บันเทิง

ใบ้เพิ่ม "คู่รักดารา" ช่องน้อยสีจ่อแต่งงานปลายปีนี้ "หนุ่ม กรรชัย" รู้จัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ลือกันสนั่นว่าจะมี "คู่รักดารา" ช่องน้อยสี เตรียมประกาศข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์ภายในปีนี้ ซึ่งแหล่งข่าวได้บอกใบ้มาเพิ่มเติมว่าคู่รักคู่นี้รู้จักกับ "หนุ่ม กรรชัย" ด้วย

จากกรณีที่มีกระแสข่าวให้ชาวเน็ตได้ตามสืบเสาะหาเบาะแสก็มีคำใบ้เพิ่มเติมปม "คู่รักดารา" ช่องน้อยสี เตรียมจะแต่งงานภายในปีนี้  ซึ่งพิธีกรรายการครอบครัวบันเทิงก็หลุดปากเม้าท์ออกมาจนคนแห่โฟกัสไปที่คู่ของ "หมาก ปริญ" และ "คิมเบอร์ลี่" สุดท้ายไม่ใช่เพราะคำใบ้บอกว่า เป็นเพื่อนแก๊ง "หมาก" และ "คิม" อีกไม่เกิน 3 เดือน คือ ก่อนสิ้นปีนี้ หรือ ภายในปีนี้จัดแต่งงานแน่นอน

 

 

คิมเบอร์ลี่ หมาก ปริญ

 

ล่าสุดทางรายการข่าวใส่ไข่ก็ได้ติดต่อสอบถามไปยัง "พี่เต้ย" พิธีกรรายการครอบครัวบันเทิง เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่าคู่รักดังกล่าวเป็นใคร โดยแองจี้โปรดิวเซอร์รายการถาม "พี่เต้ย" ได้รับการตอบกลับมาว่า 

"บอกไม่ได้เพราะเดี๋ยวเค้าเปลี่ยนวันขึ้นมา และถ้าเหตุการณ์ไม่ปกติก็อาจจะต้องเลื่อนไปเหมือนกัน  ส่วนเรื่องอักษรย่อ เต้ยบอกว่า จะย่อยังไงดีและบอกต่อว่า "หนุ่ม กรรชัย" ก็รู้จัก น่าจะรู้จักผู้หญิง และไม่ได้เล่นละครคู่กันในช่อง"

 

 

หนุ่ม กรรชัย

 

 

งานนี้พิธีกรพากันร้อง อุ๊ยๆๆ ซึ่ง "หนุ่ม  กรรชัย" บอกว่า "ถ้าอย่างนั้นก็ต้องรู้จักทั้ง 2 คนเพราะเคยสัมภาษณ์ผู้หญิงไปแล้ว"

 งานนี้ "พี่เต้ย" ก็บอกว่า ไม่รู้จะใช่คนที่คิดรึเปล่านะ เป็นการทิ้งท้ายให้ชวนสงสัยไปอีก

 

 

ใบ้เพิ่ม "คู่รักดารา" ช่องน้อยสีจ่อแต่งงานปลายปีนี้  "หนุ่ม กรรชัย" รู้จัก

 

 

ใบ้เพิ่ม "คู่รักดารา" ช่องน้อยสีจ่อแต่งงานปลายปีนี้  "หนุ่ม กรรชัย" รู้จัก

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ขอบคุณข้อมูล : รายการขาวใส่ไข่ ,รายการครอบครัวบันเทิง

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ