บันเทิง

"ติ๊ก ชีโร่" เคลียร์ชัด หลังถูกโยงคำใบ้ ภรรยานักร้องขาแดนซ์แอบแซ่บคนสวน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ในที่สุดก็ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ นักร้องรุ่นใหญ่ชื่อดัง ยุค 90 "ติ๊ก ชีโร่" ที่หลังจากถูกอักษรย่อพาดพิง หลังมีคำใบ้ปริศนาจากเพจดัง เกี่ยวกับ นักร้องดังขาแดนซ์ ภรรยาแอบแซ่บกับคนสวน

 

 

ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคน ต่างคาดเดา กับ คำใบ้ปริศนา

 

"นักร้องดังขาแดนซ์ ถูกภรรยานอกใจ แอบมีสัมพันธ์กับคนสวน แถมจับได้แบบคาตา มีหลักฐานเป็นคลิปกล้องวงจรปิดตอนกำลังทำกิจกรรมแบบเอาท์ดอร์ที่สวนหลังบ้านด้วยกัน และ ทำให้ตอนนี้นักร้องดังเริ่มไม่แน่ใจว่าลูกๆ คนที่…ใช่ ลูกของตัวเองหรือไม่ เตรียมไปตรวจ DNA ด้วย" 

 

 

และต่อมาก็มีคำใบ้ปริศนาเพิ่มว่า "นักร้องขาแดนซ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งเสียง เทคนิคการร้อง เสื้อผ้า รวมไปถึง การจับ… และ ท่อนฮุกเพลงที่ร้องว่า ฮา ฮาาาาา ห๊า ห๊าาาาา" จนทำเอาชาวเน็ตหลายคนพุ่งเป้าไปที่ "ติ๊ก ชีโร่" นั่นเอง  

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

ล่าสุด  นักร้องรุ่นใหญ่ชื่อดัง ยุค 90  "ติ๊ก ชีโร่" ที่ถูกโยงประเด็นร้อนคำใบ้ปริศนา ก็ไม่รอช้ารีบออกมาเปิดใจ เคลียร์ชัดทุกประเด็นผ่านทางรายการ Apop today  ว่า  
 

"มีคนส่งข่าวมาให้ดูแล้ว จากที่อ่านยืนยันว่าไม่ใช่ แต่อาจจะมีการสร้างข่าวให้ใกล้เคียง ไม่โกรธคนเขียนข่าวนี้ เพราะรู้สึกว่าสื่อกับนักร้องคือน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า สำหรับความสัมพันธ์กับภรรยาก็ยังเหมือนเดิม แต่ก็ตามประสาลิ้นกับฟันอาจจะมีผิดใจกันบ้าง ซึ่งแป๊บเดียวก็หาย

 

นอกจากนี้ "ติ๊ก ชีโร่" ยังบอกอีกว่า "เมื่อเร็วๆ นี้ก็เพิ่งพาครอบครัว ทั้งภรรยา และ ลูกสาวอีก 2 คน ไปเที่ยวกับครอบครัวของ เสก โลโซ อยู่เลย รวมถึง ได้เปิดภาพยืนยันว่ายังไปไหนมาไหนด้วยกัน อย่างเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ไปร่วมแจกข้าวสารอาหารแห้งและข้าวกล่อง"

 

 

 

 

ก่อนที่ "ติ๊ก ชีโร่" จะพูดปิดท้ายว่า  "ผมและภรรยาแต่งงานกันมา 30 ปี แล้ว ยังยึดมั่นในอุดมการณ์ที่จะเป็นคู่ชีวิตกันต่อไป และ ด้วยเกียรติของลูกเสือสามัญ (ชูนิ้วด้วย) ขอประกาศบอกตรงนี้เลยว่าผมและภรรยายังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ากัน ยังรักลูกสาวทั้ง 2 คน เหมือนเดิม" 

 

 

ติ๊ก ชีโร่ให้สัมภาษณ์

 

 

ติ๊ก ชีโร่

 

 

ติ๊ก ชีโร่ และภรรยา

 

 

ติ๊ก ชีโร่ และภรรยา

 

 

ติ๊ก ชีโร่ และภรรยา

 

 

ติ๊ก ชีโร่ และภรรยา

 

 

ติ๊ก ชีโร่

 

 

ขอบคุณข้อมูลข่าวจากรายการ  Apop today  / ภาพประกอบข่าวจาก IG@tikshirotoshirik

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ