บันเทิง

"เซ้นต์ ศุภพงษ์"ตอบชัดเรื่องหัวใจ พร้อมเล่าโปรเจกต์ในวงการ ( คลิป )

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สำหรับใครที่พลาดบทสัมภาษณ์ของนักแสดง ผู้จัดหนุ่ม"เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา"สามารถย้อนชมความน่ารักของหนุ่มคนนี้กันได้ นอกจากงานแล้วยังเล่าเรื่องหัวใจ และร้องเพลงให้ฟังกันด้วย

คุยกันสนุกจนลืมเวลา สำหรับ"เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา"ดีกรีนักแสดง ผู้จัด พิธีกรวัยรุ่นมากความสามารถ ที่มาร่วมเปิดใจพูดคุยกับทีมงาน"คมชัดลึก บันเทิง"ในหลากหลายประเด็น อย่างงานใหญ่ที่ขึ้นแท่นผู้จัดซีรีส์ "แอบหลงรัก" ผลักดันนักแสดงรุ่นใหม่ให้มาเฉิดฉายในวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวชี้ว่าได้เรียนรู้งานเบื้องหลังอย่างจัดเต็มทุกกระบวนการ และต้องใช้ทักษะในการบริหารอย่างมาก 

แต่ประเด็นหนึ่งที่หลายคนอยากรู้และหนุ่มเซ้นต์ ก็ตอบเรานั้นคือเรื่องหัวใจนั่นเอง

 

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\"ตอบชัดเรื่องหัวใจ พร้อมเล่าโปรเจกต์ในวงการ ( คลิป )

 

โดยในเวลาเกือบ 30 นาที ในรายการ "คมชัดลึก บันเทิง"ของวันศุกร์ ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป ที่ออกอากาศทางเฟซบุ๊ก และยูทูป #คมชัดลึก นั้น หนุ่ม"เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา"ก็หอบความสนใส และพลังของวัยรุ่นที่มากล้นมาร่วมพูดคุยกัน ทั้งประเด็นเรื่องซีรีส์ "แอบหลงรัก"ที่เจ้าตัวขึ้นแท่น เป็นผู้จัดและดูแลการถ่ายทำ , การทำงานแสดง , งานพิธีกรรายการที่เพิ่งจะชิมลางกันไป , งานเพลงที่ตนเองชื่นชอบด้วย และโปรเจกต์ช่วยบรรเทาวิกฤตโควิด19 ด้วย 

 

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\"ตอบชัดเรื่องหัวใจ พร้อมเล่าโปรเจกต์ในวงการ ( คลิป )

 

สำหรับประเด็นเรื่องหัวใจนั้น หนุ่มเซ้นต์ ชี้ว่าถ้าถามถึงความรู้สึกแอบรัก แอบมองของตนเอง ที่คล้ายๆ กับในซีรีส์แล้วก็มีแน่นอน ตามปกติ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว คล้ายๆ กับวันรุ่นหลาย ๆ นั่นเอง

สำหรับแฟน ๆ สายซีรีส์วายนั้น สามารถติดตามข่าวสารของนักแสดงสายวาย หรือคอมเมนต์ อินบอกซ์ สอบถามกันมาได้ว่าอยากจะให้เชิญนักแสดงท่านไหนมาให้ทีมงาน "คมชัดลึก บันเทิง"ได้เปิดใจพูดคุย ซึ่งการสัมภาษณ์แบบจัดเต็มนั้นจะได้รับชมกันทุก ๆ วันศุกร์ เวลา 19.30 น. เป็นต้นไปทาง แฟนเพจเฟซบุ๊ก และ ยูทูป #คมชัดลึก 

 

รับชมบทสัมภาษณ์ ::  "เซ้นต์ ศุภพงษ์"นักแสดงดาวรุ่งที่ขึ้นแท่นผู้จัด พร้อมเผยถึงงานในวงการแบบพิเศษจัดเต็ม ( ที่เดียว )

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\"ตอบชัดเรื่องหัวใจ พร้อมเล่าโปรเจกต์ในวงการ ( คลิป )

 

ทางทีมงาน"คมชัดลึก บันเทิง"ก็ต้องขอขอบคุณหนุ่ม"เซ้นต์ ศุภพงษ์"อย่างมาที่ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยในรายการคมชัดลึก บันเทิง แบบสนุกสนานหมดเปลือก

 

\"เซ้นต์ ศุภพงษ์\"ตอบชัดเรื่องหัวใจ พร้อมเล่าโปรเจกต์ในวงการ ( คลิป )

 

ขอบคุณภาพจาก : @saintsup , คมชัดลึก บันเทิง 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ