บันเทิง

กระหึ่มสุด"กลัฟ คณาวุฒิ" สนุกสุด ๆ กับแฟนมีตฟิลิปปินส์ เต็มรูปแบบครั้งแรก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เก็บภาพมาฝากกันแล้ว สำหรับบรรยากาศงานแฟนมีตติ้ง "GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022"  ณ ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ภายใต้งาน “Gulf 1st Fanmeeting in Manila” เรียกว่าเห็นภาพแล้ว ข่มใจไม่ให้อิจฉาแฟนๆ ชาวฟิลิปปินส์ ไม่ได้จริงๆ

ไม่แผ่วเลยสักรอบจริง ๆ สำหรับกับการเดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้ง "GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022"  ของนักแสดงหนุ่มพ่อคนน่ารักอย่าง "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปมอบความสนุกสนานให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) อย่างต่อเนื่อง  ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ภายใต้งาน "Gulf 1st Fanmeeting in Manila" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา เรียกว่าจัดหนัดจัดเต็มแบบสุด ๆ เรียกเสียงกรี๊ดเสียงดังกระหึ่มไปพร้อมความรักที่แฟนคลับลูกบอลส่งกลับมาให้หนุมกลัฟอย่างท่วมท้นฮอลล์ 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ จัดขึ้นที่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ทาง "กลัฟ คณาวุฒิ" ได้มีการเดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวกับสื่อมวลชนและแฟนคลับ ถึงงานแฟนมีตครั้งนี้ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าร่วมกว่า 3 ปีแล้วที่ไม่ได้มาเจอพี่ ๆ แฟนฟิลิปปินส์ คิดถึงหนักมาก ดีใจที่สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มดีขึ้น จึงได้กลับมาหาทุกคนอีกครั้ง พร้อมการมาครั้งนี้หนุ่มกลัฟได้เตรียมโชว์พิเศษ ๆ และเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ อย่างมากมายมาให้ทุกคนคนได้เสพโมเม้นท์แห่งความสุขครั้งนี้

งานนี้ "กลัฟ" ยังได้มีการพูดคุยช่วงตอบคำถามกับแฟน ๆ เอาใจแฟนฟิลิปปินส์ ทำให้แต่ละคนนั่งไม่ติดซิทที่นั่ง เพราะแต่ละคำถาม แต่ละประโยคหนุ่มกลัฟเล่นตอบแบบ น่ารัก น่าหยิกแก้ม ทำเอาลูกบอลฯ ชื่นใจ จนใจบางกันเป็นแทบ ๆ กับความเป็นกันเองของนายคณาวุฒิ 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

"กลัฟ คณาวุฒิ" เผยความในใจครั้งนี้ว่า "ขอบคุณพี่ ๆ ลูกบอลที่ฟิลิปปินส์มาก ๆ นะครับ ผมได้กับมาเจอพี่ ๆ ทุกคนอีกครั้ง ในงานมีตเต็มรูปแบบครั้งนี้ยังต้อนรับผมอย่างอบอุ่นเสมอ ประทับใจมาก ซึ่งผมเคยมางานมีตเล็ก ๆ แล้วเมื่อครั้งก่อน แต่กลับมาที่นี้อีกครั้งทุกคนยังน่ารักให้การตอบรับผมดีเสมอ สำหรับแฟนมีตครั้งนี้ผมก็มีเพลงเพราะ ๆ มาฝาก พร้อมกับแจกโปสการ์ดของผมเองให้ทุกคนที่มาได้รับพร้อมลายเซ็น

และก็ขอขอบคุณทุก ๆ โปรเจกต์ที่ทำต้อนรับผมด้วยนะครับผมประทับใจมาก ๆ ผมจะขอเก็บความรู้สึกดี ๆ นี้ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานทุกงานเลยเพื่อ พี่ ๆ ลูกบอลของผม แล้วเราจะพบกันอีกนะครับ"

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

เรียกว่าแฟน ๆ ชาวฟิลิปปินส์นั้นได้กลับบ้านไปนอนกอดหมอนฝันดี กับโมเมนต์แห่งความสุขที่พระเอกหนุ่มชาวไทยอย่าง "กลัฟ คณาวุฒิ" นั้นกลับมามอบให้แบบเต็มรูปแบบ และเชื่อเหลือเกินว่าแฟน ๆ ชาติอื่นก็อาจจะแอบอิจฉาไม่เบาเลยทีเดียว 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ