บันเทิง

"เซ้นต์ ศุภพงษ์" นำทีม แอบหลงรัก เดินหน้าถ่ายทำ ชี้ปรับแผนให้ทันออกอากาศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สถานการณ์โควิด-19 ทำให้กองละครซีรีส์วายอย่าง "แอบหลงรัก The Series" ของ "ไอดอลแฟคทอรี่" ทางช่อง 3 HD โดยมี "เซ้นต์  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ในฐานะผู้จัดละคร ต้องปรับแผนรัว ๆ แต่งานนี้ เจ้าตัวเปิดเผยว่า แฟนๆ ที่รอชมความน่ารักของหนุ่ม ๆ ในเรื่อง ไม่ผิดหวังแน่นอน

หลังต้องพักกองไปนานถึง 2 เดือน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุด "แอบหลงรัก The Series" ของ "ไอดอลแฟคทอรี่" ทางช่อง 3 HD โดยมี "เซ้นต์  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ในฐานะผู้จัดละครและ "โค-โปรดิวเซอร์"งานนี้ พอกองซีรีส์เริ่มเดินหน้าถ่ายทำอีกครั้ง หนุ่มเซ้นต์ ศุภพงษ์ ก็ออกกองพร้อมดูแลการถ่ายทำร่วมกับผู้กำกับมากฝีมือ "ชีวิน ธนมินทร์ วงศ์สกุลพัชร์" ด้วยตนเอง และเพื่อความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงาน ได้มีการตรวจโควิดก่อนเข้ากองทุกคน 

 

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\" นำทีม แอบหลงรัก เดินหน้าถ่ายทำ ชี้ปรับแผนให้ทันออกอากาศ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ฉากแรกที่ถ่ายทำหลังหยุดไปนานของ "แอบหลงรัก The Series" ได้ปักหมุดถ่ายทำที่มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นฉากที่รวบรวมนักแสดงนำของเรื่องเอาทั้งหมด  ได้แก่ เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน มารับบท “โต๊ะ”, บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด รับบท “เหนือ”, เซอไพรส์-ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ รับบท “ข้าวเจ้า”, เฮง-อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ รับบท “สกาย”,เบคก้า-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง แสดงเป็น “ฝน” และ ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ รับบทเป็น “ของขวัญ” ซึ่งแม้ช่วงที่หยุดถ่ายทำไป จะมีการให้น้อง ๆ ทำเวิร์คช็อปและละลายพฤติกรรมกันจนน้อง ๆ นักแสดงสนิทสนม และหายห่วงเรื่องแอ็คติ้ง แต่ก่อนเข้าฉาก เซ้นต์ ก็เรียกน้อง ๆ มาบรีฟงานก่อนเข้าฉากทุกครั้ง เพราะอยากให้ทุกคนคงคาแร็คเตอร์ของตัวเองและเข้าถึงบทได้มากที่สุด 

 

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\" นำทีม แอบหลงรัก เดินหน้าถ่ายทำ ชี้ปรับแผนให้ทันออกอากาศ

 

ด้าน "เซ้นต์ ศุภพงษ์" กล่าวว่า " ช่วงที่หยุดพักกองไปก็ไม่ได้ว่างเลย ต้องรื้อแผนการทำงานทุกอย่างใหม่หมด และต้องกำหนดการทำงานขึ้นมารองรับเวลาในการทำงานที่ลดลง พอคลายล็อคดาวน์อีกครั้งก็เดินหน้าทำงานกันเต็มที่เลย เพราะเราก็ไม่รู้อนาคตว่าจะเจอมาตรการที่เข้มงวดอีกไหม เวลามีน้อย ต้องรีบใช้สอยให้คุ้มค่า

ถามว่าการทำงานภายใต้ระยะเวลาที่น้อยลงกดดันไหม ไม่นะครับ เพราะเราวางแผนการทำงานกันใหม่แล้ว ก็แค่ต้องปรับให้เข้ากับแผนให้ได้ก็พอ  การกลับมาเข้ากองอีกครั้ง ผมสบายใจขึ้นมาก เพราะช่วงที่หยุดไปให้น้อง ๆ เวิร์คช็อปเต็มที่ พอกลับมาถ่ายทำเหมือนเขาเข้าถึงคาแร็คเตอร์และบทบาทมากกว่าเดิม ก็รู้สึกภูมิใจที่น้อง ๆ แต่ละคนไม่ปล่อยให้ช่วงเวลาที่พักเสียเปล่าไปเฉย ๆ  "

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\" นำทีม แอบหลงรัก เดินหน้าถ่ายทำ ชี้ปรับแผนให้ทันออกอากาศ

 

 

affaliate-2

" บิลลี่ และ เซ้ง เผยว่า" พระนายของเรื่องเปิดใจเล่าเพิ่มเติมว่า  " ดีใจที่ได้กลับมาทำงานกันอีกครั้ง แต่ก่อนกลับมาถ่ายทำ พี่ "เซ้นต์ ศุภพงษ์" และผู้กำกับ "พี่ชีวิน" ไม่ได้ปล่อยให้เราพักผ่อนสบาย ๆ  เขาเรียกให้เรามาเรียนแอ็คติ้งและเวิร์คช็อปกันอย่างหนัก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพราะ พี่เซ้นต์ บอกว่าต้องพัฒนาตัวเองให้พร้อมสำหรับการกลับมาถ่ายทำอีกครั้ง คือถ้าเริ่มถ่ายทำได้เมื่อไหร่ทุกคนต้องพร้อมทุกเมื่อ

สำหรับการทำงานกับพี่เซ้นต์ เห็นพวกเราสนิทกันแบบนี้ แต่เวลาทำงานพี่เซ้นต์จะเป๊ะมาก พี่ชีวิน ผู้กำกับก็ไม่ปล่อยเรื่องแอ็คติ้งเลยครับ บางฉากที่เราคิดว่าเล่นไปแบบนี้ต้องผ่านแน่ ๆ เลย แต่พี่ชีวินก็จะบอกว่าดูไม่เป็นธรรมชาติ ใส่อารมณ์เยอะไป พี่เขาก็จะบอกว่าให้เล่นเพิ่มหรือลดจากเดิมยังไง เป็นการกลับมาทำงานที่สนุกมาก ๆ เลยครับ"

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\" นำทีม แอบหลงรัก เดินหน้าถ่ายทำ ชี้ปรับแผนให้ทันออกอากาศ

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\" นำทีม แอบหลงรัก เดินหน้าถ่ายทำ ชี้ปรับแผนให้ทันออกอากาศ

 

 

ขอบคุณภาพจาก : ไอดอลแฟคทอรี่ , IDOLFACTORY OFFICIAL

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ