่ช่าก็ไม่ได้รู้ตัวอะไร เพียงแต่รู้แค่ว่าเพลงของพี่ช่าในสมัยนั้นโลกมันยังแคบกว่าตอนนี้ สไตล์แบบนี้ในเมืองไทยยังไม่ได้มีเยอะมาก พี่ช่าเชื่อว่าน้องๆ LGBTQ เขาก็เลยรู้สึกเหมือนมันว้าว! เพราะพี่ช่าสมัยนั้นก็อายุประมาณ 30 กว่าๆ ก็มีไฟ มีแรง มันสนุกอ่ะตอนนั้น อย่างเพลง Music Lover ขนตาอะไรก็ไปหาซื้อมาเองคิดเอง ในด้านเพลงก็มีส่วนร่วมเพราะตอนนั้นสนิทกับ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ทำ Sleepless Society กัน พอทำเสร็จก็รู้สึกว่าเพลงนี้มันเก๋ดี ช่าอยากทำเพลงที่มันโมเดิร์น เพราะว่าก่อนหน้านี่พี่ช่าจะเป็นเพลงช้าหมด เราอยากได้เพลงเร็วๆ ก็เลยมานั่งคุยกัน ตอนนั้นก็ไฟแรง 

"มาช่า วัฒนพานิช"

พี่ช่ารู้ใช่ไหมเวลาคนได้ยินเพลง Music Lover มันเลื้อยขึ้นมาเลย จากนั่งอยู่เหมือนอะไรเข้าสิง ?
มาช่า : (หัวเราะ) มีคนบอก 

 

อยากจะทำเพลงอีกไหมเร็วๆ นี้ ?
มาช่า : อยากทำอยู่ค่ะ ก็คิดอยู่ ว่าจะทำแบบแบบไหนสวยๆ โลกมันเปลี่ยนเร็วมาก บางครั้งพี่ช่าก็รู้สึกงงเหมือนกันว่าจะไปทางไหนดี เพราะด้วยความที่เทคโนโลยีมันมาเร็วไง เราเองก็ใช้ฟังค์ชั่นไม่ได้มากเหมือนที่โทรศัทพ์มี

 

สามารถติดตาม  WOODY INTERVIEW  ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody , Youtube: Woody 

"มาช่า วัฒนพานิช"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด