ประกาศ "พริกขิง  สุริย์ญะเรศ" ติดเชื้อโควิด19 พร้อมเปิดข้อมูลชัด

15 ก.ย. 2564
97
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ต้องให้กำลังใจนักแสดงวัยรุ่นสาวอีกคน สำหรับ"พริกขิง  สุริย์ญะเรศ ยะคะเรศ" สังกัด GMMTV ที่ล่าสุดทางค่ายได้ออกมาประกาศว่าผลตรวจหาเชื้อโควิด19 ของเธอนั้นเป็นบวก พร้อมกับขี้แจงข้อมูล และเผยว่ากำลังรักษาตามระบบในการดูแลของแพทย์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับเชื้อโควิด19 สำหรับ "พริกขิง  สุริย์ญะเรศ ยะคะเรศ" สังกัด GMMTV ที่ล่าสุดนั้นต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าหลังจากนักแสดงดังได้ตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 และในวันนี้(14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

โดยทางต้นสังกัด GMMTV ชี้ว่าน่าจะติดจากคนในครอบครัว ขณะที่เจ้าตัวได้ปฏิบัติตามมาตรการ Home Isolation ตามคำสั่งของแพทย์

 

ประกาศ "พริกขิง  สุริย์ญะเรศ" ติดเชื้อโควิด19 พร้อมเปิดข้อมูลชัด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ซึ่งรายละเอียดทาง ต้นสังกัด GMMTV ได้เขียนประกาศชี้แจงทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษเกี่ยวกับผลการตรวจพบเชื้อโควิด19 ของ"พริกขิง  สุริย์ญะเรศ ยะคะเรศ"  มีเนื้อหาว่า " GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า "พริกขิง  สุริย์ญะเรศ ยะคะเรศ" นักแสดงในสังกัด "GMMTV" ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 และในวันนี้(14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 14 วัน "พริกขิง" อาศัยอยู่ที่บ้านตลอด ไม่ได้เดินทางออกไปไหน คาดว่าจะเป็นการติดเชื้อจากคนในบ้าน และในขณะนี้ "พริกขิง" ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ และปฏิบัติตามมาตรการ Home Isolation ตามคำสั่งของแพทย์

ทาง "พริกขิง" และบริษัทฯ ได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของ "พริกขิง" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี "

 

 

ประกาศ "พริกขิง  สุริย์ญะเรศ" ติดเชื้อโควิด19 พร้อมเปิดข้อมูลชัด

 

สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสาว " พริกขิง  สุริย์ญะเรศ ยะคะเรศ " สังกัด GMMTV เคยฝากผลงงานที่แฟน ๆ จำกันได้คือซีรีส์เรื่อง " The shipper จิ้นฉันกลายเป็นนาย " และ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ในบทพระสุพรรณกัลยา วัยเด็ก 

 

 

ประกาศ "พริกขิง  สุริย์ญะเรศ" ติดเชื้อโควิด19 พร้อมเปิดข้อมูลชัด

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by GMMTV (@gmmtv)

 

ทางทีมงานคมชัดลึกบันเทิง ก็ให้สาว"พริกขิง  สุริย์ญะเรศ ยะคะเรศ" สังกัด GMMTV หายจากการติดเชื้อโควิด19 โดยไว 

 

ขอบคุณภาพจาก : GMMTV , Prigkhing_